Dara hứng gạch đá vì hóa thân thành kĩ nữ trong dịp lễ quan trọng của dân tộc

   23:07 - 06/10/2017   

Đất nước Hàn Quốc đang tận hưởng kỳ nghỉ dài của ngày lễ Chuseok. Đây là một trong những dịp lễ quan trọng, được coi như lễ tạ ơn của người Hàn Quốc. Trong dịp đặc biệt này, Dara đã gửi lời chúc Chuseok tới mọi người kèm theo một bức ảnh cô nàng mặc Hanbok. Đây mới chính là thứ rước gạch đá về cho Dara.

Dara hứng gạch đá vì hóa thân thành kĩ nữ trong dịp lễ quan trọng

Cách trang điểm quyến rũ với son đỏ và kẻ mắt mèo của Dara trong bộ trang phục Hanbok khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh kỹ nữ thời xưa

Mặc trang phục truyền thống Hanbok trọng ngày lễ vốn là chuyện bình thường. Thế nhưng cách trang điểm cùng với tạo hình của Dara lại gợi nhớ đến Uhwudong.

Dara hứng gạch đá vì hóa thân thành kĩ nữ trong dịp lễ quan trọng

Uhwudong là một nhân vật đầy tai tiếng vào thời Joseon (thế kỉ 15). Bà là một vũ công, nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ xuất thân từ gia đình danh giá. Tuy nhiên vào thời đó, bà nổi tiếng hơn với thân phận kisaeng (một kỹ nữ mua vui cho đàn ông, cũng dùng để ám chỉ gái mại dâm ngày nay).Hình tượng của bà được mô tả là một người đầy nhục dục. Trên thực tế, những bộ phim kể về cuộc đời Uhwudong cũng đều bị dán nhãn19+.

Dara hứng gạch đá vì hóa thân thành kĩ nữ trong dịp lễ quan trọng

Với cách nghĩ này, K-net cho rằng hình ảnh này của Dara trong dịp lễ Chuseok thực sự phản cảm và còn để lại những bình luận có phần mỉa mai và động chạm đến danh dự của cô nàng:

- Uhwudong là nhân vật trung tâm của nhiều vụ bê bôi tình dục sau khi ly hôn và từ đó trở thành kỹ nữ. Việc cô ấy cố trở thành Uhwudong vào lễ Chuseok có ý nghĩa gì vậy?

- Có cần thiết phải biến mình thành Uhwudong vào ngày Chuseok không? Mặc Hanbok bình thường là đã đẹp lắm rồi…

- Thở dài… làm ơn… hãy suy nghĩ một chút đi.

- Wow cô ta trông giống kisaeng (kỹ nữ) thật.

- Chuseok và Uhwudong chẳng hòa hợp gì với nhau cả.

- Đúng là đồ não rỗng tuếch

DienAnh.Net

Gửi bình luận