Đặt lên bàn cân 12 "tiểu thịt tươi" của làng giải trí Hoa Ngữ

   00:23 - 28/07/2017   

12 tiểu thịt tươi thường được nhắc đến gồm: Lộc Hàm (Luhan), Tỉnh Bách Nhiên, Trương Nghệ Hưng (Lay), nhóm TFBOYS, Trần Vỹ Đình, Dương Dương, Hoàng Tử Thao (Tao), Trương Nhất Sơn, Lưu Hạo Nhiên, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm và Ngô Lỗi.

Nếu lấy "độ tươi" để xếp, ta có được thứ hạng tạm thời như sau:

1. TFBoys 

Debut từ năm 2013, thành viên "già" nhất trong nhóm là Vương Tuấn Khải (1999) và 2 cậu em Vương Nguyên (2000), Dịch Dương Thiên Tỉ (2000). Đây là một nhóm nhạc "trẻ nhất" cả tuổi đời và tuổi nghề. 

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

Tuy nhiên, sau bao nhiêu nỗ lực, cả 3 đã thu về không ít thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng. Tham gia không ít vào các dự án phim lớn như Tru Tiên, phim web drama như Mật Mã Siêu Thiếu Niên và phim đang được phát sóng Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta. Cả 3 cũng thường tham gia các chương trình giải trí, các show thực tế và để lại những dấu ấn đáng yêu, tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ.

Trong năm 2017, vì đụng lịch trình, các thành viên trong nhóm tham gia những show khác nhau, Vương Tuấn Khải trong Cao Năng Thiếu Niên Đoàn, Vương Nguyên trong Vương Bài Đối Vương Bài mùa 2, Dịch Dương Thiên Tỉ trong Baby Let Me Go, các cậu ấy đều thể hiện được cá tính riêng của mình. Tuy nhiên, hình ảnh 3 cậu cùng xuất hiện mới là hình ảnh đẹp nhất, tròn vẹn nhất. Các "Tứ Diệp Thảo" luôn muốn cùng họ đi hết quãng đường 10 năm như ước hẹn ban đầu.

2. Ngô Lỗi 

Ngô Lỗi (1999) cũng là một trong những cái tên gây ấn tượng, cậu để lại ấn tượng đậm nhất chính là vai diễn trong Lang Nha Bảng, nhờ vai diễn đó, cậu nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất. Khác với những sao nhí khác, cậu là trưởng hợp không chỉ "dậy thì thành công" mà con trưởng thành cả về khả năng diễn xuất. 

Ngoài đời, Ngô Lỗi có tính cách hồn nhiên, thông minh, luôn kiên trì sôi nổi, hướng ngoại, rất nhanh tróng có thể hòa đồng với những người xung quanh, những ai từng tiếp xúc hay hợp tác với cậu đều rất thích cậu, có lẽ là vì những điều trên.

Khả năng diễn xuất không ngừng nâng cao qua các vai diễn, dù với những tính cách khác nhau, đây không phải là điều dễ dàng với một diễn viên trẻ tuổi như cậu.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

Cậu chưa để lại được dấu ấn trong âm nhạc, nhưng trong các hoạt động giải trí, cậu luôn cho khán giả thấy được sự thông minh lanh lợi của mình.

3. Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên (1997) có thể nói là rất hợp với câu mà người Trung Quốc thường nói "Có một khuôn mặt đẹp nhưng lại cố tình đi kiếm ăn bằng tài năng". Cậu không chỉ dùng "vẻ đẹp trai" của mình để chinh phục khán giả, cậu còn được khen ngợi bởi vai diễn trong Detective Chinatown (Thám tử phố Tàu), Tuy vẫn có thể hiện vài ca khúc nhưng cậu không chọn âm nhạc làm hướng phát triển chủ đạo. 

Lưu Hạo Nhiên được các "đàn anh đàn chị" đánh giá là khiêm tốn và lễ phép, luôn là cậu em út đáng yêu trong đoàn. Trở thành cậu con trai cần được chăm sóc của nam diễn viên gạo cội Trương Phong Nghị. Cậu còn được Viên Hoằng nhiều lần mời sang Đức để làm phù rể cho đám cưới của mình.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

Trong chương trình truyền hình Nam tử hán chân chính (mùa 1), Lưu Hạo Nhiên cho khán giả thấy được cậu là một người luôn kiên trì và lúc nào cũng cố gắng hết mình.

4. Hoàng Tử Thao

Hoàng Tử Thao (1993), cựu thành viên của EXO, không "có duyên" lắm với điện ảnh, đất diễn trong Bên Nhau Trọn Đời (bản điện ảnh) cũng không nhiều, phim có sự tham gia của anh cũng còn khá ít. 

Tuy nhiên, xét về mảng âm nhạc, Hoàng Tử Thao được đánh giá là rất siêng năng khi có khả năng tự sáng tác, tự trình bày và tự sản xuất các ca khúc của mình. Khả năng tham gia show truyền hình của anh được đánh giá khá cao.

Trong năm 2017 này, bộ phim Người Đàm Phán do Hoàng Tử Thao diễn vai chính hợp tác với nữ chính Dương Mịch dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh Hồ Nam, bộ phim kể vể quá trình phát triển tình cảm của một cặp đôi oan gia Đồng Vy (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thảo). Đồng Vy là một chuyên gia đàm phán trong lĩnh vực kinh tế, trong khi đó Tạ Hiểu Phi là người thừa kế duy nhất của một gia tộc Hoa Kiều giàu có, thần bí ở Mỹ. cả hai lúc đầu đối chọi gay gắt, dần dần nảy sinh tình cảm. Khán giả hy vọng trong bộ phim này Hoàng Tử Thao sẽ có sự tiến bộ về diễn xuất.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

5. Trương Nhất Sơn

Trong bộ phim Dư Tội, Trương Nhất Sơn (1992) thể hiện tròn điểm vai một gã du côn đẹp trai ấm áp và tàn bạo. Trương Nhất Sơn vốn xuất thân từ diễn viên nhí nổi tiếng, nên khả năng diễn xuất của anh rất tốt, dễ hiểu khi anh đẩy mạnh hoạt động ở lĩnh vực phim ảnh.

Trong hè 2017 này, bộ phim Mười dặm gió xuân không bằng em do Trương Nhất Sơn và Châu Đông Vũ diễn chính được phát sóng. Không dừng lại ở đó, dự án phim truyền hình Đại thúc và thiếu niên có sự tham gia của anh cũng vừa được khai máy hôm 16/7.

Trương Nhất Sơn không hoạt động chuyên nghiệp ở lĩnh vực âm nhạc, ít tham gia show truyền hình nhưng chỉ cần xuất hiện trước công chúng, anh đều có thể khiến khán giả nhận ra được rất nhiều sự đa dạng trong chính con người anh.

Trong show Cao Năng Thiếu Niên Đoàn, anh được cư dân mạng đặt tên mà "Nhất Sơn Ma Ma" vì chăm sóc "Tiểu Khải Bảo Bảo" rất chu đáo. 

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

6. Dương Dương 

Tròn điểm vai Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Dương Dương (1991) diễn xuất vẫn còn chút cứng và chưa được tự nhiên lắm, người ta trông đợi anh sẽ "làm nên chuyện" trong bộ phim điện ảnh sắp tới. Về khía cạnh âm nhạc, anh chủ yếu thể hiện những ca khúc với giai điệu đơn giản, không quá phức tạp. Dương Dương chinh phục khán giả không chỉ bằng vẻ ngoài mà còn bằng cả tài năng và tính cách "tưng tưng" đáng yêu của mình.

Trong tháng 8 tới đây, khán giả đang nôn nóng chờ xem Dạ Hoa của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh của Dương Dương. Không biết vai diễn này của anh có "đấu lại" Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình khi phiên bản truyền hình của quyển tiểu thuyết Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã đạt thành công ngoài mong đợi.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

Xuất hiện trong show Hoa Tỷ Đệ mùa 2, khán giả lại phát hiện ra "một nửa nổi loạn" bên trong anh, phát hiện ra thêm "chút tưng tưng dễ cưng" của anh.

7. Trương Nghệ Hưng

Với vai Nhị Gia- Nhị Nguyệt Hồng trong Lão Cửu Môn, Trương Nghệ Hưng (1991) ghi thêm điểm trong lòng người hâm mộ và có thêm bước đột phá trong lĩnh vực diễn xuất của chính mình, tuy nhiên, để được công nhận cao hơn nữa, anh phải không ngừng nổ lực mỗi ngày.

Trong năm 2017 này, Trương Nghệ Hưng đã "bỏ túi" thêm cho mình phim điện ảnh Kungfu Yoga, đây là một phim "bom tấn" mùa Tết của Thành Long, trong phim, "bộ ba yoga ngố" giáo sư khảo cổ học Jack (Thành Long), trợ giảng Tiểu Quang (Trương Nghệ Hưng) và Jones Lee (Lý Trị Đình) đã cùng trải qua một cuộc hành trình tìm kho báu trải dài qua nhiều nơi. Không chỉ thế, cũng trong năm nay, bộ phim truyền hình Cầu hôn đại tác chiến được phát sóng trên đài Đông Phương từ ngày 24/4.

Là thành viên của EXO, về mảng âm nhạc Trương Nghệ Hưng cũng đã từng tạo được tiếng vang khi What You Need? trình làng. Trong những show truyền hình, anh cũng khiến cho khán giả nhận ra sự khôn ngoan và bản lĩnh của mình.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

Trương Nghệ Hưng chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất đang ngày càng tốt hơn của chính mình

8. Ngô Diệc Phàm

Diễn xuất của Ngô Diệc Phàm (1990) vẫn "bị chê" qua một loạt các siêu phẩm điện ảnh như Lão Pháo Nhi, Hóa ra anh vẫn ở đây, Tước tích....

Sự thể hiện của Ngô Diệc Phàm trong show thực tế 72 Tầng Kỳ Lâu nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Nhiều người hâm mộ hy vọng anh cùng Triệu Lệ Dĩnh có thể hợp tác và trở thành một cặp trên màn ảnh. Không biết là mong muốn của khán giả có cơ hội thành sự thật hay không khi gần đây nhiều thông tin cho rằng anh và Triệu Lệ Dĩnh sẽ được chọn để vào vai chính của Mỹ Nhân Ngư phần 2, bộ phim sẽ được khai máy trong năm nay.

Tuy vẫn có những ca khúc ra mắt, song, những tác phẩm của anh vẫn "kén người nghe". Show truyền hình tham gia cũng không nhiều nên ngoài nét điển trai, anh vẫn chưa tạo được "điểm sáng" nào trong lòng khán giả.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

9. Lộc Hàm

Lộc Hàm (1990) thường giành quán quân của các bảng xếp hạng nhờ "giỏi toàn diện" của mình. Tuy không phải diễn viên chuyên nghiệp, nhưng diễn xuất của anh qua các phim đều được khán gải nhận xét tốt, tiến bộ từng ngày.

Thành công của Trạch thiên ký thể hiện qua các con số rất rõ ràng, rating ổn định, lượt theo dõi trực tuyến và chỉ số truyền thông đều rất tốt trong suốt quá trình phim lên sóng. Cũng nhờ vai diễn Trần Trường Sinh này, Lộc Hàm chính thức troử thành một trong những "tiểu sinh" đầy triển vọng của giới giải trí Hoa Ngữ.

Vốn là cựu thành viên EXO nên khả năng trên lĩnh vực âm nhạc của Lộc Hàm là không cần bàn cãi. Album đầu tiên sau khi rời EXO trở về Trung Quốc cảu anh đã chứng minh được anh đối với âm nhạc "không phải để chơi đùa". Nhiều khía cạnh mới của Lộc Hàm được khán giả phát hiện khi anh tham gia các show giải trí, nhất là Running Brothers.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

Lộc Hàm là "con nhà người ta" chính hiệu khi "giỏi toàn diện" từ ca hát đến thể thao, chỉ là anh vẫn cần trao dồi khả năng diễn xuất thêm chút nữa.

10. Tỉnh Bách Nhiên

Tỉnh Bách Nhiên (1989) ghi dấu ấn qua các bộ phim Tróc Yêu Ký, Đạo Mộ Bút Ký (bản điện ảnh) và Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (bản điện ảnh). Giữ mức "bằng phẳng" trong con đường âm nhạc, nổi bật trong show Chúng ta chiến đấu đi đã đem Tỉnh Bách Nhiên ngày càng tiến gần với khán giả.

Tỉnh Bách Nhiên cùng Dương Dương dường như có "duyên nợ" khi thường đóng "trùng vai" nhau ở các tác phẩm, người đóng bản truyền hình thì người còn lại sẽ đóng bản điện ảnh. Do vậy, không ít lần họ bị đặt lên bàn cân.

Tuy nhiên, sau khi tham gia show Hoa Tỷ Đệ mùa 2, 2 người họ đã trở thành bạn thân, Dương Dương còn nhận Tỉnh Bách Nhiên là anh trai.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

11. Lý Dịch Phong 

Lý Dịch Phong (1987) tuy vào nghề từ rất sớm, nhưng tên tuổi anh bắt đầu "lên như diều gặp gió" sau vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Đến nay, diễn xuất của anh vẫn chưa được khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, những vai diễn của anh vẫn thường lọt vào những top xếp hạng được yêu thích nhất, hoặc được đề cử giải thưởng dù bị "ném đá". 

Lý Dịch Phong "không kém chọn" bạn diễn, trên màn ảnh, anh diễn với ai cũng rất đẹp đôi, diễn với ai cũng rất ngọt và thường được khán giả "ghép đôi" một cách vô tư. 

Lý Dịch Phong cũng từng "lấn sân" sang âm nhạc, nhưng vẫn chưa có dấu ấn rõ ràng. Các showw thực tế anh tham gia cũng không nhiều.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

Để đạt nhiều thành công hơn nữa, Lý Dịch Phong chỉ cần trau dồi khả năng diễn xuất của mình, như thế thì anh sẽ "mười phân vẹn mười" trong mắt khán giả.

12. Trần Vỹ Đình

Trần Vỹ Đình (1985)  ra mắt với tư cách là một ca sĩ nên trên lĩnh vực âm nhạc, khả năng của anh cũng không cần phải bàn cãi. Ghi điểm với sự diễn xuất "hoàn hảo" trong Lão Cửu Môn, khán giả nhận thấy anh càng ngày càng vào vai một cách "ngọt" hơn. Các vai diễn của anh không ngừng chinh phục khán giả bằng nhiều phương diện, từ ánh mắt, phong thái đến những cảnh hậu trường "nhí nhố".

Trong tháng 7 này, khán gải lại có dịp chứng kiến màn hóa thân của anh trong vai diễn Nguyên Lăng của Túy Linh Lung. Bộ phim khắc họa mối tình đẹp nhưng đầy sóng gió giữa anh cùng Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi).

Tuy nhiên, tính đến nay, các show truyền hình anh tham gia do có sự chọn lọc nên không nhiều, điểm giải trí không được cao lắm. Khán giả vẫn rất mong có thể thấy anh trong các showw truyền hình với tần suất nhiều hơn một chút.

Đặt lên bàn cân 12 'tiểu thịt tươi' của làng giải trí Hoa Ngữ

Trần Vỹ Đình có một vẻ nam tính "hút hồn".

(Ảnh: Internet)

Nam thần So sánh

DienAnh.Net

Gửi bình luận