Đâu là nam chính "vạn người mê" của mẹ đẻ "Hậu Duệ Mặt Trời"?

   00:00 - 09/05/2016   

Kim Eun Sook được biết đến như một nhà biên kịch đại tài với số lượng lớn các tác phẩm thành công trên màn ảnh nhỏ. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn thì sự xuất hiện của các "soái ca" trong phim chính là một trong những yếu tố thu hút khán giả. Cùng đi tìm nam thần "vạn người mê" của mẹ đẻ Hậu Duệ Mặt Trời.

Hậu Duệ Của Mặt Trời - Đại úy Yoo Si Jin và Thượng sỹ Seo Dae Young

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Có thể nói Hậu Duệ Của Mặt Trời chính là một trong những tác phẩm thành công nhất của nhà văn Kim Eun Sook. Ở bộ phim này, Kim Eun Sook không chỉ viết nên một kịch bản vừa gay cấn vừa lãng mạng mà còn thành công tạo nên những nhân vật hoàn hảo không một khuyết điểm như Đại úy Yoo Si Jin và Thượng sỹ Seo Dae Young.

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Yoo Shi Jin là một quân nhân gánh trên vai trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc thân yêu. Tuy luôn phải đối mặt với sinh tử thế nhưng Yoo Shi Jin lại là một anh chàng rất vui tính, thích nói đùa và hay trêu chọc bạn bè cùng cấp dưới. Khi chấp hành nhiệm vụ thì Yoo Shi Jin lại trở thành một lãnh đạo nghiêm túc, chỗ dựa tinh thần của tất cả thành viên trong đội ngũ. Có thể nói, Yoo Shi Jin là một người đàn ông hoàn hảo đến mức dường như chỉ có thể xuất hiện trong phim và tiểu thuyết mà thôi.

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Trái ngược với Yoo Shi Jin vui tính thì thượng sỹ Seo Dae Young lại là một anh chàng ngay từ vẻ bề ngoài đã toát lên vẻ nghiêm túc, trưởng thành. Anh luôn đặt mệnh lệnh của cấp trên trên tất cả mọi việc, thậm chí dù phải bỏ lại tình cảm của mình. Thế nhưng khi bạn bè hay người thương gặp nguy hiểm cũng là khi anh bỏ qua tất cả các mệnh lệnh, đối diện với tình cảm và sẵn sàng hy sinh vì họ. Chuyện tình của anh cùng Yoon Myung Joo đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

The Heirs - Kim Tan và Choi Young Do

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Một tác phẩm khác từng làm mưa gió khắp màn ảnh nhỏ của biên kịch Kim Eun Sook chính là bộ phim Người Thừa Kế. Khán giả có thể quên mất một đại thiếu Goo Jun Pyo nhưng chắc chắn không thể quên được nhị thiếu Kim Tan do Lee Min Ho thể hiện. Tuy xuất thân trong gia đình giàu có thể nhưng Kim Tan lại dường như bị "lưu đày" sang xứ người, chấp nhận xa mẹ và không mấy khi trở về nhà chỉ vì biết người anh trai mà cậu yêu quý sẽ không vui khi nhìn thấy cậu. Suốt nhiều năm trời Kim Tan đã sống như một người máy mà không có một mục đích cho mình mãi cho đến khi cô gái ấy xuất hiện và bước vào cuộc đời cậu. Cô gái giúp cậu tìm lại chính mình. Đã có một thời gian mà các cô gái không ngần ngại đổi tên của bạn trai trong điện thoại thành Kim Tan.

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Nhắc đến Kim Tan thì không thể không nhắc đến cậu bạn thân kiêm kẻ thù định mệnh Choi Young Do. Ngay từ những tập đầu tiên, Choi Young Do xuất hiện với tạo hình là một cậu học sinh cá biệt, là đại ca của trường và không biết hai chữ "nể nang" viết như thế nào. Tuy nhiên trái với vẻ bề ngoài gai góc thì thật chất Choi Young Do lại là một chàng trai rất đáng thương.

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Cậu bị mẹ bỏ rơi mà ngay cả lần gặp cuối cùng cũng bỏ lỡ, gia đình càng không hạnh phúc bởi người cha luôn dạy bảo bằng những trận đòn. Cá tính bất cần đời của cậu cũng như thế mà hình thành. Thật may rằng cuối cùng đã xuất hiện một cô gái khiến Choi Young Do cam tâm tình nguyện thay đổi con người mình. Cho dù phim đã kết thúc rất lâu thế nhưng khán giả không khỏi hy vọng một cái kết tốt đẹp cho chàng trai "trong nóng ngoài lạnh" Choi Young Do này.

Secret Garden - Kim Joo Won

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Hẳn khán giả sẽ không quên được sự kết hợp tuyệt vời của Hyun Bin cùng Ha Ji Won trong tác phẩm Secret Garden đình đám một thời cũng do chính biên kịch Kim Eun Sook chắp bút. Kim Joo Won là một anh chàng CEO đẹp trai, lạnh lùng và tài giỏi đúng chuẩn của các "soái ca" chỉ trừ một nhược điểm đó là anh bị mắc chứng sợ "không gian hẹp" do một tai nạn trong quá khứ.

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Người đàn ông này rất tài giỏi trong việc kinh doanh thế nhưng về việc theo đuổi tình yêu thì lại rất ngô nghê như người mới yêu lần đầu. Những tình huống "hoán đổi linh hồn" oái ăm giữa Joo Won và cô nàng Gil Ra Im đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Gentleman's Dignity - Bộ tứ U40

Đâu là nam chính 'vạn người mê' của mẹ đẻ 'Hậu Duệ Mặt Trời'?

Không sở hữu dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp thế nhưng Gentleman's Dignity vẫn dễ dàng ghi điểm trong lòng khán giả bởi nội dung mới lạ cùng dàn diễn viên thực lực đầy mình. Khán giả sẽ không thể nào thoát được sự hấp dẫn của bộ tứ U40 gồm Kim Do Jin - Im Tae San - Choi Yoon - Lee Jong Rok bởi sự trưởng thành, suy nghĩ chính chắn nhưng đôi khi lại có rất nhiều hành động ngớ ngẩn. Họ đến với khán giả khi họ đã có trong tay sự nghiệp ổn định, không còn bị lệ thuộc hay ràng buộc vào gia đình. Họ có thể tự do quyết định cuộc đời của mình. Có lẽ cũng chính vì thế mà Gentleman's Dignity trở nên rất khác biệt trong hàng loạt các tác phẩm khác của Kim Eun Sook và cả 4 người đàn ông này đều trở thành hình mẫu người chồng của bao khán giả nữ màn ảnh nhỏ.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận