Đau lòng trước nguyên nhân thật sự sau cái chết của sao nữ "Sassy Go Go"

   00:00 - 16/12/2015   

Vào sáng ngày 15/12, các trang tin tức Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên xinh đẹp Kang Doo Ri khiến người hâm mộ rất bàng hoàng và thương tiếc. Ban đầu, các nhà báo đưa tin rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô là do gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tuy nhiên điều này là sai sự thật bởi sau đó không lâu, phía cảnh sát đã tiết lộ nguyên nhân thật sự sau sự ra đi của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Đau lòng trước nguyên nhân thật sự sau cái chết của sao nữ 'Sassy Go Go'

Theo một trang tin tức cho biết, cảnh sát đã điều tra được nguyên nhân của sự ra đi đột ngột của Kang Doo Ri là do tự sát. Đồn cảnh sát Samsan - Incheon chia sẻ rằng vào ngày 14/12, thi thể của nữ diễn viên được tìm thấy tại khu vực Bupyeong-dong, Incheon.

Đau lòng trước nguyên nhân thật sự sau cái chết của sao nữ 'Sassy Go Go'

Trong quá trình điều tra nguyên nhân cái chết, họ đã phát hiện ra một chi tiết quan trọng rằng trước đó không lâu Kang Doo Ri đã gửi một tin nhắn tuyệt mệnh cho bạn thân của mình. Nội dung bức thư rất buồn và u ám, ngụ ý rằng cô đang có ý định kết thúc sinh mệnh của mình. Các nhân viên cảnh sát cũng cho biết nhà của nạn nhân hoàn toàn không có dấu hiệu bị xâm nhập hay phạm pháp nào mà bên cạnh đó họ đã tìm thấy được một lượng nhỏ chất than đốt. Theo quan điểm của họ, đây là cách mà cô đã kết thúc cuộc sống của mình.

Đau lòng trước nguyên nhân thật sự sau cái chết của sao nữ 'Sassy Go Go'

Được biết vào ngày 11/12, cô đã viết một đoạn tâm sự gửi tới những người hâm mộ của mình "Tôi đang có một khoảng thời gian rất khó khăn bởi rất nhiều chuyện phức tạp xảy ra trong khoảng thời gian này. Bộ phim đã kết thúc và mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn, tôi cũng đã có cơ hội để xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Thế nhưng trái với các dự tính ban đầu của tôi, mọi chuyện ngày càng trở nên xấu đi và mất dần kiểm soát, tôi cũng chỉ có thể bất lực mà nhìn mọi chuyện tồi tệ cứ tiếp tục diễn ra. Thực sự xin lỗi các bạn. Tuy nhiên, tôi cũng đang lên kế hoạch cho sự trở lại sau khi mọi chuyện ổn định hơn. Tôi đang rất cố gắng để có thể một lần nữa đứng dậy trở lại. Hẹn gặp các bạn vào tuần tới". Tuy nhiên ba ngày sau đó, nữ diễn viên đã qua đời trong sự thương tiếc của người hâm mộ.

Nữ diễn viên Kang Doo Ri vốn xuất thân là một BJ (Broadcast Jockey) nổi tiếng. Đây là một nghề đang rất thịnh hành ở Hàn Quốc, các BJ sẽ thực hiện một chương trình ăn uống trực tuyến và giao lưu với mọi người thông qua internet. Từ đó, những BJ có thể nhận được tiền ủng hộ cũng như đồ ăn từ những nhà hảo tâm.

Đau lòng trước nguyên nhân thật sự sau cái chết của sao nữ 'Sassy Go Go'

Kang Doo Ri là một BJ rất nổi tiếng

Sau đó cô tham gia vào bộ phim học đường đình đám Sassy Go Go cùng với Jung Eunji, Lee Won Geum, Chae Soo Bin,... Kang Doo Ri là một cô gái có gương mặt xinh đẹp và cách nói chuyện khéo léo. Tuy vai diễn của cô trong bộ phim Sassy Go Go chỉ là một vai diễn nhỏ không xuất hiện nhiều thế nhưng đây cũng là điểm khởi đầu mới cho con đường sự nghiệp diễn xuất sau này của cô. Trước khi tham gia Sassy Go Go, Kang Doo Ri cũng từng xuât hiện trong bộ phim Three Brothers nhưng không tạo được tiếng vang cho riêng mình.

Đau lòng trước nguyên nhân thật sự sau cái chết của sao nữ 'Sassy Go Go'

Đau lòng trước nguyên nhân thật sự sau cái chết của sao nữ 'Sassy Go Go'

Vai diễn nhỏ của cô trong bộ phim Sassy Go Go

Tang lễ của cô được diễn ra tại bệnh viện Incheon St. Mary vào ngày 16/12 tới đây. Người hâm mộ từ khắp nới đều gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của Kang Doo Ri.

DienAnhNet

Gửi bình luận