Sau Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt, đây là những cặp đôi Cbiz bị netizen nghi ngờ sắp chia tay

   11:40 - 13/08/2018   

Ngày 12/08 vừa qua, cộng đồng mạng đã dậy sóng khi Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt bất ngờ thông báo tin chia tay trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Vì cách đó không lâu người ta vẫn còn bắt gặp cặp đôi này đang vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Cũng vì tin chia tay của Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt mà người ta coi năm 2018 là "năm hạn" của các cặp đôi Hoa ngữ khi trước đó cũng đã có nhiều cặp tình nhân nổi tiếng công khai chuyện chia tay như Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên, Kỷ Lăng Trần - Trần Tử Hàm, Mã Tư Thuần - Âu Hào... Không dừng lại ở đó, netizen còn cùng lên danh sách và suy đoán những cặp đôi hot nào sẽ công bố tin chia tay tiếp theo.

Và đây là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất:

La Tấn - Đường Yên

Đây là những cặp đôi Cbiz bị netizen nghi ngờ sắp chia tay

Sau khi công khai chuyện tình cảm vào cuối năm 2016, cặp đôi Đường Yên - La Tấn đã liên tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì những hình ảnh ân ái, ngọt ngào của mình. Từ việc liên tục nắm tay nhau tham gia và biểu diễn trong các sự kiện lớn, cho đến những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào và tình cảm... 

Tuy nhiên trong thời gian Quy Khứ Lai được lên sóng cách đây vài tháng, Đường Yên và La Tấn liên tục dính tin đồn chia tay vì luôn giữ khoảng cách trong các buổi họp báo. Trước những thông tin tiêu cực như thế, Đường Yên và La Tấn lại giữ im lặng khiến người ta càng thêm lo lắng cho chuyện tình cảm của họ.

Phạm Băng Băng - Lý Thần

Đây là những cặp đôi Cbiz bị netizen nghi ngờ sắp chia tay

Phạm Băng Băng và Lý Thần từ khi chủ động công khai chuyện tình cảm đến nay vẫn thường xuyên khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá hạnh phúc và ngọt ngào. Không thuộc mẫu người thích khoe khoang chuyện yêu đương nhưng cả 2 vẫn luôn là tâm điểm chú ý của công chúng vì thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau.

Giữa lúc công chúng đang mong đợi đám cưới thế kỷ đẹp như mơ của cặp đôi này thì Phạm Băng Băng lại bất ngờ dính scandal trốn thuế. Suốt nhiều tháng qua, Lý Thần và Phạm Băng Băng gần như biến mất khỏi làng giải trí. Bản thân Phạm Băng Băng cũng vì scandal này mà đánh mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo lẫn tham dự sự kiện. Còn Lý Thần thì vẫn giữ im lặng không lên tiếng bênh vực bạn gái khiến nhiều người cho rằng chuyện tình cảm của họ đang gặp trục trặc.

Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân

Đây là những cặp đôi Cbiz bị netizen nghi ngờ sắp chia tay

Nếu nhắc đến những cặp tình nhân kín tiếng nhất Hoa ngữ thì không thể thiếu Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân. Phải sau 6 năm hẹn hò, cả 2 mới quyết định công khai chuyện tình cảm vào ngày 02/08/2017. Từ đó đến nay, Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân lại càng nhận được nhiều thiện cảm của khán giả hơn nhờ chuyện tình yêu của mình.

Ngọt ngào là thế nhưng sau khi hàng loạt cặp đôi của Hoa ngữ lần lượt thông báo tin chia tay, Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân cũng lọt vào tầm ngắm của netizen. Nguyên nhân là tính đến bây giờ cả 2 đã bên nhau được 7 năm. Theo quan điểm của netizen, "7 năm" thường bị coi là con số bất trắc, thay đổi, nhất là trong chuyện tình cảm. Có không ít cặp đôi nổi tiếng của Hoa ngữ cũng không qua được "lời nguyền" 7 năm yêu mà "đường ai nấy đi".

Luhan - Quan Hiểu Đồng

Đây là những cặp đôi Cbiz bị netizen nghi ngờ sắp chia tay

Luhan và Quan Hiểu Đồng có thể coi là cặp tình nhân gây nhiều tranh cãi nhất Hoa ngữ hiện nay. Kể từ khi công khai tình cảm đến nay, cộng đồng mạng vẫn luôn soi mói chuyện tình yêu của cặp đôi này và tung ra hàng loạt tin đồn. Nhất là trong giai đoạn bộ phim Điềm Mật Bạo Kích do cả 2 đóng phim được chính thức lên sóng.

Thời gian trước vì đoàn làm phim Điềm Mật Bạo Kích hủy lịch họp báo mà Luhan và Quan hiểu Đồng từng lao đao với tin chia tay. Dù sau đó cả 2 lại bị bắt gặp đưa nhau đi du lịch nhưng các blogger vẫn không ngừng tung tin đồn ác ý về chuyện tình cảm của họ. Trước những áp lực như thế, nhiều người suy đoán chuyện chia tay của Luhan và Quan Hiểu Đồng là chuyện sớm muộn mà thôi.

Tạ Đình Phong - Vương Phi

Đây là những cặp đôi Cbiz bị netizen nghi ngờ sắp chia tay

Năm 2014, Tạ Đình Phong và Vương Phi đã khiến làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi bị phát hiện tái hợp sau 12 năm "đường ai nấy đi". Kể từ đó đến nay, bất cứ hình ảnh hay thông tin nào liên quan đến cả 2 đều thu hút được sự quan tâm đặc biệt của của công chúng.

Sau khi Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt chia tay, cộng đồng mạng lại xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Hoa ngữ còn đến 2 cặp đôi đã chia tay. Một trong số đó là cặp đôi chị em, nam làm diễn viên nữ là ca sĩ. Ngay lập tức netizen đã liên tưởng ngay đến Tạ Đình Phong và Vương Phi. Nhiều người còn ác ý suy đoán về thời điểm cả 2 chia tay.

Những cặp sao Hoa ngữ đóng phim cùng nhau: Người được khen, kẻ bị chê tình cảm nhạt nhòa!

Tin đồn Chia tay Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận