Dậy sóng vì tin "Tình yêu không có lỗi" làm tiếp phần 3

   00:00 - 14/06/2016   

Dân mạng đồng loạt ném đá cô nàng Katun xinh đẹp sau chia sẻ lấp lửng về việc 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' làm tiếp phần 3.

Mới đây, nữ diễn viên Wanida (đóng vai Katun) trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đã bất ngờ chia sẻ 1 dòng trạng thái úp mở chuyện series phim này sẽ làm tiếp phần 3. Theo đó, Wanida chia sẻ 1 tấm ảnh đang cười hạnh phúc bên nhân vật Nat, ngồi bên cạnh là Lee với ánh nhìn sắc như dao găm. Wanida còn viết thêm rằng: 'Nếu có phần 3, bạn nghĩ sao?'.

Dậy sóng vì tin Tình yêu không có lỗi làm tiếp phần 3
Chia sẻ của Wanida trên trang cá nhân về phần 3 của 'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân'

Tuy phía nhà sản xuất Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân chưa xác nhận  nhưng thông tin này cũng được dịp làm cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người bất bình bày tỏ rằng nhà sản xuất và Wanida hãy dừng ngay ý nghĩ  này. Vì sau khi bộ phim dừng lại ở phần 2, một làn sóng tranh cãi gay gắt đã diễn ra.

Một số khán giả bình luận, tuy Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 chưa thực sự làm người xem thỏa mãn, song cái kết Lee đi tù, Nat - Katun về bên nhau cũng tạm chấp nhận được. Việc làm thêm một phần tiếp theo là không cần thiết trong khi những mâu thuẫn, xung đột đều đã được giải quyết trong phần 2. - Nat và cái giá phải trả của Lee cũng tạm làm hài lòng khán giả.

Dậy sóng vì tin Tình yêu không có lỗi làm tiếp phần 3
Ở phần 2, Nat và Katun đã có cái kết hạnh phúc, sum vầy

Tuy nhiên, vẫn có một số người bày tỏ sự thích thú và mong đợi vào 'chiêu trò' của nhà sản xuất. Các fan truyền tay nhau đồn đoán rất có thể Lee sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại nhan sắc, sau đó hoàn lương và có được hạnh phúc bên bạch mã hoàng tử đích thực. Ý kiến khác lại cho rằng, Lee sẽ quay trở lại với ý nghĩ trả thù, một cuộc chiến giành giật tình yêu không khoan nhượng lại tiếp tục diễn ra giữa cô nàng với Katun.

Dậy sóng vì tin Tình yêu không có lỗi làm tiếp phần 3

Dậy sóng vì tin Tình yêu không có lỗi làm tiếp phần 3
Trong khi đó, Lee phải nhận lấy những hình phạt đau đớn và ghê rợn

Những diễn biến quanh việc Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sản xuất tiếp phần 3 sẽ được cập nhật trong các bài viết tới.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close