DBSK Changmin bất ngờ thông báo kết hôn, giấc mơ thanh xuân của fan kết thúc từ đây

   15:35 - 12/06/2020   

Chàng út của nhóm nhạc huyền thoại TVXQ Changmin vừa khiến các fan bất ngờ với thông báo sẽ kết hôn trong tháng 9 tới với bạn gái ngoài ngành mà anh chàng thừa nhận đang tìm hiểu từ cuối năm ngoái.

DBSK Changmin bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành

Chiều 12 tháng 6, một nguồn tin chia sẻ thành viên Changmin của nhóm nhạc TVXQ sẽ kết hôn trong tháng 9 tới, vợ chưa cưới của anh là người ngoài ngành và cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian trước khi đi đến quyết định đám cưới. Ngay sau khi thông tin xuất hiện, SM Entertainment đã ra mặt xác nhận đúng là Changmin sẽ kết hôn trong tháng 9 tới.

DBSK Changmin bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành

Sau đó, chính Changmin đã viết thư tay gửi tới fan hâm mộ thông báo tin vui này. Anh viết: “Đây không phải việc có thể nói ra dễ dàng vì vậy viết từng chử thế này khiến tôi rất lo lắng”.

>>>>> Xem thêm: Gương mặt nam thần thời trẻ của làng phim Hàn mà fan tin rằng có thể "hạ đo ván" cả dàn mỹ nam idol

“Theo thông tin mà các trang tin tức đã đưa một thời gian rằng tôi đang hẹn hò với một cô gái. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau và rồi tự nhiên tôi quyết định rằng mình muốn dành phần lời còn lại ở bên người  này. Và chúng tôi đã quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới trong không khí mát mẻ hơn hiện tại”.

DBSK Changmin bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành

Ngoài thông báo tin vui đến fan hâm mộ, bày tỏ cảm nghĩ của bản thân về quyết định đám cưới, Changmin còn gửi lời cảm ơn tới Yunho và các nhân viên công ty vì luôn giúp đỡ mình: “Tôi sẽ nỗ lực làm việc hơn nữa với tư cách người chủ gia đình và cũng là TVXQ Changmin để báo đáp lại tình cảm cho các khán giả đã luôn ủng hộ và cổ vũ cho tôi”.

DBSK Changmin bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành

>>>>> Xem thêm: 5 mỹ nam Hàn ngoại hình xuất sắc nhưng luôn bị chê trách diễn đơ: Ahn Jae Hyun mãi không tiến bộ

Sau khi tin tức Changmin lấy vợ đưa ra, các fan của anh chàng cũng như fan của TVXQ đều vừa bất ngờ nhưng cũng vui mừng thay thần tượng. Các fan lần lượt gửi lời chúc mừng tới chàng trai đã dành cả thanh xuân cho âm nhạc. Các fan cũng tự hào vì thanh xuân đã yêu thích và ủng hộ cho TVXQ cho tới ngày hôm nay đồng thời chờ đợi tới ngày vui để xen thần tượng hạnh phúc.

DBSK Changmin bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái ngoài ngành

Changmin sinh năm 1988, vào nghề năm 14 tuổi là thực tập sinh ở SM Entertainment và sau đó ra mắt cùng nhóm nhạc TVXQ năm 2003 và hoạt động tới hiện tại là thành viên của một nhóm nhạc đại diện cho làn sóng Kpop với lượng fan cực lớn trên toàn thế giới.

Tin bên lề Mỹ nam Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận