Trước thềm 2020 DBSK Changmin nhanh tay hơn cả Dispatch, xác nhận đang hẹn hò người ngoài ngành

   11:47 - 30/12/2019   

Cứ đến những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới là fan sao Hàn lại vừa háo hức vừa hồi hộp chờ tin hẹn hò từ trang mạng Dispatch vào ngày đầu năm mới, tuy nhiên năm nay trước khi Dispatch “ra tay” thì chàng mỹ nam Changmin của nhóm DBSK đã tự công khai đang hẹn hò cô gái ngoài ngành trước.

DBSK Changmin xác nhận đang hẹn hò người ngoài ngành

>>>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi ấn tượng nhất drama Hàn 2019: Hyun Bin - Son Ye Jin độc chiếm tháng cuối năm

Sáng 30 tháng 12, một trang báo Hàn đăng tin một trong hai mảnh của DBSK là chàng mỹ nam Changmin đang hẹn hò cùng một cô gái ngoài ngành. Chuyện này được Changmin rất coi trọng và cũng rất thận trọng vì người anh đang tìm hiểu không làm việc trong làng giải trí, cô gái này nhỏ tuổi hơn Changmin và cả hai quen nhau thông qua bạn bè.

DBSK Changmin xác nhận đang hẹn hò người ngoài ngành

>>>>>Xem thêm: 5 nam thần phim Hàn tỏa sáng trong bộ quân phục: anh sĩ quan Bắc Hàn Hyun Bin đang gây "sốt"

Khi các fan đang xôn xao bàn tán, phần nhiều là ủng hộ vì Changmin đã hoạt động nhiều năm trong nghề, là một trong những thần tượng mẫu mực và thành công, các fan của anh chàng đã trưởng thành và sẵn sàng đón nhận tin thần tượng có bạn gái và còn chúc mừng anh. 

DBSK Changmin xác nhận đang hẹn hò người ngoài ngành

Sau khi tin tức đưa ra không lâu, công ty quản lý của Changmin là SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin với thông báo ngắn gọn nhưng đủ ý: “Changmin đang hẹn hò một cô gái ngoài ngành giải trí”, chính thức lần đầu tiên xác nhận chuyện tình yêu của Changmin sau 16 năm làm thần tượng. Đây cũng được coi là một cứ bứt phá cho những ngày cuối cùng của năm 2019 đồng thời được coi là “chặn đầu” Dispatch, một bước đi thông minh.

DBSK Changmin xác nhận đang hẹn hò người ngoài ngành

Changmin là một trong hai mảnh của nhóm nhạc đình đám DBSK, anh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực ca hát và thành công đưa tên tuổi nhóm nhạc vươn ra tầm thế giới. Ngoài ra Changmin cũng tham gia đóng phim. Bộ phim truyền hình gần nhất mà anh tham gia là “The Scholar Who Walks The Night” năm 2015.

DBSK Changmin xác nhận đang hẹn hò người ngoài ngành

 

Changmin ở Milan Fashion Week 2019

Hẹn hò Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận