DC tiết lộ tạo hình hoàn chỉnh của Shazam - siêu anh hùng mang theo hy vọng mới của DCEU!

   17:15 - 12/07/2018   

Đã vài tháng trôi qua kể từ lần nhá hàng đầu tiên của DC bằng những bức ảnh hậu trường và poster ít ỏi của Shazam! dành cho người hâm mộ. Cùng với bối cảnh mới mẻ và có phần sáng sủa hơn những tác phẩm khác của DC, bộ phim đang được kỳ vọng sẽ "cứu rỗi" lấy Vũ trụ đen tối này.

​Là chàng siêu anh hùng đặc biệt có nguồn gốc khác xa so với những nhân vật siêu phàm còn lại của Vũ trụ DC.
Là chàng siêu anh hùng đặc biệt có nguồn gốc khác xa so với những nhân vật siêu phàm còn lại của Vũ trụ DC.

Từng là một cậu bé vô gia cư có trái tim ấm áp, Billy Batson thường giúp đỡ mọi người mà không ngại khó khăn. Tình cờ trong một lần được đưa đến hang ổ bí mật của thuật sĩ Shazam, phù thủy quyền năng này đã tăng cho Billy một câu thần chú thần kỳ có thể biến anh trở thành một siêu anh hùng chính hiệu.

DC tiết lộ tạo hình hoàn chỉnh của Shazam

Cho tới thời điểm này, tất cả những gì người đọc được hé lộ chỉ là một vài cảnh hậu trường được fan chụp lại cùng với tạo hình của anh hùng Shazam được chia sẻ bởi nam diễn viên chính. Tưởng như phía DC đã quyết định sẽ ém hàng sẽ bộ phim này tới phút chót thì mới hôm qua, hình ảnh rõ ràng nhất của siêu anh hùng Shazam đã được hé lộ!

​Trang Entertainment Weekly đã vinh dự nhận được ân huệ này đầu tiên từ phía nhà làm phim và sau đó đã chia sẻ hình ảnh quý báu này với người hâm mộ.
Trang Entertainment Weekly đã vinh dự nhận được ân huệ này đầu tiên từ phía nhà làm phim và sau đó đã chia sẻ hình ảnh quý báu này với người hâm mộ.

Trong bức ảnh này, chúng ta có thể thấy Shazam (Zachary Levi thủ vai) trong trang phục màu đỏ vàng đặc trưng đang đứng ngó nghiêng phía trước quầy bán bánh kẹo. Và đứng bên cạnh anh là cậu bé siêu anh hùng 14 tuổi Billy Batson (Asher Angel thủ vai) - bản thể thật của Shazam. Cả hai đang cùng thưởng thức một loại đồ uống với tư thế tương tự nhau.

DC tiết lộ tạo hình hoàn chỉnh của Shazam

Giờ đây, khi hình ảnh rõ ràng của Shazam đã được trình làng, fan hâm mộ sẽ không còn phải thắc mắc rằng tạo hình được nhìn thấy trên trường quay liệu có bị thay đổi quá nhiều khi lên màn ảnh. Tất nhiên, hơn cả mong đợi rằng hình ảnh trên phim thực sự xuất sắc và biểu tượng sấm sét cũng trông có vẻ sống động hơn nhiều.

XEM THÊM: Top 7 anh chàng hotboy nổi bật nhất của loạt phim Harry Potter

Hậu trường Tạo hình Thông Tin Hữu Ích

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT