"Để Mai Tính 2" thu 21,6 tỷ đồng sau ba ngày ra rạp

   00:00 - 16/12/2014   

Phần tiếp theo của bộ phim ăn khách đạt gần 300.000 lượt khán giả ba ngày đầu tiên ra rạp.

Sau khi vượt doanh thu ngày mở màn của Tèo Em vào năm ngoái, Để Mai Tính 2 tiếp tục càn quét các rạp chiếu khắp cả nước trong hai ngày cuối tuần qua. Theo tiết lộ của nhà phát hành, doanh thu của bộ phim trong ngày đầu tiên ra rạp đã đạt mức 5,7 tỷ đồng, với gần 72.000 lượt khán giả đón xem. Trong hai ngày cuối tuần, doanh thu lần lượt là 7,5 tỷ đồng và 8 tỷ đồng với gần 100.000 lượt khán giả mỗi ngày.
 
'Để Mai Tính 2' thu 21,6 tỷ đồng sau ba ngày ra rạp
Poster gây tò mò của "Để Mai Tính 2".

Tổng doanh thu sau ba ngày của Để Mai Tính 2 lên tới 21,6 tỷ đồng - đang đứng thứ nhì của phim Việt năm nay, sau Quả tim máu (24 tỷ đồng). Theo dự đoán, cơn sốt “chị Hội” sẽ tiếp diễn ở các rạp chiếu tuần này. Tới cuối tháng, ba phim Việt cuối cùng trong năm nay là Tốc độ & Đường cong, Chung cư và Chàng trai năm ấy mới ra mắt.

Mặc dù nhận nhiều lời khen chê và cả một làn sóng phản đối đến từ cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới) nhưng “chị Hội” của Thái Hòa và Charlie Nguyễn vẫn chứng tỏ được sức hút của mình, nhờ vào sự ảnh hưởng từ phần một ra mắt cách đây bốn năm.
 
'Để Mai Tính 2' thu 21,6 tỷ đồng sau ba ngày ra rạp
"Để Mai Tính 2" được dự đoán là phim Việt ăn khách nhất trong năm 2014.

Câu chuyện của phần hai không mấy liên quan đến phần trước mà chủ yếu xoay quanh những chuyến phiêu lưu mới của nhân vật Hội. Hội của Để Mai Tính 2 đã được “nâng cấp” hơn rất nhiều so với phần một. Sở hữu mái tóc đỏ rực, phụ kiện rườm rà, trang phục lòe loẹt, Hội của phần phim này yểu điệu, nữ tính hơn và cũng giàu có hơn.

Sau khi trở thành một doanh nhân thành đạt, Hội quyết định trở về Việt Nam để xây dựng một chuỗi resort hạng sang. Khi vừa đặt chân đến khách sạn, Hội bị cướp và được một chàng họa sĩ đẹp trai (Quang Sự đóng) giúp đỡ. Ngay lập tức, Hội trúng tiếng sét ái tình và phải lòng chàng họa sĩ này trong khi chàng lại đang thầm thương trộm nhớ một nữ quản lý khách sạn xinh đẹp (Diễm My đóng). Cả ba vướng vào một chuyện tình rối ren, dở khóc dở cười.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận