Deadpool 2 được "Người Sói" Hugh Jackman khen nức nở!

   18:09 - 12/05/2018   

Nam diễn viên của loạt phim "Người Sói" - Hugh Jackman - đã có những bình luận đầu tiên về bộ phim mở màn cho mùa hè 2018 này, và những ý kiến của anh dành cho bộ phim vô cùng tích cực. Sau khi xem bộ phim Deadpool 2, Hugh Jackman đã có một video ngắn đăng tải trên Instagram cho thấy phản ứng của anh về bộ phim sau khi xem xong. 

Người Sói cũng khoái Deadpool 2 đó nha!

Trong đoạn clip, nam tài tử cũng nhấn mạnh rằng mình sẽ sớm xóa đoạn "review" này đi, để tôn trọng lời đề-nghị-không-spoil của nhân vật Deadpool (nghe giống ăn theo "chiêu trò" của một anh Khoai Tím họ Tha tên Nốt trong một bộ phim nào đó ấy nhỉ?). Nhưng Ryan Reynolds cũng không vừa khi tải lại (repost nhé!) đoạn clip review của Hugh Jackman ở tài khoản của mình, với lời đề tựa nửa đùa nửa thật.

>> Review phim Deadpool 2: Gã phản anh hùng đã quay trở lại

Deadpool 2 được 'Người Sói' Hugh Jackman khen nức nở!
"Cái gì đã lên mạng rồi làm sao xóa được nữa hả cha nội Jackman!!! À mà thôi nghĩ lại tui cũng khoái cái áo Laughing Man Coffee đó nữa nên thôi kệ đi. Phim coi xong rồi thấy tui sao?"

Lời khen ngợi bộ phim Deadpool 2 của Hugh Jackman chỉ là một phần nhỏ trong vô số những đánh giá tích cực sau buổi chiếu sớm trong tuần này. Nhiều ý kiến cho rằng phần 2 của Deadpool không bị dính "lời nguyền" phim-nhiều-tập khi nội dung còn hay hơn cả phần 1. Vài ý kiến thậm chí còn so sánh Deadpool 2 với bom tấn Infinity War vẫn còn gây sốt tại rạp, và Deadpool 2 mới là lựa chọn chiếm được cảm tình của họ nhiều hơn. Các fan nghe được tin này hẳn là sẽ còn nôn nóng để được xem Deadpool 2 trong ngày công chiếu chính thức lắm rồi đây!

Deadpool 2 được 'Người Sói' Hugh Jackman khen nức nở!
Bộ phim sẽ dược công chiếu vào ngày 18/5 trên toàn thế giới.

Tuy tung ra khá nhiều trailer và TV spot, nhưng nội dung cốt truyện của Deadpool 2 vẫn chưa được tiết lộ gì nhiều. Trailer phim cũng đã cho thấy sự "chào sân" của 2 nhân vật mới từ truyện tranh vào điện ảnh: Cable Domino. Deadpool 2 cũng ra mắt cả "Biệt đội X", là tiền đề cho một dự án series "X Force" sắp tới. Tuy vậy việc phần 2 có qua mặt mức doanh thu cao bất ngờ của Deadpool phần 1 hay không, chúng ta vẫn còn phải chờ xem sau khi bộ phim được công chiếu, dù cho Deadpool 1 hiện đang nắm giữ kỷ lục bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong "Vũ trụ X-Men". Nhưng với tình hình đánh giá tích cực đang chiếm tỉ lệ áp đảo, hoàn toàn là khả thi cho Deadpool 2 "thuận buồm xuôi gió" phá vỡ nhiều kỷ lục của Deadpool 1 hơn nữa. Sau đây là một vài hình ảnh từ Deadpool 2 được chính Ryan Reynolds "Spoil" trên Instagram của chính mình:

Deadpool 2 được 'Người Sói' Hugh Jackman khen nức nở!

Deadpool 2 được 'Người Sói' Hugh Jackman khen nức nở!

Deadpool 2 được 'Người Sói' Hugh Jackman khen nức nở!
Deadpool 2 được 'Người Sói' Hugh Jackman khen nức nở!

XEM THÊM: Deadpool 2 trolls Céline Dion nè!

Review

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT