Deadpool 2 sẽ công chiếu bản đầy đủ không-cắt-xén tại hội chợ truyện tranh!

   21:00 - 08/07/2018   

Sẽ có một buổi công chiếu đầy đủ phiên bản không cắt xén của bom tấn được dán nhãn R ra mắt vào tháng 5 vừa rồi - Deadpool 2 tại hội chợ truyện tranh Comic-Con San Diego vào cuối tháng này.

Deadpool 2 sẽ công chiếu bản đầy đủ không-cắt-xén

Loạt phim mang đến thành công vang dội về mặt thương mại và tên tuổi cho Marvel vừa ra mắt 2 tháng trước đây sẽ lại một lần nữa đưa đến những góc nhìn chân thực những về chàng “siêu anh hùng” bẩn bựa Deadpool này. Lịch phát hành của bộ phim được thông báo trên trang chủ cũng hứa hẹn một số “bất ngờ” thú vị tại buổi chiếu phim, điều này nghe có vẻ hấp dẫn và gây tò mò cho rất nhiều fan hâm mộ.

Deadpool 2 sẽ công chiếu bản đầy đủ không-cắt-xén

Chi tiết về lời thông báo có phần "khiêu gợi" này có nội dung như sau: “Deadpool sẽ mang một chút gì đó đặc biệt đến với hội chợ Comic-Con lần này. Sẽ là lần đầu lên màn ảnh siêu ấn tượng của Deadpool 2 và có lẽ là thêm một vài điều bất ngờ.”
“Khuyến khích người xem mang trang phục Deadpool, không bắt buộc đâu, cơ mà nếu có thì càng tốt nhé.”
Deadpool 2 sẽ công chiếu bản đầy đủ không-cắt-xén

Cộng đồng mạng hiện đang xôn xao vì dòng thông báo có phần mời gọi này và đưa ra hàng loạt dự đoán xem gã “Batman” này sẽ mang lại điều gì bất ngờ và hấp dẫn tới sự kiện lần này.

Deadpool 2 sẽ công chiếu bản đầy đủ không-cắt-xén

Ở một diễn biến khác thì fan hâm mộ trên khắp thế giới cũng mong rằng, khi bộ phim đầy đủ không cắt xén của Deadpool 2 lên sàn và sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, người hâm mộ có thể hiểu rõ hơn về những chi tiết mơ hồ trong phim.

Deadpool 2 sẽ công chiếu bản đầy đủ không-cắt-xén

Bên cạnh những thành tựu đáng nể đó, bộ phim cũng từng đánh phải hàng loạt tin đồn không hay trong quá trình làm phim như bạo hành em bé, cảnh cậu bé Hitler bị cắt vì lí do nhạy cảm. Thế nhưng đây vẫn là một trong những bộ phim đạt được thành công ngoài mong đợi của Marvel và nam tài tử Ryan Reynolds.

XEM THÊM: Lắng nghe ca khúc chủ đạo của Deadpool 2 - Ashes

 

Hậu trường Thông Tin Hữu Ích

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT