Muốn Deadpool 3 hả? Còn lâu mới có!

   16:51 - 20/05/2018   

Deadpool 2 có thể đã ra mắt khá nhanh chỉ sau 2 năm kể từ phần đầu tiên ra mắt. Bởi vì sau thành công của phần 1, Deadpool 2 đã ngay lập tức được bấm máy trong thời gian đó. Nhưng với ngày ra mắt của Deadpool 3, câu trả lời vẫn bị bỏ ngỏ.

*Bài viết hơi có mùi spoil của Deadpool 2. Thím Pool không khuyến khích coi nhé, cơ mà lỡ rồi thì cứ coi đi. Spoil có xíu xiu à.

Deadpool 3 chưa rõ ngày ra mắt
Chuyện là nhà Fox đang có ý tưởng đưa biệt đội X-Force phát triển thành phần phim riêng. Cơ mà không phải cái đội "X- Force" trên hình đâu.

Nhìn chung nội dung của Deadpool 2 chủ yếu là để giới thiệu về nguồn gốc của biệt đội X-force "lầy lội" này. Vì thế lần tiếp theo bạn thấy Wade Wilson, Cable hay là Domino, họ có thể sẽ không xuất hiện trong một bộ phim tên Deadpool 3. Nói gì thì nói, dự án này còn lâu mới được để mắt tới khi mà sau Deadpool 2, X-Men: Dark Phoenix (2019), The New Mutants (2019) Gambit (2020) sẽ là những bộ phim tiếp theo được "chăm sóc".

Deadpool 3 chưa rõ ngày ra mắt
Paul Wernick, Rhett Reese và Ryan Reynolds.

Những người viết kịch bản cho cả 2 phần của Deadpool, Paul Wernick Rhett Reese cũng ngỏ ý muốn nghỉ ngơi sau quãng thời gian dài "ăn nằm" cùng nhân vật Wade Wilson kể từ 2009.

Deadpool 3 chưa rõ ngày ra mắt
Sự xuất hiện của Cable liệu có khiến cho tình yêu giữa Deadpool và Colossus bị cản trở?

Một điều chắc chắn rằng sau màn ra mắt ấn tượng của 2 nhân vật Cable Domino thì câu chuyện của Deadpool và những người đồng đội sẽ không chỉ kết thúc ở phần 2. Dù sao thì anh vẫn còn lời hứa với em người tình (đã) mất của mình mà, phải không nào?

Deadpool 3 chưa rõ ngày ra mắt
Dĩ nhiên, vẫn còn một yếu tố quan trọng ở đây chưa được nhắc đến: Marvel.

Nói cách khác, kết quả của cuộc thương thảo giữa DisneyFox sẽ mang những người anh em X-Men, bao gồm cả Deadpool X-Force về lại ngôi nhà Marvel. CEO của Disney, Bob Iger, đã từng nói rằng ông thực sự hứng thú với nhân vật Deadpool. Và vì thế nếu suôn sẻ, kết quả của câu chuyện tình Fox - Disney sẽ có vào giữa năm 2019 và đồng thời ảnh hưởng tới vận mệnh của Deadpool 3 luôn đấy.

XEM THÊM: Cùng lắng nghe ca khúc chủ đạo của Deadpool 2 mang tên Ashes (Cát bụi) nhé:

Tin bên lề Deadpool Đạo Diễn Phần Tiếp Theo Kết Thúc

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT