"Deadpool" được dự đoán trở thành bom tấn tháng 2

   00:00 - 28/01/2016   

Những nỗ lực marketing của hãng 20th Century Fox giúp bộ phim xoay quanh nhân vật dị nhân Deadpool hoàn toàn có thể giành được kết quả khả quan khi ra mắt từ ngày 12/2.

Theo trang Hollywood Reporter, Deadpool hiện thu hút sự quan tâm lớn của công chúng nước Mỹ và có thể thu hơn 55 triệu USD sau ba ngày đầu tiên trình chiếu. Đây là bộ phim spin-off của thương hiệu X-Men, kể lại câu chuyện về gã dị nhân kỳ quặc, lắm mồm Deadpool do tài tử Ryan Reynolds thể hiện.

'Deadpool' được dự đoán trở thành bom tấn tháng 2
Deadpool nhiều khả năng là phi vụ thành công tiếp theo của hãng Fox với thương hiệuX-Men. Phim ra rạp tại Việt Nam từ ngày 12/2, tức mùng 4 Tết Âm lịch.

Trong tuần ra mắt, Deadpool sẽ đối đầu trực tiếp với Zoolander 2 và How to Be Single. Một số đơn vị theo dõi lượng vé bán sớm tiết lộ bộ phim siêu anh hùng được cả khán giả nam lẫn nữ quan tâm trong dịp lễ Valentine năm nay. Thậm chí, phái đẹp còn chờ đợi Deadpool hơn cả nam giới và khán giả sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bộ phim gặt hái thắng lợi.

Deadpool là dự án mà tài tử Ryan Reynolds rất tâm huyết, kể về sự ra đời của Deadpool. Nhân vật có tên thật là Wade Wilson, sở hữu siêu năng lực sau một lần thí nghiệm chữa trị căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, phản ứng phụ khiến anh không có được tâm trí ổn định, thường xuyên có những hành vi bạo lực ngoài sức tưởng tượng. Cũng giống như trong thế giới truyện tranh, Deadpool được xếp vào tuýp nhân vật phản anh hùng.

Năm 2009, Deadpool từng đặt chân lên màn ảnh rộng trong bộ phim X-Men Origins: Wolverine. Tuy nhiên, những khác biệt lớn của nhân vật so với nguyên tác khiến người hâm mộ giận dữ và Ryan Reynolds từng thề rằng anh sẽ sửa chữa sai lầm với tác phẩm chuẩn bị ra mắt trong đầu năm 2016.

Đội ngũ sản xuất hy vọng Deadpool có thể lặp lại thành công củaKingsman: The Secret Service (2015) trong dịp lễ Valentine. Năm ngoái, bộ phim hành động mang đề tài điệp viên từng thu được 41,8 triệu USD sau bốn ngày đầu trình chiếu tại Bắc Mỹ, bất chấp phải đối đầu với tác phẩm phòng the Fifty Shades of Grey - 50 sắc thái.

Trong khi đó, Zoolander 2 đánh dấu sự trở lại của danh hài Ben Stiller trong vai siêu mẫu Derek Zoolander sau 15 năm. Bộ phim hài giễu nhại có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng dự kiến thu khoảng 20 triệu USD trong tuần ra mắt. Tuy nhiên, con số đó hoàn toàn có thể tăng cao khi Paramount chuẩn bị tổ chức nhiều hoạt động quảng bá cho tác phẩm trong những ngày tới đây.

Tại Việt Nam, Deadpool chính thức ra rạp từ ngày 12/2. Còn Zoolander 2dự kiến khởi chiếu từ 4/3.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT