Deadpool thuộc LGBTQ, mê “cong” ghiền “thẳng”, chay mặn đều dùng được!

   16:50 - 21/05/2018   

Deadpool 2 đưa khán giả trở lại với cuộc sống của Wade Wilson, gã “thối mồm”, sân si, thích đâm xiên chọt xéo và nhây lầy không chịu nổi.

Từ Deadpool 1 đến 2, chúng ta có thể thấy Vanessa là tình yêu lớn của đời Wade. Nhưng mà, Wade không hề là một anh “thẳng” thích gái; gã Deadpool này là một “pansexual” (“pansexual” tạm dịch là “toàn tính luyến ái”, chỉ sự hấp dẫn bởi cái đẹp, tình yêu lãng mạn hoặc ham muốn tình dục đối với ai đó mà không cần biết hoặc bị ảnh hưởng bởi giới tính của họ).

Deadpool là pansexual - toàn tính luyến ái

Trong suốt một thời gian dài, đã có một làn sóng kêu gọi xây dựng hình tượng Siêu Anh Hùng thuộc cộng đồng LGBTQ. Nhưng điều này vẫn chưa được hiện thực hóa một cách rõ ràng, có chăng chỉ là một vài chi tiết nhỏ nhoi trong một câu chuyện lớn. Nhưng với Deadpool thì lại khác, tên lắm mồm này đang dẫn đầu xu hướng Siêu anh hùng LGBTQ!

Đưa việc Wadepansexual lên màn ảnh rộng hoàn toàn không phải là điều gì ghê gớm bởi trước nay vốn chả có gì phải xoắn về vấn đề này. Chúng ta biết Deadpool yêu Vanessa, nhưng mà Deadpool cũng chưa từng thôi tán tỉnh, sờ soạng, ve vãn cả tá nhân vật khác.

Deadpool là pansexual - toàn tính luyến ái

Trong truyện tranh thì muốn thoa kem chống nắng cho Cable, còn trên phim thì diễn cảnh ngôn tình với Colossus. Deadpool luôn mồm nói ngưỡng mộ cơ thể của Colossus, và thậm chí Vanessa còn phải nhắc bạn trai mình “Đừng có ngủ với Colossus đấy!”.

Deadpool là pansexual - toàn tính luyến ái

Ngược lại, anh chàng Dị nhân cứng rắn người Nga dường như lại chả “thấm béo” gì với mấy trò “gạ gẫm” của Deadpool. Trong loạt truyện Marvel Ultimates, Colossus là gay. Mặc dù điều đó không được đề cập trên phim, nhưng biết đâu sắp tới giới tính thật sự của Dị nhân này sẽ được công bố rõ ràng trong phim về X-Force.

Trong phần phim mới, Deadpool không phải là người duy nhất “bắn hint” rằng mình thuộc LGBTQ. Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) thậm chí còn “ra mắt” cô bạn gái đáng yêu của mình là Yukio (Shioli Kutsuna) - một Dị nhân mà Wade đã tỏ ra “ưng cái bụng” ngay từ lần gặp đầu tiên.

Deadpool là pansexual - toàn tính luyến ái

Trong suốt bộ phim, ngoài chuyện phê pha với độ “mua vui” của các nhân vật trong phim thì khán giả còn thấy được những khoảnh khắc “tình bể bình” giữa DeadpoolColossus

Deadpool 2 đã trở thành “người mở đường” cho việc đưa những nhân vật Siêu Anh Hùng LGBTQ lên màn ảnh. Và chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng phim X-Force hay Deadpool 3 sẽ có nhiều vấn đề về LGBTQ được khai thác nhiều hơn.

XEM THÊM: Deadpool chơi game dở tệ

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT