'Thánh lầy' Deadpool sẽ là boss của The Rock trong Fast & Furious ngoại truyện???

   17:54 - 13/04/2018   

Chỉ đúng một ngày sau thông tin Fast & Furious 9 bị lui thời điểm phát hành xuống năm 2020, hãng Universal lập tức đem tin vui đến cho người hâm mộ thương hiệu phim bom tấn hành động - tốc độ.

Tác phẩm ngoại truyện xoay quanh bộ đôi Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham) dự kiến ra rạp từ ngày 26/7/2019. Và có vẻ như họ sẽ có một vị KHÁCH!

Bộ phim sẽ được thực hiện bởi đạo diễn David Leitch, người đã mang lại thành công cho John Wick, Atomic Blonde vào năm 2017. Deadpool 2 ra mắt vào tháng 5 năm nay chính là sản phẩm tiếp theo của vị đạo diễn đang được săn đón này.

Vì thế, chẳng có gì “sai sai” khi anh chàng Ryan ReynoldsDeadpool siêu bựa của chúng ta không "nhõng nhẽo" đòi hỏi một vai cho mình. Anh đã viết vài dòng trên mạng xã hội Twitter của mình như sau:

Status trên Twitter của Ryan Reynolds (Deadpool)
Status trên Twitter của Ryan Reynolds (Deadpool)

(Tạm dịch: “Anh đã hứa rằng Deadpool sẽ ở trỏng rồi nha. Anh nói em sẽ đóng vai Cảnh sát trưởng người hét ầm vào mặt Hobbs về việc đâm sầm quả xe Nissan Sentra vào vườn ô liu. Em sẵn sàng rồi.”)

>> Lầy lội với Twitter của Deadpool trên tại đây

Liệu Deadpool thực sự có vai trò ngoài thương hiệu Marvel của Fox?
Liệu Deadpool thực sự có vai trò ngoài thương hiệu Marvel của Fox?

Dẫu vấn biết Ryan Reynolds rất giỏi troll fan trước giờ và mẩu tin trên Tweet kia tiếp tục là một trò chơi hài hước của anh chàng. Nhưng biết đâu, cái gã mặc đồ bó đỏ sẽ không xuất hiện mà một diễn viên Ryan Reynolds sẽ xuất hiện trong vai sếp của Hoobs thật thì sao nhỉ? Cũng khá vui đó chứ. Các fan thấy sao?

Phim mới Hollywood

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT