“Deadpool” tung ra hình ảnh "quyến rũ" gây sốt cộng đồng mạng

   00:00 - 29/03/2015   

Không có gì khó chịu hơn khi diện mạo của một siêu anh hùng bị thay đổi khi chuyển thể từ truyện tranh sang màn ảnh lớn. Nhưng rất may mắn, Deadpool đã không hề làm thay đổi hình ảnh tổng thể quen thuộc của “gã dị nhân siêu bựa” trong truyện tranh gốc, nhân vật mà sẽ được thể hiện bởi nam tài tử Ryan Reynolds.
 
 
“Deadpool” tung ra hình ảnh 'quyến rũ' gây sốt cộng đồng mạng
Hình ảnh chính thức của Ryan Reynolds trong vai Deadpool

 

Chính Ryan Reynolds đã đăng tải hình ảnh này trên trang Twitter của mình và sau đó ngay lập tức cộng đồng fan hâm mộ Deadpool đã gần như bị nổ tung. Tư thế nằm khêu gợi trên một tấm da gấu, phía sau là một lò lửa ấm áp, tất cả những thứ này gần như nói lên tính cách siêu hài hước kinh điển của anh chàng. Ngoài ra, Ryan còn hài hước châm chọc câu nói nổi tiếng của Spider-Man và sửa lại thành: “Quyền năng càng lớn, càng vô trách nhiệm”.

 
“Deadpool” tung ra hình ảnh 'quyến rũ' gây sốt cộng đồng mạng


Trang phục chính thức của Deadpool cũng khiến khá nhiều fan bất ngờ vì hãng 20th Century Fox vốn nổi tiếng với phong cách làm phim siêu anh hùng rất khác biệt so với truyện tranh gốc của hãng Marvel. Hãy lấy ví dụ như Hugh Jackman, anh ấy chưa bao giờ được đeo mặt nạ của Wolverine giống như trong truyện. Điều này cho thấy rất có thể hãng Fox đã bắt đầu học tập theo phong cách làm phim của Marvel Studios, hãng phim mà đã chứng minh được rằng những trang phục lập dị của các siêu anh hùng khi lên phim cũng có thể rất tuyệt vời.
 
 
 
“Deadpool” tung ra hình ảnh 'quyến rũ' gây sốt cộng đồng mạng
Tạo hình cũ của Deadpool trong X-Men Origin: Wolverine năm 2009.

 
So với tạo hình cũ của Deadpool trong phim X-Men Origin: Wolverine vào năm 2009 thì tạo hình mới lần này thực sự tuyệt vời hơn rất nhiều. Trang phục mới này cũng gần như giống hoàn toàn với đoạn phim thử nghiệm của Deadpool từng bị rò rỉ trên mạng. Cũng chính đoạn phim này đã khiến hãng Fox phải cân nhắc và quyết định bật đèn xanh cho phim Deadpool, mặc dù trước đó dự án này từng bị đình trệ rất lâu. Ngay sau khi đoạn phim bị tung lên mạng, gần như nó đã làm cho cư dân mạng phát cuồng, chính điều này đã làm cho hãng phim tin rằng Deadpool sẽ ăn nên làm nhờ vào doanh thu phòng vé.

Tóm tắt cốt truyện chính thức của Deadpool vừa được hãng 20th Century Fox đăng tải:
 
“Dựa trên một anti-hero độc đáo nhất của Marvel Comics, Deadpool kể về câu chuyện của một cựu lính đánh thuê thuộc biệt đội Special Forces là Wade Wilson. Anh ta đã chịu một thí nghiệm điên cuồng làm tăng khả năng hồi phục lên siêu cấp và thay đổi cả bản tính thành Deadpool. Được trang bị khả năng mới cùng với tính cách hài hước đen tối, Deadpool sẽ săn lùng kẻ đã phá hoại cuộc đời của mình".
 
“Deadpool” tung ra hình ảnh 'quyến rũ' gây sốt cộng đồng mạng


Deadpool sẽ ra rạp vào ngày 12/02/2016. 

Theo Cinemablend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT