Deadpool lại học lầy theo đàn anh viết "tâm thư" cảm ơn fan hâm mộ!

   15:44 - 22/05/2018   

Dù doanh thu của Deadpool 2 vẫn chưa vượt mặt "đàn anh" của chính nó vào năm 2016, phần 2 của Deadpool vẫn đem về hơn $300 triệu USD trên doanh thu phòng vé toàn cầu. Con số ấn tượng này là công sức của dàn diễn viên, ekip thực hiện, nhà sản xuất và không thể thiếu các fan hâm mộ đã đến rạp phim thưởng thức ủng hộ Deadpool 2. Mà ngoài những nhân vật kể trên, theo "thư-cảm-ơn" được chia sẻ bởi Ryan Reynolds trên Instagram, còn có thêm cả Teletubbies, các thể loại "nhện phóng xạ"Hello Kitty?!

Deadpool viết thư cảm ơn fan hâm mộ đã ủng hộ Deadpool 2
Vừa cảm ơn vừa lầy, lầy trên từng cây số!

Thông điệp cảm ơn, bao gồm hình ảnh "thánh lầy" gửi ngàn nụ hôn gió đến người xem, thôi thì coi như cũng đủ chân thành. Cho đến khi hàng đống cái tên nổi cộm trong nền văn hóa đại chúng xuất hiện bên dưới thì rõ ràng, đây lại là một "trò mèo" nữa của anh chàng rồi! Những nhân vật may-mắn được "gọi hồn" có cả Ron Weasley từ bộ phim Harry Potter, Mrs. Tiggy-Winkle, Seymour Butts, Michael Hunt, thậm chí là còn có một lô một lốc các "nhân vật đứng vào cho đẹp đội hình". Nói chung là đúng kiểu nhây của Deadpool, thậm chí cũng có nhắc đến tên của anh Deadpool nhà mình trong đó nữa.


Deadpool cảm ơn fan hâm mộ

Deadpool 2 được ước tính đạt khoảng $125 triệu USD doanh thu nội địa trong tuần đầu tiên ra mắt, ít hơn khoảng $132 triệu USD so với phần đầu năm 2016.

Deadpool 2 đang được chiếu rộng rãi tại các cụm rạp, bộ phim được đạo diễn bởi David Leitch. Vai chính Deadpool do Ryan Reynolds đảm nhận, Morena Baccarin thủ vai Vanessa, T.J. Miller thủ vai Weasel, Leslie Uggams thủ vai Blind Al, Brianna Hildebrand thủ vai Negasonic Teenage Warhead, Stefan Kapičić thủ vai Colossus, Zazie Beetz thủ vai Domino, Julian Dennison thủ vai Russell  Josh Brolin thủ vai Cable.

XEM THÊM: Hành trình "mười-năm" của Deadpool

Tin bên lề

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT