Đêm 30, Ngô Kỳ Long dắt bà xã Lưu Thi Thi đi Nhật Bản để ăn tết

   15:09 - 28/01/2017   

Có thể nói Nhật Bản là "mảnh đất tình yêu" của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi khi cả 2 liên tục chọn nơi đây để hưởng thụ những giây phút ngọt ngào nhất.

Hiện tại cả Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều đang rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc của mình. Thậm chí trong một buổi phỏng vấn, Lưu Thi Thi cũng từng khẳng định cô bận rộn đến mức không có thời gian nghĩ đến chuyện sinh con và đành trông chờ vào năm mới rảnh rỗi hơn. 

Dẫu bận rộn là thế nhưng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vẫn thường xuyên khiên mọi người phải ganh tỵ với hạnh phúc của mình. Mỗi lần có thời gian rảnh, Ngô Kỳ Long lại tranh thủ đến phim trường Túy Linh Lung thăm Lưu Thi Thi. Không cần phải đăng ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân, không cần phải nhắc đến nhau nhiều lần trong các buổi phỏng vấn, cả 2 vẫn khiến công chúng cảm nhận được hạnh phúc của mình thông qua những cái nắm tay thật chặt như không muốn buông ra, ánh mắt dịu dàng tràn đầy tình yêu họ dành cho đối phương.

Dịp tết Nguyên Đán đoàn viên năm nay, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vẫn quyết định gác lại mọi kế hoạch để dành cho nhau không gian riêng. Ngày 27/01 vừa qua, đôi vợ chồng Bộ Bộ Kinh Tâm đã bị nhiều người phát hiện đang có mặt ở sân bay Thượng Hải để lên đường sang Nhật Bản, "thiên đường tình yêu" của cặp đôi này. Dù cả hai cùng đeo khẩu trang che kín mặt nhưng hành khách có mặt tại đó vẫn dễ dàng nhận ra họ và ánh mặt ngập tràn niềm vui. Suốt hành trình, Ngô Kỳ Long nắm chặt tay vợ không buông còn Lưu Thi Thi thì ôm chặt 2 con thú bông do người hâm mộ tặng.

Lưu Thi Thi ôm chặt con thú bông của fan tặng cho 2 vợ chồng

Hạnh phúc nhìn theo mọi hành động của chàng Tứ gia

Còn Tứ gia như thường lệ, đảm nhận công việc đẩy hành lý

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close