Dị nhân Wolverine bất ngờ xuất hiện trong trailer X-Men

   00:00 - 26/04/2016   

Sự trở lại của một trong những dị nhân được yêu thích nhất thế giới X-men khiến các khán giả không khỏi chờ mong.

Dị nhân Wolverine bất ngờ xuất hiện trong trailer XMen

Càng gần đến ngày phát hành, X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse càng chứng tỏ sức hút lũy tiến của mình qua những đoạn teaser và trailer được 'cài cắm' kỹ càng.

Sau khi giới thiệu bộ Tứ kỵ sĩ và siêu dị nhân Apocalypse hùng mạnh cùng những gương mặt dị nhân non trẻ, trailer thứ 3 tiết lộ sự xuất hiện của Wolverine - hay còn gọi là 'Người Sói' - do Hugh Jackman thủ vai, cũng chính là nhân vật nổi tiếng nhất của loạt phim X-Men.

Chỉ có bộ móng vuốt xuất hiện trong tích tắc nhưng cũng đủ khiến các fan cứng của X-Men và Wolverine hét ầm lên vui sướng.

So với trailer trước đó, trailer này không có nhiều tình tiết mới nhưng lại khiến nội dung phim sáng tỏ hơn nhiều, cùng với một số điểm nhấn vô cùng quan trọng.

Mở đầu clip là cảnh ngôi trường trứ danh của Giáo sư X Charles Xavier (James McAvoy), nơi nuôi dạy các dị nhân trẻ tuổi khỏi thế giới biến động bên ngoài. Tuy nhiên, nguyện vọng sống yên bình, đảm đương nghề gõ đầu trẻ của Charles xem ra khó thành sự thực khi Apocalypse thức tỉnh, mang đến hiểm họa khôn lường cho thế giới loài người.

Dị nhân Wolverine bất ngờ xuất hiện trong trailer XMen

Đáng lo lắng nhất, 'kẻ thù' cũng là người bạn chí cốt của Charles - Magneto/Erik Lensherr (Michael Fassbender) tình nguyện về phe Apocalypse. Dường như anh ta phải trải qua một biến cố đau thương khủng khiếp, đến nỗi anh bỏ ngoài tai lời khuyên can của Charles, một lòng phục tùng Apocalypse, sẵn sàng 'làm cỏ' nhân loại.

Dị nhân Wolverine bất ngờ xuất hiện trong trailer XMen

Sau đó, Charles bị Apocalypse bắt cóc, ngôi trường dị nhân như 'rắn mất đầu'. Đứng trước tình huống đó, Beast/Hank McCoy (Nicholas Hoult) - đồ đệ thân tín của Charles - đề nghị nữ dị nhân Mystique/Raven (Jennifer Lawrence) quay lại dìu dắt nhóm dị nhân trẻ chiến đấu chống lại Tứ kỵ sĩ và Apocalypse.

Lúc này, có một tình tiết quan trọng vô tình được tiết lộ: chính là việc Quicksilver/Peter (Evan Peters) thừa nhận Magneto là… cha của cậu.

Dị nhân Wolverine bất ngờ xuất hiện trong trailer XMen

Không rõ mối quan hệ máu mủ này sẽ có tác động như thế nào đến cuộc chiến, khi Quicksilver và Magneto nằm ở hai phe đối địch? Đây có vẻ sẽ là cuộc chiến khó khăn mà những dị nhân trẻ chưa từng phải đối mặt từ trước đến nay.

Dị nhân Wolverine bất ngờ xuất hiện trong trailer XMen

Phim X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse do 20th Century Fox sản xuất dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 20/5/2016.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT