Đi tìm "mỹ nam nhà bên" khiến trái tim bạn xao xuyến

   00:00 - 20/05/2015   

Trong làng giải trí ở Hàn Quốc không bao giờ thiếu các anh chàng cao lớn, đẹp trai, lịch lãm khiến trái tim bạn phải xao xuyến dù là ở cả trên màn ảnh hay ở ngoài đời thực, khiến chúng ta luôn ước ao giá như anh chàng này là "anh bạn hàng xóm" của mình.

Danh sách này được dành cho các diễn viên có đều thể là một "mỹ nam nhà bên" hoàn hảo cho mỗi chúng ta. Hãy cùng xem qua danh sách này và chọn cho mình một anh hàng xóm đẹp trai tốt bụng nhé.

Choi Si Won

Đi tìm 'mỹ nam nhà bên' khiến trái tim bạn xao xuyến

Nam diễn viên của bộ phim Oh My Lady hẳn sẽ là một anh chàng hàng xóm hoàn hảo! Anh ấy thật quyến rũ và luôn có niềm tin mạnh mẽ vào mọi việc. Bên cạnh đó, ai mà không muốn được làm hàng xóm với anh chàng là thành viên lịch lãm nhất với nụ cười luôn ở trên môi của nhóm nhạc nam đình đám Super Junior chứ, đúng không nào?

 

GOT7- Jr

Đi tìm 'mỹ nam nhà bên' khiến trái tim bạn xao xuyến

Hẳn bạn sẽ đổ anh chàng Jr ngay từ giây phút đầu tiên được thấy cậu ta trong bộ phim Dream High 2. Có rất nhiều ý kiến cho rằng Jr có một chút gì đó rất giống với tiền bối 2PM Taecyeon cùng công ty. Thế nhưng, Jr vẫn có những nét rất đặc biệt thuộc về riêng cậu như các khả năng độc đáo, hát hay, nhảy giỏi và còn rất cá tính. Có một anh chàng hàng xóm đa tài như thế này thì còn lo gì cuộc sống buồn rầu nữa đúng không nào?

 

Kim Soo Hyun

Đi tìm 'mỹ nam nhà bên' khiến trái tim bạn xao xuyến

Sau khi "diện kiến" nhân vật của Kim Soo Hyun trong "Dream High" và gần đây là "Producer", khiến chúng ta chỉ muốn lập tức dọn dẹp tất cả đồ đạc và dọn đến ngay bên cạnh nhà của anh chàng này. Kim Soo Hyun sở hữu một khuôn mặt thân thiện và khả năng diễn xuất tài năng. Những nhân viên đã từng hợp tác với anh đều nhận xét rằng Kim Soo Hyun là một chàng trai rất thân thiện và ấm áp. 

 

Jang Geun Suk

Đi tìm 'mỹ nam nhà bên' khiến trái tim bạn xao xuyến

Hẳn các bạn sẽ không thể không yêu thích anh chàng Jang Geun Suk này nhỉ! Tính cách của anh chàng trong bộ phim "Mary Stayed Out All Night" đã tạo cho người xem một cảm giác rất thoải mái và dễ chịu, khiến bất kỳ ai cũng muốn trở thành "bạn chung xóm" với anh chàng. Thêm vào đó, bộ phim điện ảnh "You're My Pet" vào năm 2011 với sự tham gia của Jang Geun Suk đã thành công trong việc đánh cắp trái tim của các khán giả. Tuyệt vời như thế nào nếu bạn hàng xóm của bạn là một người khá thoải mái và cũng rất nghe lời cơ chứ?

 

Joo Won

Đi tìm 'mỹ nam nhà bên' khiến trái tim bạn xao xuyến

Trong bộ phim "Tomorrow's Cantabile", anh chàng nhạc trưởng của Joo Won có thể là một người nghiêm khắc và khá cầu toàn. Thế nhưng trong đời thực, Joo Won lại là một anh chàng tử tế, rất tốt bụng. Ở bên cạnh anh, Joo Won sẽ mang lại cho chúng ta một cảm giác ấm áp và được quan tâm, chăm sóc.

 

Seo In Guk

Đi tìm 'mỹ nam nhà bên' khiến trái tim bạn xao xuyến

Seo In Guk không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một ca sĩ rất tài năng. Anh sở hữu một giọng hát khiến người nghe phải chìm đắm bất cứ khi nào nghe thấy. Sẽ không lấy làm lạ nếu anh chàng bị hàng xóm "kiện" vì thường xuyên tán tỉnh họ bằng những bài tình ca lãng mạng với giọng hát ấm áp này đâu nhỉ. Không những thế, có một anh chàng hàng xóm đồng thời là bạn thanh mai trúc mã như Yoon Yoon Jae nhân vật của Seo In Guk trong bộ phim Reply 1997 luôn là một ước mơ của các cô gái.

 

CNBlue - Kang Min Hyuk

Đi tìm 'mỹ nam nhà bên' khiến trái tim bạn xao xuyến

Kang Min Hyuk không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài điển trai thu hút người nhìn, mà với tính cách ấm áp, luôn quan tâm chăm sóc tới nhưng người xung quanh của các vai diễn mà Min Hyuk thể hiện trong bộ phim Heartrings và The Heirs cũng là một trong những nguyên nhân khiến khán giả "mê đắm" anh chàng này. Có thể hình tượng của Min Hyuk khi ở trên sân khấu cùng nhóm nhạc CNBlue khá lạnh lùng ít nói, nhưng ở ngoài đời anh chàng lại rất giản dị và thân thiện. Một anh chàng hàng xóm điển trai lại tốt tính như thế này, ai mà không thích đúng không nào?

Bạn đã tìm được "mỹ nam nhà bên" cho riêng mình chưa?

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận