Đi xem nhạc kịch ủng hộ Suho, Yoona còn gây sốt hơn nam chính vì lý do này

   08:09 - 31/01/2018   

Quả nhiên là nữ thần tường thành của Kpop, đi xem nhạc kịch ủng hộ bạn bè thôi mà cũng “gây bão” mạng xã hội thế này.

Sau một loạt những dự án cá nhân khá bận rộn, Yoona dạo gần đây có vẻ khá im hơi lặng tiếng. Có vẻ có nhiều thời gian rảnh rỗi quá nên cô nàng tích cực ủng hộ chị em bạn bè trong đại gia đình SM nhiều nhất có thể. Hết đi concert của Taeyeon, Red Velvet, tối qua Yoona cũng đã đến buổi nhạc kịch của trưởng nhóm EXO – Suho và cũng là người bạn đồng niên của mình.

Đi xem nhạc kịch ủng hộ Suho, Yoona còn gây sốt hơn nam chính

Yoona và Suho thân thiết sau hậu trường.

Đi xem nhạc kịch ủng hộ Suho, Yoona còn gây sốt hơn nam chính

Yoona từng tới ủng hộ concert của EXO nữa này.

Đến xem người khác biểu diễn nhạc kịch thôi, cô Im vẫn khiến mạng xã hội “dậy sóng” vì nhan sắc của mình. Đặc biệt hơn, Yoona còn cực kỳ giản dị khi để mặt mộc, tự tin lượn khắp mọi nơi với nhan sắc hoàn hảo của mình. Ngoại trừ màu son đỏ tôn da, Yoona hoàn toàn không “tô vẽ” gì thêm. Thành ra trông cô nàng cứ như thiếu nữ 18 tuổi trẻ trung chứ chẳng giống với idol 10 năm tuổi chút nào.

Xinh xắn đáng yêu quá mức nên diễn viên nào cũng muốn chụp với Yoona một kiểu làm kỷ niệm. Vậy nên mới có chuyện tới ủng hộ Suho mà Yoona “ké” hết Instagram người này tới người nọ. Tính cách đáng yêu, hòa đồng, gặp ai cũng có thể thân thiết của Yoona được dân mạng xứ Hàn đánh giá cực cao, cũng là điều khiến công chúng yêu mến Yoona nhiều tới vậy.

Đi xem nhạc kịch ủng hộ Suho, Yoona còn gây sốt hơn nam chính

Đi xem nhạc kịch ủng hộ Suho, Yoona còn gây sốt hơn nam chính

Tranh thủ "chụp ké" với các diễn viên khác.

Nhìn Yoona tới ủng hộ Suho thế này mới thấy mối quan hệ giữa các nghệ sĩ nhà SM thực sự tốt đẹp, có thể nói vượt mức đồng nghiệp thông thường. Nhìn “người yêu” thân thiết với một “người yêu” khác thế này, phận làm SMstan còn gì hạnh phúc hơn nữa.

Hai idol này có phải là những gương mặt yêu thích của bạn không? Mặt mộc của Yoona có khiến bạn choáng ngợp không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Mỹ nhân Nam thần Tin bên lề Mặt mộc

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close