Chưa đầy 2 tháng ôn thi đại học, điểm số của Thiên Tỉ khiến bao người mơ ước

   08:30 - 26/06/2018   

Cách đây không lâu, Dịch Dương Thiên Tỉ - thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Trung Quốc TFBOYs đã tham gia vào kỳ thi đại học quan trọng của mình. Mới đây, Học viên Hí kịch Trung Ương cụm thi ở Hồ Nam mà Dịch Dương Thiên Tỉ thi đã đưa ra kết quả thi chính thức của các sĩ tử trong kỳ thi trước đó.

Dịch Dương Thiên Tỷ đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học

Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia vào kỳ thi đại học.

Với 3 môn Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ và môn Tổng hợp, Dịch Dương Thiên Tỉ đạt được số điểm là 473 điểm (điểm số này tương đương với 6,7 điểm trong thang điểm 10 nước ta). Đây là một số điểm dù không quá cao nhưng lại rất cực kỳ ấn tượng đối với một nghệ sĩ có lượng công việc nhiều như Thiên Tỉ, nhất là khi anh chàng chỉ có 57 ngày ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi đại học.

Dịch Dương Thiên Tỷ đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học

Dịch Dương Thiên Tỉ có kết quả thi cực kỳ ấn tượng.

Không những đạt được điểm số khá tốt, Dịch Dương Thiên Tỉ còn trở thành Tân thủ khoa hệ biểu diễn Học viện Hí kịch Trung Ương. Thành tích thi đại học của Dịch Dương Thiên Tỉ vừa mới được công bố đã ngay lập tức leo lên hot search.

Dịch Dương Thiên Tỷ đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học

Dịch Dương Thiên Tỉ đang là cái tên "nóng" nhất hiện nay.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Dịch Dương Thiên Tỉ: "57 ngày ôn thi, 473 điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ đã làm rất tốt", "Quá giỏi, chúc mừng Thiên Tỉ, chúc mừng Tân sinh viên của Học viện Hí kịch Trung Ương", "Không phải là kết quả cao nhất nhưng lại là kết quả tốt nhất, chúc mừng Dịch Dương Thiên Tỉ"...

Dịch Dương Thiên Tỷ đạt thành tích cao trong kỳ thi đại học

Người hâm mộ không ngừng gửi lời chúc mừng đến thần tượng.

Trước đó, các ngôi sao trẻ của làng giải trí Hoa ngữ như Ngô Lỗi, Lý Lan Địch, Tống Tổ Nhi cũng đã có kết quả thi đại học. Dù lịch trình công việc bận rộn, nhưng họ đã hoàn thành rất tốt kỳ thi đại học của mình và có được thành tích tốt nhất.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Dịch Dương Thiên Tỉ thả thính, giới thiệu bạn gái khiến cả xã hội rần rần

Mỹ nam Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận