Nổi tiếng vì xinh đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba lại tuyên bố mình là người cao to, thô kệch

   12:02 - 09/09/2019   

Nổi lên với hình tượng "mỹ nhân Tân Cương" xinh đẹp quyến rũ, tuy nhiên có vẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn không cảm thấy hài lòng với bản thân vì to cao, thô kệch.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ tuyên bố mình là người cao to, thô kệch

Thời gian này, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên bị cộng đồng mạng công kích vì nhận giải Thị Hâu Kim Ưng dù diễn xuất vẫn còn rất kém và gây tranh cãi. Dẫu bị ném đá về diễn xuất nhưng không ai có thể phủ nhận Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là nhan sắc rất nổi bật của Hoa ngữ hiện nay. Khuôn mặt xinh đẹp cá tính kết hợp với dáng người cao ráo quyến rũ, bất cứ khi nào Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cô đều dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ tuyên bố mình là người cao to, thô kệch

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp đến từ vùng Tân Cương như Đồng Lệ Á, Cổ Lực Na Trát, Cáp Ni Khắc Tư... Chính vì vậy mà cư dân mạng từng cho rằng Tân Cương chính là vùng đất của mỹ nữ và tuyên bố: "Ở Tân Cương, cứ 5 bước là có thể nhìn thấy một Địch Lệ Nhiệt Ba". 

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ tuyên bố mình là người cao to, thô kệch

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được phóng viên hỏi về việc này. Nữ diễn viên thừa nhận cô từng nghe qua việc này. Đồng thời Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khẳng định bản thân cô: "Không có ngoại hình quá nổi bật cũng như không có tài giỏi như mọi người ca tụng. Tân Cương quả thật là có nhiều cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên những vùng khác cũng có rất nhiều mỹ nhân".

Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ tuyên bố mình là người cao to, thô kệch

Xinh đẹp là thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ suy nghĩ về nhan sắc của bản thân mình. Với Địch Lệ Nhiệt Ba, mỹ nhân phải là những cô gái có dáng người nhỏ nhắn, gầy và trắng trẻo. Cô vừa cười vừa nói tiếp: "Tôi không nhỏ nhắn, tôi giống như là một anh chàng cao to thô kệch. Con gái nhỏ nhắn cũng rất đáng yêu, nhìn rất trong trẻo xinh xắn. Miệng chúm chím, mỗi lần cười sẽ có lúm đồng tiền. Tôi cảm thấy con gái như vậy rất xinh đẹp".

Địch Lệ Nhiệt Ba thử sức lồng tiếng cho Anna.

Mỹ nhân Nhan sắc Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận