Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải quốc tế, gây chú ý với bài phát biểu bằng tiếng Anh

   17:05 - 25/10/2020   

Mới đây, Asia Contents Awards 2020, một giải thưởng mở rộng của Liên hoan phim Quốc tế Busan đã công bố kết quả, thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Đặc biệt, netizen đổ dồn sự chú ý vào hạng mục giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất khi ở đây có sự tranh tài của những cái tên đình đám như: Địch Lệ Nhiệt Ba với tác phẩm Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Kim Hye Soo với Hyena, Kim Hee Ae với Thế Giới Hôn Nhân và Kuroki Haru với Nagi's Long Vacation.

Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải tại Asia Contents Awards 2020

Địch Lệ Nhiệt Ba trong đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Asia Contents Awards 2020. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Nhan sắc sao nữ Cbiz không cần photoshop: AngelaBaby, Na Trát đúng chuẩn nữ thần

Kết quả sau cùng, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại Asia Contents Awards 2020 nhờ vai diễn Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải tại Asia Contents Awards 2020

Địch Lệ Nhiệt Ba đạt giải nhờ vai diễn Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư. (Ảnh: Weibo).

Ngay sau khi có tin Địch Lệ Nhiệt Ba đạt giải tại sân chơi quốc tế, không ít netizen đã lên tiếng chúc mừng nữ diễn viên. Dù đây chỉ là hạng mục phụ nhưng cũng là thành quả của nữ diễn viên sau nhiều năm nỗ lực.

Người hâm mộ của “mỹ nữ Tân Cương” cũng không ngừng bày tỏ niềm tự hào, đồng thời cho rằng vai diễn Phượng Cửu của Nhiệt Ba thật sự tốt và xứng đáng nhận giải thưởng.

Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải tại Asia Contents Awards 2020

Fan tự hào khi Địch Lệ Nhiệt Ba đạt được giải thưởng quốc tế. (Ảnh: Weibo).

>>> Xem thêm: Sau 17 năm Như Ý Cát Tường gây bão, nhan sắc Quan Vịnh Hà - Trần Hảo thay đổi ra sao?

Bên cạnh đó, Nhiệt Ba còn làm dân tình phát sốt trước đoạn clip phát biểu lời cảm ơn bằng tiếng Anh. Cụ thể, do Địch Lệ Nhiệt Ba không thể đến sự kiện để nhận giải thưởng nên cô nàng đã phát biểu cảm nghĩ của mình thông qua đoạn video ngắn.

Trong video này, Nhiệt Ba nói tiếng Anh vô cùng lưu loát, khiến netizen phải bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi do phát âm của cô quá tốt. Thậm chí, từ khóa về tiếng Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba còn lọt top tìm kiếm, trở thành đề tài thu hút dân mạng.

Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải tại Asia Contents Awards 2020

Từ khóa "Bài phát biểu nhận giải bằng tiếng Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba" đang nhận được sự chú ý của nhiều người (Ảnh: Chụp màn hình).

Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải tại Asia Contents Awards 2020

Địch Lệ Nhiệt Ba trong đoạn clip phát biểu nhận giải. (Ảnh: Cắt từ clip).

>> Xem thêm: Khi sao Cbiz chạm mặt tình cũ: Lâm Tâm Như vui vẻ như bạn bè, Trần Kiều Ân lảng tránh

Mặc dù bị chê là giải thưởng nhỏ, song đây vẫn là điều đáng tự hào đối với Địch Lệ Nhiệt Ba, hơn nữa cũng là thành công của cô trong năm nay. Một lần nữa, hãy cùng chúc mừng Nhiệt Ba với giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Asia Contents Awards 2020 nhé!

Giải thưởng

DienAnh.Net

Gửi bình luận