Địch Lệ Nhiệt Ba "kết duyên" cùng mỹ nam Sở Kiều truyện trong dự án phim mới

   09:54 - 22/08/2017   

Trong số tất cả những bộ phim đình đám của điện ảnh Hoa ngữ ở thời điểm hiện tại, ngoài cốt truyện hấp dẫn, kĩ thuật dựng hình tinh xảo, lối diễn xuất ấn tượng... còn phải kể đến sự bắt cặp hoàn hảo giữa các nhân vật chính. Lưu Diệc Phi và Dương Dương trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hòa, Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình trong Túy linh lung, Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân trong Lệ Cơ truyện... chính là một trong nhiều nguyên nhân dẫn tới lượng rating của những bộ phim này luôn ở mức cao ngất ngưởng.

Nắm bắt được điều đó, trong một dự án phim truyền hình mới của điện ảnh Hoa ngữ sẽ ra mắt vào năm 2018 mang tên Nghìn lẻ một đêm, nhà sản xuất đã chính thức "se duyên" cho nàng mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba và ngôi sao Sở Kiều truyện - "Tiêu Sách" Đặng Luân.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ "cặp kè" trong dự án phim Nghìn lẻ một đêm.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân sẽ "cặp kè" trong dự án phim Nghìn lẻ một đêm.

Vai diễn Tiêu Sách trong Sở Kiều truyện của Đặng Luân được nhiều khán giả yêu thích. Sau thành công của Sở Kiều truyện, "mỹ nam" sinh năm 1992 đã được truyền thông săn đón gắt gao. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba, sau hàng loạt các vai diễn ấn tượng, hiện tại nàng đang phủ sóng màn ảnh nhỏ với tác phẩm Lệ Cơ truyện. Lần "nên duyên" này giữa "mỹ nữ vạn người mê" và "mỹ nam" Sở Kiều truyện nhận được nhiều lời cổ vũ từ khán giả và cộng đồng mạng.

Tiêu Sách đáng yêu trong Sở Kiều truyện.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'kết duyên' cùng mỹ nam Sở Kiều truyện trong dự án ph

Lệ Cơ xinh đẹp của Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm.

Lệ Cơ xinh đẹp của Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm.

Địch Lệ Nhiệt Ba 'kết duyên' cùng mỹ nam Sở Kiều truyện trong dự án ph

Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ vào vai Lăng Lăng Thất - cô nhân viên lương thiện, thật thà của khách sạn Bối Mã. Lăng Thất thích giúp đỡ mọi người nhưng tính cách lại có chút tự ti và yếu đuối. Cô đã đem lòng yêu đơn phương anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân thủ vai) rất lâu mà không dám thổ lộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai nữ chính Lăng Lăng Thất.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong vai nữ chính Lăng Lăng Thất.

Yêu tố huyền ảo trong Nghìn lẻ một đêm sẽ đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, đặc biệt là khi Lăng Thất có khả năng bước vào giấc mơ của Bách Hải khi một trò chơi của công ty xảy ra sự cố. Trong thế giới ảo ấy, Lăng Thất như trở thành một con người khác, loại bỏ được những khuyết điểm ngoài đời thật và cô còn giúp Bách Hải khắc phục được ám ảnh tâm lí từ thuở niên thiếu.

Đặng Luân trong vai nam chính Bách Hải của Nghìn lẻ một đêm.

Đặng Luân trong vai nam chính Bách Hải của Nghìn lẻ một đêm.

Lúc này, giấc mơ cũng dần hợp lại với hiện thực, Lăng Thất nhìn nhận được những mặt hạn chế của mình trong cuộc sống thật. Cô tích cực thay đổi bản thân, dần trở thành một người tự tin và dũng cảm. Nhờ sự cố ngày ấy mà hai người trẻ tuổi Lăng Lăng Thất và Bách Hải đều đạt được sự nghiệp thành công cùng một tình yêu đẹp.

Nghìn lẻ một đêm hiện chưa công bố lịch phát sóng cùng lịch quay chính thức. Nhưng với thông tin về "cặp đôi hoàn hảo" vừa được hé lộ, người hâm mộ thực sự đang nóng lòng đón chờ "món ăn tinh thần" đầy hấp dẫn này.

Ảnh: Tổng hợp.

 

Mỹ nhân Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận