Gia Hành phủ nhận tin Địch Lệ Nhiệt Ba rời đi, hợp đồng 15 năm vẫn tiếp tục

   12:04 - 23/03/2020   

Việc Gia Hành lên tiếng phủ nhận tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba rời khỏi công ty đã khiến nhiều người hâm mộ nữ diễn viên bị sốc và lo lắng cho thần tượng của họ.

Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành, hợp đồng 15 năm vẫn tiếp tục

Vài tuần trước, cộng đồng mạng Hoa ngữ từng rộ lên tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời khỏi Gia Hành. Thông tin này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ nàng Phượng Cửu. Đa phần họ đều thể hiện sự ủng hộ với quyết định ra đi của thần tượng. Theo người hâm mộ Địch Nhiệt Ba, thời gian qua Gia Hành không giúp đỡ được gì cho thần tượng mà chỉ làm xấu hình ảnh của cô.

>>>>> Xem thêm: Ra đường là nữ thần, về nhà Địch Lệ Nhiệt Ba lại xấu hổ khi bố mẹ xem phim của mình

Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành, hợp đồng 15 năm vẫn tiếp tục

Cách đây không lâu, một trang truyền thông đã liên hệ với phía Gia Hành để xác minh tin đồn. Người đại diện Gia Hành đã phủ nhận việc Địch Lệ Nhiệt Ba rời đi và khẳng định: "Việc hợp tác giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Gia Hành vẫn rất ổn định và vui vẻ. Hợp đồng cũng chưa hết thời hạn. Không có gì thay đổi cả".

Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành, hợp đồng 15 năm vẫn tiếp tục

Phản hồi của phía Gia Hành đã chọc giận người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhất là khi nhiều cư dân mạng nhắc lại hợp đồng nữ diễn viên ký với Gia Hành hồi năm 2015. Theo chia sẻ của những người trong ngành, thời hạn hợp đồng của Địch Lệ Nhiệt Ba với Gia Hành kéo dài đến 15 năm. Điều này đồng nghĩa với việc Địch Lệ Nhiệt Ba phải dành cả thanh xuân của mình để làm việc cho Gia Hành.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Cứ đóng nữ chính là phim thất bại, Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa mai "sinh ra để đóng vai phụ"

Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành, hợp đồng 15 năm vẫn tiếp tục

Nhiều người lo lắng với cách làm việc hiện tại của Gia Hành, hình tượng và danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ bị sụt giảm nghiêm trọng trong tương lai. Ngoài việc không thể kiểm soát được những bình luận tiêu cực về nghệ sĩ, Gia Hành còn thường xuyên ép Địch Lệ Nhiệt Ba phải đưa nghệ sĩ mới của công ty vào phim để tiện cho việc lăng-xê. Hậu quả là nhiều đoàn làm phim vì không đồng tình với việc làm của Gia Hành nên không dám hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba không rời Gia Hành, hợp đồng 15 năm vẫn tiếp tục

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba lo lắng chia sẻ: "Đời người có bao nhiêu 15 năm? Thanh xuân của Địch Lệ Nhiệt Ba đều cống hiến hết cho Gia Hành nhưng có chắc cô ấy sẽ nhận được trái ngọt không? Gia Hành chỉ coi cô ấy như công cụ kiếm tiền thôi", "Phải đến năm 2030 mới được rời đi sao? Cảm thấy tương lai của Địch Lệ Nhiệt Ba mờ mịt quá".

Địch Lệ Nhiệt Ba thử sức lồng tiếng cho Anna.

Tin bên lề Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT