Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành, fan tổ chức ăn mừng vì thần tượng "lên hương"

   11:10 - 26/10/2020   

Theo nguồn tin từ cộng đồng fan Địch Lệ Nhiệt Ba, nữ diễn viên sắp rời khỏi Gia Hành và thoát được hợp đồng kéo dài 15 năm. Nhờ vậy mà nữ diễn viên liên tục nhận được các dự án phim hot.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành, fan tổ chức ăn mừng

Từ sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng đến nay, mối quan hệ giữa cô và công ty quản lý Gia Hành vẫn luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Rất nhiều lần người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng chỉ trích công ty quản lý vì không chăm sóc cho nữ nghệ sĩ đúng mực. 

>>> Xem thêm: Khi dàn sao Cbiz trổ tài catwalk: Địch Lệ Nhiệt Ba thiếu thần thái, Dương Tử xinh xắn

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành, fan tổ chức ăn mừng

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba từng tức giận kể tội của Gia Hành. Từ việc sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba trì trệ vì chuyên đóng những bộ phim có chất lượng thấp của Gia Hành. Quay phim Nhiệt Ba cũng phải mang theo "gà mới" của công ty để tiện lăng-xê. Kết quả là khiến nhiều đoàn làm phim tức giận, không muốn hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành, fan tổ chức ăn mừng

Không những thế, Gia Hành còn rất kém trong việc quản lý hình tượng nghệ sĩ. Trong khoảng thời gian Địch Lệ Nhiệt Ba dính lùm xùm, Gia Hành không hề kiểm soát được những bình luận tiêu cực về nghệ sĩ. Hậu quả là Địch Lệ Nhiệt Ba phải "thất nghiệp" trong thời gian dài vì không có ai dám mời đóng phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành, fan tổ chức ăn mừng

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành, fan tổ chức ăn mừng

Trường Ca Hành và Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là 2 dự án mới của Địch Lệ Nhiệt Ba

Gần đây, nhiều người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba đang xôn xao trước thông tin nữ diễn viên sắp rời Gia Hành. Kéo theo đó là việc cô nhận được hàng loạt dự án mới khủng hơn và không còn là "của nhà trồng được" của Gia Hành. Trong đó có Trường Hành Ca hợp tác với Ngô Lỗi, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hợp tác với Dương Dương. Sắp tới, Địch Lệ Nhiệt Ba còn được gọi tên trong rất nhiều bộ phim lớn sắp khai máy.

>>> Xem thêm: Netizen Hồng Kông chọn 4 mỹ nhân Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba bị đàn em "hất cẳng"

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng nhờ sắp rời Gia Hành mà sự nghiệp của thần tượng mới khởi sắc như vậy. Không ít fan còn tổ chức ăn mừng vì thần tượng sắp rời khỏi công ty cũ, tìm hướng đi mới tự do và phù hợp với bản thân hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành, fan tổ chức ăn mừng

Vài năm gần đây, hợp đồng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Gia Hành cũng là đề tài được nhiều người quan tâm. Theo nhiều nguồn tin hé lộ, nữ diễn viên phải làm việc dưới trướng công ty này đến 15 năm. Không thể phủ nhận Gia Hành đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng như bây giờ, nhưng thời hạn hợp đồng quá dài cũng là điều bất công với nữ diễn viên.

Tin đồn Người hâm mộ Hợp Đồng

DienAnh.Net

Gửi bình luận