Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành sau thất bại của phim mới, fan tổ chức ăn mừng

   14:49 - 06/02/2020   

Sau loạt dự án phim truyền hình thất bại, người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu đổ lỗi cho Gia Hành vì không lựa chọn kịch bản phù hợp cho nữ diễn viên. Vì vậy khi biết tin thần tượng sắp hết hợp đồng với công ty quản lý họ đã tổ chức ăn mừng .

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành sau thất bại của phim mới?

Đầu năm 2019, dự án phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư do Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng chính đã được ra mắt khán giả. Tuy nhiên trái ngược với sự mong đợi của khán giả Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư lại không thành công như mong đợi. Từ diễn xuất cho đến nhan sắc của cặp đôi chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đều khiến khán giả thất vọng và tranh cãi.

>>>>> Xem thêm: 4 "bà trùm" bị ghét nhất Cbiz: Quản lý Dương Mịch, Lý Hiện đứng đầu danh sách

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành sau thất bại của phim mới?

Sự thất bại của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư được coi như "giọt nước tràn ly" chọc giận người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba suốt 2 năm qua sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên vô cùng thảm đạm. Nhận giải Thị hậu thì bị công chúng mỉa mai chê cười, phim nào đóng vai chính cũng bị thất bại thảm hại. Thậm chí là trong suốt thời gian qua nữ diễn viên chỉ có thể "ở không" vì thiếu phim đóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành sau thất bại của phim mới?

Thời gian gần đây, một blogger đã thu hút được sự chú ý của nhiều người khi hé lộ thông tin hợp đồng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Gia Hành sắp kết thúc. Thông tin này đã khiến người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba vui mừng và tổ chức ăn mừng khắp nơi. Theo họ phong cách lựa chọn kịch bản thiếu chiều sâu với kiểu nhân vật nữ chính một màu, cùng cách làm việc bắt các sao lớn khi đóng phim phải mang theo gà mới để tiện lăng-xê... sẽ ảnh hưởng đến tương lai phát triển của Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhất là trong giai đoạn cạnh tranh kịch liệt như hiện nay, mỗi tháng đều có diễn viên mới nổi lên.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Cứ đóng nữ chính là phim thất bại, Địch Lệ Nhiệt Ba bị mỉa mai "sinh ra để đóng vai phụ"

Địch Lệ Nhiệt Ba sắp rời Gia Hành sau thất bại của phim mới?

Tuy nhiên lại có nhiều người khác tỏ ý nghi ngờ độ chính xác của thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba sắp hết hợp đồng với Gia Hành. Theo nhiều nguồn tin hé lộ trước đó, nữ diễn viên và Gia Hành ký hợp đồng kéo dài đến 15 năm. Năm 2013 bắt đầu ký thì phải đến năm 2028 mới chấm dứt được. Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba ra đi đồng nghĩa với việc cô tự cắt đứt hợp đồng và việc này không hề có lợi cho nữ diễn viên.

Địch Lệ Nhiệt Ba thử sức lồng tiếng cho Anna.

Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận