4 mỹ nam Thái lọt "Top 100 đàn ông đẹp nhất", không có James Jirayu fan "biểu tình" phản đối

   15:00 - 31/10/2018   

Bảng xếp hạng "Top 100 người đàn ông đẹp nhất thế giới" luôn là bảng xếp hạng được các fan quan tâm mỗi năm, ngay từ cái tên rất kêu đã thu hút được sự chú ý và mỗi khi bảng xếp hạng này tổ chức bầu chọn là các fan rất hào hứng tham gia. Năm nay cũng như mọi năm sau khi kết quả được công bố, các fan đã xôn xao truyền tay nhau và tự hào khi tên của thần tượng mình xuất hiện.

Năm nay Thái Lan có 4 đại diện lọt vào được Top 100 này.

1. Hạng 27: Mario Maurer

Điểm danh 4 mỹ nam Thái lọt 'Top 100 đàn ông đẹp nhất thế giới'

Tên tuổi và vẻ đẹp của Mario Maurer đã quá nổi tiếng trong cộng đồng fan Thái. Mỹ nam mang vẻ đẹp lai Thái - Đức này luôn là đại diện cho vẻ điển trai, lãng tử của các mỹ nam Thái. Dù lĩnh vực điện ảnh, truyền hình thậm chí cả thời trang, Mario Maurer luôn là cái tên nổi bật và thành công, độ nổi tiếng của anh chàng đã vươn xa ra tầm thế giới. Mario cũng là cái tên quen thuộc trong bảng xếp hạng này nhiều năm nay.

2. Hạng 50: God Ittipat

Điểm danh 4 mỹ nam Thái lọt 'Top 100 đàn ông đẹp nhất thế giới'

Nam diễn viên trẻ măng sinh năm 1995 hiện đang đóng bộ phim "Vì sao đưa anh tới" bản Thái với vai trò em trai của nữ chính do Matt Peranee đảm nhận này cũng đã gây bất ngờ khi lọt vào bảng xếp hạng và nghiêm nhiên đứng vị trí 50, vượt mặt hẳn hai đàn anh gạo cội. God mang vẻ đẹp lãng tử, càng nhìn càng nam tính, chẳng trách mà anh chàng được bầu chọn vào bảng xếp hạng này.

3. Hạng 72: Nadech Kugimiya 

Điểm danh 4 mỹ nam Thái lọt 'Top 100 đàn ông đẹp nhất thế giới'

Mỹ nam hàng đầu Thái Lan hiện nay, ghi điểm với vẻ điển trai, nụ cười duyên và nhân cách tuyệt vời, lại nắm giữ trái tim của mỹ nhân hàng đầu Yaya Urassaya nữa nên Nadech Kugimiya đã nổi nay còn nổi hơn. Phải công nhận một điều rằng càng nhìn Nadech lại càng thấy anh điển trai khó cưỡng, xứng đáng có mặt trong bảng xếp hạng này.

4. Hạng 90: Pope Thanawat

Điểm danh 4 mỹ nam Thái lọt 'Top 100 đàn ông đẹp nhất thế giới'

Người cuối cùng của làng giải trí Thái Lan lọt vào top 100 người đàn ông điển trai nhất này không phải ai khác mà chính là Pope Thanawat, hiện tượng của năm 2018 này sau khi bộ phim "Nhân Duyên Tiền Định" gây "bão" lớn hồi đầu năm nay. Không quá lãng tử hay cao to, Pope mang đến vẻ đẹp thân thiện, trưởng thành, vững chãi và nụ cười hiền lành. Chúc mừng anh lần đầu lọt top trong bảng xếp hạng này.

Điều khiến các fan thắc mắc sau khi kết quả top 100 năm nay đưa ra đó chính là thiếu vắng đi cái tên James Jirayu. Anh là mỹ nam sở hữu nụ cười tỏa nắng với biệt danh "hoàng tử nụ cười" của Thái Lan đồng thời cũng là một trong những nam diễn viên đông fan nhất hiện nay. Việc James không lọt bảng xếp hạng đã khiến không ít người thắc mắc, thất vọng. Nhưng cũng không sao, dù không lọt Top 100 này thì vẻ đẹp của James Jirayu cũng đã được cộng đồng fan Thái cả trong lẫn ngoài nước công nhận rồi, cũng không đáng tiếc lắm, đúng không?

Điểm danh 4 mỹ nam Thái lọt 'Top 100 đàn ông đẹp nhất thế giới'

 

5 series phim nhiều phần gây tiếng vang và đáng xem nhất làng phim Thái từ trước đến nay

Mỹ nam Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận