Điểm danh 4 nhân vật bị ghét nhất trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

   13:59 - 14/02/2017   

Hiện tại Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã đi được hơn một nửa chặng đường. Các nhân vật quan trọng cũng lần lượt được hé lộ. Bên cạnh những nhân vật được yêu thích như Chiết Nhan, Bạch Chân, Phượng Cửu... thì cũng có rất nhiều cái tên khiến khán giả bất mãn. Cùng điểm qua 4 nhân vật cư dân mạng ghét nhất trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

4. Kình Thương

Kình Thương chính là nhân vật phản diện lớn nhất phim và cũng là người gây ra nhiều sóng gió cho dàn nhân vật chính của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Tuy không lộ diện nhiều trong phim bằng 3 nhân vật bị ghét kia nhưng hầu hết mọi tai họa trong phim đều có liên quan đến Kình Thương. Vì tham vọng và ích kỷ của mình mà Kình Thương luôn khao khát xưng bá Tứ hải bát hoang khiến nhiều người phải chết oan. 

3. Huyền Nữ 

Huyền Nữ chính là minh chứng cho câu nói: "Nếu phụ nữ độc ác thì nam giới cũng phải chào thua". Ngay cả Tư Âm, Ly Kính lẫn Mặc Uyên đều phải bại trận trước trí thông minh và thủ đoạn của Huyền Nữ. Cô được Tư Âm (Bạch Thiển giả trai) cứu giúp khi bị ép cưới gấu tinh, nhưng thay vì biết ơn, Huyền Nữ lại hãm hại Tư Âm, tìm cách chia rẽ cô với Ly Kính vì ganh tỵ. Chính vì những âm mưu của Huyền Nữ mà Mặc Uyên bị giết chết.

Dù độc ác là thế nhưng khi so với Tố Cẩm, nhiều người cho rằng Huyền Nữ vẫn không bằng nên chỉ được xếp hạng ở vị trí thứ 3. Dẫu vậy, sự độc ác và vô ơn bội nghĩa của Huyền Nữ khiến cô phải chịu quả báo và có kết cục bi thảm nhất phim.

2. Thiên Quân

Điều khiến nhiều người bất ngờ là Thiên Quân lại đứng thứ 2 trong danh sách những người bị ghét, cao hơn cả Huyền Nữ. Dù là người bề trên nhưng Thiên Quân lại không biết phân biệt đúng sai, chỉ tin tưởng lời của Tố Cẩm khiến Tố Tố liên tục chịu oan uổng. Nếu như ông có thể phân rõ đúng sai, chịu dùng đầu óc để phân tích mọi thứ có lẽ Dạ Hoa và Tố Tố sẽ không phải chịu nhiều đau khổ và chia ly như vậy. 

Nhiều khán giả bất mãn với việc Thiên Quân lại đem thiên phi của mình là Tố Cẩm ban cho cháu trai Dạ Hoa dù anh không hề đồng ý. Ông luôn lấy tư cách là người bề trên để can thiệp vào chuyện riêng của con cháu. Dù đã là thần tiên nhưng lại không có phong thái của thần tiên cũng không có những tố chất cần thiết của người nắm quyền.

1. Tố Cẩm 

Trong những tập phim gần đây, Tố Cẩm là cái tên bị cư dân mạng chửi bới nhiều nhất. Dù xuất phát điểm của cô là tình cảm với Dạ Hoa và khao khát luôn được ở bên người yêu nhưng việc lợi dụng danh nghĩa tình yêu để hãm hại người khác lại khiến khán giả không thể chấp nhận được. Dưới vẻ ngoài hiền lành dịu dàng của Tố Cẩm là sự ích kỷ, lắm mưu mô xảo trá. Cô liên tục bày mưu hãm hại Tố Tố dù tình địch của mình chỉ là người phàm trần. Thậm chí vì những mưu kế của Tố Cẩm mà người cô yêu là Dạ Hoa cũng bị trọng thương.

Những người như Tố Cẩm thường dễ dàng có được cuộc sống "xuôi chèo mát mái" ở bất cứ đâu nhưng rồi họ sẽ phải trả giá cho những hành động xấu xa của mình. Như trong tập mới nhất Tố Cẩm cũng phải nếm mùi chịu oan ức như Tố Tố đã từng bị mà không thể làm được gì vì Phượng Cửu giả dạng mình ăn trộm đèn Kết Phách. Hay sau này chính cô bị Bạch Thiển lấy lại đôi mắt. 

Review

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close