5 chàng tài phiệt "nhà không có gì ngoài điều kiện" trong drama Hàn, hoàng tử trong mơ của chị em

   09:17 - 10/02/2019   

Tài phiệt là cụm từ rất quen thuộc với mọt phim Hàn. Các drama Hàn đã cho ra đời biết bao hình tượng trai đẹp cực phẩm lại còn giàu có hơn người khiến các chị em mê mẩn điên đảo không thể dứt ra.

1. Hyun Bin (Secret Garden)

Điểm danh 5 chàng tài phiệt cực phẩm trong drama Hàn

Chàng giám đốc giàu sụ không thể đi thang máy và luôn mặc những chiếc áo khoác lấp lánh Kim Joo Won chính là một cực phẩm trai đẹp con nhà giàu trong phim Hàn. Mỗi khi anh bước đi đến đâu là như có hào quang tỏa sáng xung quanh vậy.

2. Lee Min Ho (The Heirs)

Điểm danh 5 chàng tài phiệt cực phẩm trong drama Hàn

Sinh ra đã là cậu chủ con nhà tài phiệt hàng đầu Hàn Quốc lại còn đẹp xuất sắc hơn người, cậu chủ Kim Tan đúng là hàng hiếm khó tìm với các fan nữ. Chính vì vậy Kim Tan cũng trở thành nhân vật huyền thoại luôn được các bạn nữ quan tâm, để ý và muốn “cưa đổ”.

3. So Ji Sub (Master’s Sun)

Điểm danh 5 chàng tài phiệt cực phẩm trong drama Hàn

Chàng giám đốc trung tâm thương mại giàu nứt đố đổ vách Joo Jung Won có đủ mọi lý do khiến chị em mê mẩn từ ngoại hình cho đến gia thế. Chính vì vậy mà anh cũng rất lạnh lùng và khó gần, nhưng đó lại trở thành điểm thu hút riêng khó cưỡng.

4. Kim Soo Hyun (Vì sao đưa anh tới)

Điểm danh 5 chàng tài phiệt cực phẩm trong drama Hàn

Là người ngoài hành tinh sống qua bao thời kỳ, Do Min Joon cũng vì thế mà nhìn nhận rõ về thời cuộc, sống ẩn dưới danh phận thầy giáo nhưng anh chàng lại sở hữu khối tài sản kếch xù mà khó ai biết được. Quả là một “cụ giáo” cực phẩm có một không hai trên đời.

5. Park Seo Joon (What’s Wrong With Secretary Kim?)

Điểm danh 5 chàng tài phiệt cực phẩm trong drama Hàn

Anh chàng phó chủ tịch Lee Young Joon mắc bệnh tự luyến nặng, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ và xuất sắc hơn người khiến cho mọi người nhiều phen bật cười nhưng sự tự mãn của anh cũng đều có cơ sở vì Lee Young Joon đúng là một người hoàn hảo từ tài đến sắc đến danh vọng, địa vị đều không thiếu thứ gì.

 

Top 6 nam thần Hàn Quốc dù đã lên chức bố nhưng vẫn là "oppa tường thành" trong lòng các fan

Nam thần Review Phim hot Mỹ nam Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT