Hạnh phúc nhất là fan Hàn, 5 mỹ nam Hàn Quốc đình đám vừa xuất ngũ và sắp trở lại với dự án mới

   09:44 - 11/05/2019   

Thật tình cờ làng giải trí Hàn vừa chào đón trở lại 5 mỹ nam đình đám sau 2 năm vắng bóng vì thực hiện nghĩa vụ quân sự. Không chỉ trở lại với vai trò nghệ sĩ, cả 5 chàng trai này cũng đều có dự án mới để chính thức trở lại gặp khán giả.

Lee Min Ho

Điểm danh 5 mỹ nam Hàn Quốc vừa xuất ngũ và sắp trở lại với dự án mới

Sau 2 năm kiên trì thực hiện nghĩa vụ quân sự với vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng, Lee Min Ho đã chính thức xuất ngũ vào cuối ngày 25/4 vừa qua. Và chỉ sau đúng 12 ngày kể từ khi trở lại là nghệ sĩ Lee Min Ho anh đã nhận dự án mới vô cùng hoành tráng hợp tác lần thứ hai với biên kịch Kim Eun Sook. Dự kiến phim sẽ tiến hành quay nửa cuối năm nay và đầu năm 2020 mọt phim sẽ được gặp lại Lee Min Ho trên màn ảnh nhỏ.

Im Si Wan

Điểm danh 5 mỹ nam Hàn Quốc vừa xuất ngũ và sắp trở lại với dự án mới

Ngôi sao tài năng Im Si Wan cũng đã xuất ngũ sai hai năm làm lính tại ngũ. Thời điểm Im Si Wan nhập ngũ thì tác phẩm cuối cùng của anh là “The King Loves” cũng đang lên sóng nên sau khi mỹ nam đi rồi các fan vẫn có cơ hội thấy anh trên màn ảnh. Ngay sau khi xuất ngũ hồi tháng 4 vừa qua, Im Si Wan cũng đã nhận phim mới thuộc thể loại khác lạ mang tên “Strangers From Hell” của đài cáp OCN. Cùng chờ đón diễn xuất lột xác của Im Si Wan nhé.

Joo Won

Điểm danh 5 mỹ nam Hàn Quốc vừa xuất ngũ và sắp trở lại với dự án mới

Một mỹ nam tài năng nữa của làng phim Hàn cũng vừa xuất ngũ mới đây là Joo Won cũng đã bắt đầu chính thức quay lại với các hoạt động của làng giải trí bằng việc tổ chức Fanmeeting đầu tiên hậu quân ngũ. Chưa hết, mới đây còn có tin Joo Won đang được mời tham gia dự án drama mới mang tên “Hotel Alice” của đài SBS. Được biết nếu tham gia Joo Won sẽ vào vai một thám tử, vai diễn vô cùng mới mẻ.

Ji Chang Wook

Điểm danh 5 mỹ nam Hàn Quốc vừa xuất ngũ và sắp trở lại với dự án mới

Cùng xuất ngũ với Lee Min Ho ngày 27/4 vừa qua là một mỹ nam đình đám khác, đó chính là Ji Chang Wook. Anh xuất ngũ với nụ cười tự hào trong sự chào đón nồng nhiệt cờ hoa rực rỡ của các fan. Ngay sau khi trở về Ji Chang Wook cũng nhận ngay dự án mới mang tên “Melt Me” của đài tvN. Sự trở lại ngay lập tức của Ji Chang Wook nhận rất nhiều phản hồi tốt từ fan. Hiện tại mỹ nam đang ở nước ngoài để chụp bộ ảnh tạp chí đầu tiên hậu xuất ngũ.

Kyuhyun

Điểm danh 5 mỹ nam Hàn Quốc vừa xuất ngũ và sắp trở lại với dự án mới

Các fan Kpop cũng rất vui mừng chào đón em út của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior Kyuhyun cũng vừa xuất ngũ sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ với vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng. Mặc dù từng gặp tai nạn suýt mất mạng nhưng Kyuhyun vẫn đi nghĩa vụ như mọi người nên nhận rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Sau khi trở về đã có 3 show truyền hình đang chờ đón Kyuhyun là Kang’s Kitchen 2, New Journey To The West 7 và Salty Tour Season. Và chắc chắn những dự án âm nhạc mới của riêng Kyu và cả với Super Junior cũng sẽ sớm được triển khai. Các ELF chắc chắn là hạnh phúc nhất.

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Mỹ nam Xuất ngũ Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận