Điểm danh 5 "oppa" trẻ măng hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

   16:55 - 15/08/2017   

Mỗi năm Hàn Quốc sản xuất ra hàng trăm bộ phim truyền hình lớn nhỏ và phát hiện ra rất nhiều gương mặt mới cho khán giả. Cùng khám phá 5 gương mặt trẻ đang rất nổi hiện nay trên các bộ phim truyền hình đang phát sóng.

1. Jang Dong Yoon (25 tuổi)

Jang Dong Yoon ra mắt năm 2016 với web drama "Women At A Game Company" với vai phụ. Không lâu sau đó anh đã bước lên hàng một trong những vai chính với bộ phim "Solomon's Perjury" và lập tức gây chú ý. Trong "School 2017", Jang Dong Yoon vào vai một chàng trai ấm áp, dịu dàng, điển trai dễ mến. Bộ phim dần thu hút sự chú ý của khán giả và rất nhiều khán giả bị sức hút của Jang Dong Yoon chinh phục hoàn toàn.

Điểm danh 5 sao nam trẻ đang gây chú ý hiện nay trong phim Hàn

Trước khi chính thức trở thành diễn viên, Jang Dong Yoon chỉ là một sinh viên đại học bình thường đang đi tìm việc làm. Lần đầu lên báo của Jang Dong Yoon là khi anh giúp bắt cướp và ngay lập tức gương mặt điển trai, đáng yêu của anh đã đưa anh tới với nghề diễn. Đặc biệt là Jang Dong Yoon đã hoàn thành thực hiện nghĩa vụ quân sự từ rất sớm và hiện tại chỉ việc tập trung vào nghề nghiệp  mà thôi.

2. Kim Jung Hyun (27 tuổi)

Kim Jung Hyun ra mắt năm 2016 với vai nam chính movie "Overman". Tuy nhiên sau khi vào vai em trai của Gong Hyo Jin trong bộ phim "Jealousy Incarnate" thì Kim Jung Hyun mới được chú ý. Hiện tại anh đang tham gia "School 2017" với vai nam chính lạnh lùng, bất cần nhưng lại có nụ cười làm tan chảy trái tim bất cứ cô gái nào nhìn thấy. Kim Jung Hyun đang dần tạo được chỗ đứng cho riêng mình với vai diễn này.

Điểm danh 5 sao nam trẻ đang gây chú ý hiện nay trong phim Hàn

Cũng như cậu bạn Jang Dong Yoon trong phim, Kim Jung Hyun cũng đã thực hiện xong nghĩa vụ quân sự và hiện tại chỉ việc tập trung vào sự nghiệp. Vai diễn trong "Jealousy Incarnate" thực sự đã mang lại cho Kim Jung Hyun rất nhiều sự chú ý và cũng góp phần giúp anh có được vai chính trong "School 2017".

3. Yang Se Jong (24 tuổi)

Yang Se Jong yêu thích phim ảnh và quyết tâm muốn gia nhập làng giải trí từ những năm học trung học. Anh đã nỗ lực và thi đậu vào đại học nghệ thuật quốc gia. Vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Yang Se Jong là vai nam chính lúc nhỏ trong bộ phim cổ trang lớn "Saimdang, Light’s Diary" với sự trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm của nữ thần Lee Young Ae. 

Điểm danh 5 sao nam trẻ đang gây chú ý hiện nay trong phim Hàn

Sau khi hoàn thành vai diễn này, anh tiếp tục xuất hiện trong dàn chính của bộ phim y khoa nổi tiếng "Romantic Doctor, Teacher Kim" và cũng chính thức ra mắt sau tác phẩm này. "Romantic Doctor, Teacher Kim" vô cùng nổi tiếng đã giúp Yang Se Jong gây được sự chú ý và dần thu hút sự chú ý của các nhà làm phim. Sắp tới đây anh sẽ gặp lại bạn diễn cũ Seo Hyun Jin trong tác phẩm mới mang tên "Temperature In Love".

4. Woo Do Hwan (25 tuổi)

Mặc dù ra mắt từ năm 2011 với bộ phim "Come, Come, Absolutely Come" nhưng suốt 6 năm qua Woo Do Han vẫn bị xem là diễn viên mới, không tham gia nhiều dự án và cũng chưa từng có vai chính nào trong sự nghiệp. Mãi cho đến năm nay anh mới gây được chú ý lớn với drama "Save Me" mặc dù vẫn là vai phụ. 

Điểm danh 5 sao nam trẻ đang gây chú ý hiện nay trong phim Hàn

Công ty quản lý của Woo Do Hwan là KeyEast, công ty lớn với các ngôi sao như Kim Soo Hyun, Han Ye Seul... Ahh cũng đã tham gia movie "Master" với vai một sát thủ nhưng không được chú ý vì phim không thành công như mong đợi. Tuy nhiên nhiều người dự đoán Woo Do Hwan sẽ nổi tiếng trong vòng 10 năm tới.

5. Lee Seo Won (20 tuổi)

Chàng trai tuổi 20 này lần đầu gia nhập làng giải trí với bộ phim "The Awl" năm 2015. Sang năm 2016, Lee Seo Won lập tức gây chú ý khi vào vai em gái của Suzy trong bộ phim tình cảm buồn "Uncontrollably Fond". Anh tiếp tục được chú ý khi tham gia "The Liar And His Lover" mặc dù vẫn chưa lên được vai chính.

Điểm danh 5 sao nam trẻ đang gây chú ý hiện nay trong phim Hàn

Lee Seo Won đang chung công ty quản lý với Song Joong Ki và Park Bo Gum. Anh cũng đang là MC của show ca nhạc Music Bank cùng với Ahn Sol Bin đồng thời sẽ tham gia web drama mới "Last Minute Romance" tháng 10 tới.

Mỹ nam Trẻ trung Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận