6 drama Hàn lên sóng tháng 11: Tháng của những đề tài độc lạ nhất trong phim Hàn

   15:49 - 01/11/2017   

Trong tháng 11 này sẽ có 6 tác phẩm truyền hình mới lên sóng, thể loại, diễn viên, nội dung đều phong phú, đa dạng và vô cùng đáng mong đợi.

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

"Doubtful Victory" và "Two Cops"

Tháng 11 này hai tác phẩm mới của hai đài SBS và MBC là "Doubtful Victory" và "Two Cops" sẽ bước vào cuộc chiến phim tối 2-3. "Doubtful Victory" sẽ phát sóng sau "Temparature Of Love" còn "Two Cops" sẽ lên sóng sau khi "20th Century Boy And Girl" kết thúc. Đặc biệt là nếu không có gì thay đổi thì cả hai phim đều sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 27/11 tới.

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

Điều thú vị tiếp theo là cả hai phim đều mang đề tài cảnh sát. "Doubtful Victory" sẽ là câu chuyện về một cảnh sát giả luôn ra tay đòi lại công bằng với những tên quái vật ẩn trong xã hội. Còn "Two Cops" sẽ theo câu chuyện của một phóng viên thô lỗ và một cảnh sát thẳng tính mang tâm hồn nghệ sĩ.

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

Cả hai drama mới này đều có những ngôi sao nổi tiếng tham gia. "Doubtful Victory" sẽ do Yoon Kyun Sang, Jung Hye Sung, Jang Hyun Sung, Choi Won Young và Kim Hee Won đóng chính. Còn "Two Cops" sẽ có sự tham gia của Jo Jung Suk, Hyeri, Moon Ji In, Kim Young Woong và Lee Ho Won đảm nhận vai chính.

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

"Melo Holic" của OCN tham gia cuộc chiến phim tối 2-2

Đài cáp OCN cũng đã mang một con át chủ bài mới tới đấu cùng hai đài lớn trong khung giờ phim tối 2-3. OCN vốn quen thuộc với khung giờ phim cuối tuần nhưng lần này đài đã thử sức với phim đầu tuần và "Melo Holic" sẽ là phim tối 2-3 đầu tiên, phim đã được lên lịch phát sóng từ ngày 6/11 tới. 

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

"Melo Holic" gồm 10 tập kể câu hcuyện về một chàng trai có thể đọc được suy nghĩ người khác, lựa chọn không hẹn hò ai và một cô gái có tính cách phân ly. Phim sẽ do Yunho và Kyung Soo Jin đảm nhận vai trò nam nữ chính. 

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

“Nothing To Lose,” “Untouchable,” và “Wise Prison Life”

"Nothing To Lose" là phim tối 4-5 mới của đài SBS với sự tham gia của Park Eun Bin, Yeon Yoo Jin và Dong Ha. Phim kể câu chuyện về Lee Jung Joo, một thẩm phán đang tìm hiểu câu chuyện bí ẩn đằng sau anh trai mình. Phim sẽ lên sóng sau khi "While You Were Sleeping" kết thúc. 

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

Cùng khung giờ với phim trên là "Wise Prison Life" là của đài cáp tvN. Với sự tham gia của Park Hae Soo, Jung Kyung Ho, Lee Kyu Hyung, Choi Moo Sung và Kim Sung Chul. Phim được chú ý vì đây là tác phẩm mới của đạo diễn Shin Won Ho (Reply series). 

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

Một tác phẩm nữa đáng chú ý đó là "Untouchable" của đài jTBC, sẽ phát sóng từ ngày 24 tháng 11 tới. Phim là câu chuyện hư cấu được đặt bối cảnh tại thành phố Bucheon kể câu chuyện về cuộc tranh đấu quyền lực và bí mật đằng sau gia đình họ Jang, gia đình quyền lực luôn kiểm soát cả thành phố. Jin Goo và Kim Sung Gyun sẽ là nam chính của phim, còn Go Jun Hee và Jung Eun Ji sẽ đảm nhận hai vai nữ chính quan trọng.

Điểm danh 6 drama Hàn lên sóng tháng 11

 

 

Review Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận