9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này: Lee Min Ho tái xuất với “Quân Vương Bất Diệt”

   09:25 - 04/04/2020   

Tháng 4 đã đến, với hình hình dịch bệnh đang hoành hành hiện nay đòi hỏi mọi người hãy ở yên trong nhà thì xem phim chính là một biện pháp giải trí hợp lý. Hãy ghi ngay 9 drama này vào danh sách để “cày” tháng 4 này nhé.

Best Mistake 2

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

Phim là phần tiếp theo của web drama ăn khách “Best Mistake”, là câu chuyện kể về những cô cậu học trò với những tâm tư, tình cảm tuổi mới lớn. Phim vẫn giữ nguyên được dàn diễn viên trẻ đẹp cũ như Lee Eun Jae, Kang Yool, Lee Jung Joon… và lên sóng các tối thứ 3 và 5 trên trang web V Live và YouTube của KOK TV.

How To Buy A Friend

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, phim kể câu chuyện về cô nữ sinh Park Chan Hong (Lee Shin Young) bắt đầu một “tình bạn hợp đồng” với cậu học sinh cá biệt Heo Don Hyuk chỉ vì bài thơ cậu ấy viết. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Lee Shin Young, Shin Seung Ho, Kim So Hye… và sẽ lên sóng trang web Viki trong tháng này.

Quân Vương Bất Diệt

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

>>>>> Xem thêm: Lee Min Ho, Kim Go Eun khoe ảnh nhiệt huyết tràn đầy, thanh xuân phơi phới trong Quân Vương Bất Diệt

Được chấp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook, “Quân vương bất diệt” kể câu chuyện về hai vũ trụ song song cùng có đất nước Hàn Quốc, tuy nhiên một bên theo chế độ quân chủ lập hiến một bên lại theo chế độ dân chủ. Lee Gon (Lee Min Ho), vị vua trẻ hoàn hảo đang cố đóng cánh cửa giữa hai vũ trụ dưới sự giúp đỡ của Jung Tae Eul (Kim Go Eun), một nữ cảnh sát dũng cảm. Phim sẽ lên sóng các tối 6-7 hàng tuần trên đài SBS từ ngày 17 tháng 04.

Born Again

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

Phim kể câu chuyện xoay quanh một người cảnh sát nam, cô người yêu của anh cảnh sát này và một kẻ giết người hàng loạt cũng đem lòng yêu cô gái trên. Cuộc sống của họ kết thúc 32 năm về trước nhưng số phận họ lại tiếp tục vướng vào nhau lần nữa khi họ tái sinh một cuộc đời  mới. Jang Ki Yong, Jin Se Yeon và Lee Soo Hyuk sẽ đóng hai nhân vật khác nhau trong hai kiếp. Phim sẽ lên sóng đài KBS từ ngày 20 tháng 4 tới các tối 2-3 hàng tuần.

The Mermaid Prince

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

“The Mermaid Prince” là bộ phim kể câu chuyện về Hye Ri (Jung Shin Hye), khi bắt đầu chuyến đi tốt nghiệp tới tỉnh Gangwon thì gặp Woo Hyuk (Moonbin), một ch2ng trai bí ẩn điều hành một nhà nghỉ. Sau khi phát hành trên Youtube thì drama này sẽ được chiếu trên truyền hình bắt đầu từ ngày 24 tháng 4 tới.

When My Love Blossoms

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

>>>>> Xem thêm: Dàn sao thực lực của movie “Train To Busan 2”: Kang Dong Won trở lại, Lee Jung Hyun góp mặt

Trở lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh con lần thứ hai, chị đẹp Lee Bo Young sẽ kết hợp cùng Yoo Ji Tae trong bộ phim tình cảm tuổi trung niên. Cả hai sẽ vào vai Han Jae Hyun và Yoon Ji Soo, là tình đầu của nhau thời đại học nhưng rồi chia tay, nhiều  năm sau đó họ tái hợp khi cả hai đã chạm ngưỡng tứ tuần. Tình yêu tuổi trung niên kết hợp cùng những kỷ niệm thời thanh xuân sẽ mang đến cảm xúc đặc biệt cho khán giả. Phim lên sóng đài tvN từ ngày 25 tháng 4 trong khung giờ phim cuối tuần.

Good Casting

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

Đây là bộ phim hài hành độngvề ba điệp viên xinh đẹp do Choi Kang Hee, Yoo In Young và Kim Ji Young thể hiện. Cả ba phải cùng nhau bí mật điều tra sự thật đằng sau một tập đoàn tham nhũng. Lee Sang Yeob vào vai giám đốc Yoon Suk Ho, anh sẽ theo dõi sát sao điệp viên bí mật Bake Jang Mi, người giống hệt mối tình đầu thời niên thiếu của mình. Phim lên sóng đài SBS từ ngày 27 tháng 4 tới.

Model Detective

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

Đây là bộ phim hình sự điêu tra tội phạm trong đó những thanh tra, cảnh sát luôn làm hết sức mình, không bao giờ từ bỏ để tìm ra chân tướng sự thật và cũng mô tả chân thực về quá trình truy bắt tội phạm của ngành cảnh sát. Phim được xem là một phiên bản sống động gần với thực tế nhất của ngành điều tra tội phạm. “Model Detective” sẽ lên sóng đài jTBC từ ngày 27 tháng 4 tới.

Extracurricular

Điểm danh 9 drama Hàn chính thức lên sóng tháng 4 này

Phim tập trung vào một nhóm học sinh trung học bắt đầu phạm tội để kiếm tiền và những nguy hiểm khó lường mà họ phải đối mặt. Kim Dong Hee vào vai Ji Soo, người tư một học sinh gương mặt trở thành tội phạm sau khi thực hiện một hành động không thể tưởng tượng được và Jung da Bin vào vai Min Hee, cô gái chuyên đi bắt nạt, người bị cuốn vào tội ác của Ji Soo. Phim sẽ phát sóng trên Netflix từ ngày 29 tháng 4.

 

Càng đáng sợ càng đáng xem, đừng bỏ lỡ loạt drama Hàn huyền bí, ma quỷ cực đỉnh này

Phim nên xem Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận