Điểm danh các nam diễn xứ Hàn sở hữu nụ hôn khiến bạn rung động

   00:00 - 17/06/2015   

Những nụ hôn của các nam diễn viên này khiến khán giả phải rung động và nhớ mãi không quên của màn ảnh Hàn.

Gong Yoo

Nụ hôn tại cửa của Gong Yoo và Yoon Eun Hye là một nụ hôn cực kỳ nóng bỏng mà cho đến bây giờ khán giả vẫn đỏ mặt mỗi khi xem lại.

Joo Ji Hoon

Trước tình huống chuẩn bị phân ly, thái tử Lee Shin (Joo Ji Hoon) và thái tử phi Shin Chae Kyung (Yoon Eun Hye) đã trao nhau một nụ hôn nồng nàn, được biết cảnh quay này được thực hiện chỉ với một lần quay và khiến tất cả các nhân viên có mặt tại phim trường đều đỏ mặt.

Jung Il Woo

Đầu tiên chỉ là một nụ hôn bất ngờ nhưng rồi sau đó Jung Il Woo từ từn tiếp cận và trao cho Lee Chung Ah một nụ hôn sâu trong bộ phim Flower Boy Ramen Shop

Sung Joon

Trong bộ phim I Need Romance 3, Sung Joon đã trao cho Kim So Yeon một nụ hôn diễn ra trong khung cảnh ấm áp.

Ji Chang Wook

Bên cạnh "nụ hôn nón" huyền thoại của cặp đôi Ji Chang Wook và Park Min Young, thì cặp đôi này cũng có một nụ hôn khác nóng bỏng hơn sau khi cô tìm ra được một bí mật và Chang Wook luôn giấu kín với cô. Sau nụ hôn này, mối quan hệ tình cảm của họ đã có một bước tiến vượt bậc

Kang Ji Hwan

"Nụ hôn Cola" của anh và Yoon Eun Hye luôn nằm trong top những nụ hôn ngọt ngào nhất. Nguyên nhân bắt đầu từ trò đùa chai cola và rồi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của cả hai và đó là lý do mà nụ hôn Cola xuất hiện.

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận