Muôn kiểu cameo của "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo trong các drama nổi tiếng

   14:24 - 03/08/2017   

Với danh hiệu "Hoàng tử châu Á", Lee Kwang Soo đã khẳng định tên tuổi của mình ở rất nhiều quốc gia. Anh cũng đã nhận 5 giải thưởng diễn xuất và là một người mẫu hàng đầu với đôi chân dài miên man. Tuy độ phủ sóng của "Hươu" rất rộng rãi trên các show truyền hình, nhưng vậy vẫn chưa đủ, anh còn làm cameo trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. 

1. Hậu Duệ Mặt Trời

Điểm danh các vai cameo của Lee Kwang Soo trong các drama nổi tiếng

Tác phẩm đình đám của Hàn Quốc năm 2016 này quả thật là tụ tập được rất nhiều ngôi sao. Không chỉ có mỹ nam Song Joong Ki, nữ thần Song Hye Kyo mà còn có cả "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo nữa. Trong phim này Kwang Soo xuất hiện trong tập 1 với vai trò ông chủ tiệm chơi game bắn súng nơi đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và trung sĩ Dae Young (Jin Goo) trên đường bắt tên cướp đã ghé qua. Dù chỉ là ông chủ tiệm game nhưng Kwang Soo cũng xuất hiện rất ngầu trong trang phục quân nhân rất bảnh.

2. Greatest One-Shot

Điểm danh các vai cameo của Lee Kwang Soo trong các drama nổi tiếng

Bộ phim truyền hình đề tài âm nhạc xuyên không vừa kết thúc gần đây cũng tạo được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả, và một trong những điểm nhấn đặc biệt của phim chính là sự xuất hiện của Lee Kwang Soo. Lần này anh đóng vai bạn trai cũ của nữ chính Woo Seung (Lee Se Young), một gã tồi trêu đùa tình cảm của Woo Seung và bạn thân của cô. Đặc biệt trong phim, "Hươu" nhà ta đã khoe mái tóc dài quyến rũ của mình.

3. Hwarang

Điểm danh các vai cameo của Lee Kwang Soo trong các drama nổi tiếng

Không chỉ cameo trong phim hiện đại, Kwang Soo còn cameo cả trong phim cổ trang. Với bộ phim cổ trang thần tượng "Hwarang", Kwang Soo vào vai Mak Mun, một người  bạn vui vẻ và thân thiện với nam chính bí ẩn của Park Seo Joon. Mak Mun là một nhân vật vui tính mở ra sự tươi sáng của "Hwarang". Sự tương tác vui nhộn của Mak Mun với dân làng và trong những cảnh chiến đấu cũng gây ấn tượng với khán giả không kém các nhân vật chính của phim.

4. Dating Agency: Cyrano

Điểm danh các vai cameo của Lee Kwang Soo trong các drama nổi tiếng

Bộ phim tình cảm lãng mạn tràn ngập tình yêu năm 2013 này cũng có sự tham gia của Lee Kwang Soo. Với một bộ phim kể chuyện về một công ty mai mối với nhiệm vụ giúp khách hàng theo đuổi được người mình yêu thương, Kwang Soo đã vào vai một bếp trưởng đẹp trai và yêu đối thủ của mình. Sau khi tìm đến trung tâm mai mối nhờ giúp đỡ, anh đã chinh phục được trái tim người đẹp trong mộng của mình.

5. The Girl Who Sees Smells

Điểm danh các vai cameo của Lee Kwang Soo trong các drama nổi tiếng

Nếu trong các tác phẩm trước, "Hoàng tử châu Á" phải hóa thân thành một nhân vật khác thì ở bộ phim này, anh không phải diễn ai cả mà được là chính mình, Lee Kwang Soo. Trong phim, cả dàn cast của show "Running Man" trong đó có Kwang Soo đều xuất hiện trong cảnh nữ chính tưởng tượng. Với một bộ phim hài tình cảm đáng yêu thế này, sự xuất hiện của show "Running Man" càng làm tăng thêm sự thích thú của khán giả.

6. City Hunter

Điểm danh các vai cameo của Lee Kwang Soo trong các drama nổi tiếng

Trong bộ phim tình cảm - hành động hấp dẫn này, Lee Kwang Soo vào vai Ki Jun, một kỹ thuật viên Nhà Xanh vui tính, dễ gần. Ki Jun cũng là đồng nghiệp của Yoon Sung (Lee Min Ho). Anh chàng Ki Jun cao kều với mái tóc ngố đáng yêu chính là một điểm ấn tượng trong dàn nhân viên làm việc cho Nhà Xanh trong phim.

Review Phim nên xem Cameo

DienAnh.Net

Gửi bình luận