Loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn: Nhây là bản sắc, lầy là chủ đạo, đẹp xấu cứ bỏ sang một bên

   09:33 - 31/03/2019   

Có thể nói trong thế giới drama Hàn nhân vật gì cũng có, tính cách ra sao cũng có, đặc biệt những nhân vật nữ chính càng ngày càng được xây dựng với những hình ảnh mới mẻ và hiện đại hơn, đặc biệt có những cô nàng siêu hài hước khiến người xem nhớ mãi không quên.

Han Ji Eun (Ngôi nhà hạnh phúc)

Điểm danh loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn

Han Ji Eun là một nhà văn thích mơ mộng, hay viết ra những kịch bản thiếu tính thực tế và cũng rất hậu đậu. Cô nàng vô tư đến nỗi bị bạn thân bán cả nhà đi cũng không biết, sau đó lại phải tham gia vào một hợp đồng hôn nhân để nhằm giữ lại được ngôi nhà. Cô nàng nhà văn này vô cùng hài hước nhưng cũng rất đáng yêu.

Joo Yoo Rin (My Girl)

Điểm danh loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn

Sinh ra trong hoàn cảnh có một người cha chuyên gia lừa đảo, Joo Yoo Rin cũng học được cách nói dối và diễn kịch để kiếm sống qua ngày. Cô nàng có thể diễn đủ mọi loại vai rất ngot, rất nhập tâm đến nỗi còn được anh chàng giám đốc Seol Gong Chan thuê về giả làm em họ mất tích bấy lâu. Sự xuất hiện của Joo Yoo Rin đã khiến gia đình Seol Gong Chan hoàn toàn thay đổi, những trò hài hước của cô luôn mang lại niềm vui cho mọi người.

Anna Choi (Cặp đôi kỳ lạ)

Điểm danh loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn

Vốn là một phu nhân sang chảnh, sống trong khu phố nhà giàu, bỗng một ngày Anna Choi mất trí nhớ sau một vụ tai nạn và trở thành cô nàng Na Sang Sil điên điên khùng khùng, mê ăn mỳ tương đen và thích làm những chuyện kỳ quặc. Dù đã sống với thân phận khác và chẳng còn chút ký ức nào nhưng thói quen kênh kiệu của cô vẫn đôi khi xuất hiện khiến người xem cười bò.

Oh Ha Ni (Playful Kiss)

Điểm danh loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn

Oh Ha Ni là một cô học sinh ngốc nghếch, ngây thơ, mê cậu bạn đẹp trai, cực thông minh sống chung nhà. Vì theo đuổi người mình yêu mà cô nàng làm đủ trò để gây chú ý, bất chấp hình tượng mặt dày thể hiện tình cảm khắp nơi. Tuy đã là học sinh cấp 3 nhưng hành động, suy nghĩ, lời nói của Oh Ha Ni nhiều khi chỉ như học sinh tiểu học vừa ngây ngô vừa đáng yêu tuy đôi khi cũng gây ra nhiều phiền hà.

Jang Hye Sung (I Hear Your Voice)

Điểm danh loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn

Làm một nghề rất nghiêm túc là luật sư nhưng cô nàng Jang Hye Sung lại sống rất tùy tiện, ra ngoài thì luôn tỏ ra sang chảnh nhưng nhà ở thì luộm thuộm, ăn uống xuề xòa qua loa, đã vậy còn không bao giờ nhường ai câu nào. Nhìn cách cô nàng cố tỏ ra không quan tâm mọi việc và luôn tự tin ở chính mình là khiến người xem rất thích thú.

Tae Gong Sil (Master’s Sun)

Điểm danh loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn

Cứ luôn bị các hồn ma ám ảnh, muốn nhờ vả giải oan hay thực hiện nguyện vọng cuối cùng, cô nàng Tae Gong Sil sau khi biết anh giám đốc máu lạnh có khả năng khiến các hồn ma biến mất đã không ngần ngại mặt dày tiếp cận, tìm mọi cách để sờ được vào người anh chàng. Hành động, biểu cảm của Tae Gong Sil mỗi lúc như vậy lại làm người xem vừa buồn cười vừa thấy thương.

Chun Song Yi (Vì sao đưa anh tới)

Điểm danh loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn

Nói đến sang chảnh thì khó ai qua được Chun Song Yi, mà nói đến hài hước thì cũng đố ai bằng “minh tinh trái đất” đây. Cô nàng luôn có những trò riêng mình khám phá ra và cũng chỉ mình dám thể hiện. Ngay cả lúc thất tình, say rượu Chun Song Yi cũng khiến người xem bò lăn ra cười với những hành động không giống ai của mình.

Oh Hae Young (Another Oh Hae Young)

Điểm danh loạt nữ chính hài hước nhất phim Hàn

Oh Hae Young là một cô nàng kỳ lạ trong mắt mọi người. Và cô cũng luôn thể hiện sự không quan tâm tới tất cả, chỉ cố gắng vui vẻ là chính mình, sống là chính mình bất chấp người khác nhìn mình với ánh mắt ra sao. Chuyện tình cảm không suôn sẻ cô nàng cũng có những lúc khóc như mưa nhưng rồi sau đó yêu người khác cô lại tiến lên “cưa” trước rất chủ động và tự tin. Một nhân vật ai xem cũng mến.

Những kiểu rắc thính “đam mỹ” làm nên sự thú vị cho các bộ phim Hàn hiện nay

 

 

Phim hot Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận