Điểm danh một số hãng thời trang đình đám từng xuất hiện trong vũ trụ Marvel

   17:51 - 17/05/2018   

Có thể nói, các hãng trang phục rất biết nắm bắt cơ hội quảng bá khi luôn tìm cách xuất hiện trong các bom tấn trên màn ảnh, đặc biệt là các bộ phim siêu anh hùng. Bởi lẽ chỉ cần xuất hiện dù chỉ một lúc trong các phân cảnh và được các nhân vật yêu thích mang trên người là giá trị và độ nổi tiếng của món đồ đó đã được nâng tầm lên rất nhiều lần.

Điểm danh một số hãng thời trang đình đám từng xuất hiện trong MCU

Alexandra Byrne, người chịu trách nhiệm chính cho phần phục trang của hầu hết các siêu anh hùng trong Marvel tiết lộ “Bạn biết đấy, nếu là trang phục cho Thor thì cánh tay là phần được chú ý nhiều nhất, còn Tony Stark thì trang phục phải thể hiện sự giàu có bậc nhất, thành công bậc nhất và tự tin bậc nhất. Đôi khi tôi thiết kế theo cảm tính, đôi khi rất thực tế. Tôi thu thập những mẫu quần áo giày dép từ mọi nơi, do đó không một trang phục nào của những nhân vật là từ cùng một thương hiệu."

Chiếc áo Lý Liên Kiệt chơi DJ của Bow and Arrow Inc.

Điểm danh một số hãng thời trang đình đám từng xuất hiện trong MCU

Là người theo học võ Vịnh Xuân Quyền, dĩ nhiên Robert Downey Jr. là một fan hâm mộ cứng của Lý Liên Kiệt, anh đã mặc mẫu áo này của Bow and Arrow với giá 60$ vô số lần trước khi thực sự đem nó lên màn ảnh. Được biết sau khi RDJ mặc nó, trang web bán áo đã nhận được hơn 1000 đơn hàng chỉ ngay trong tuần đó. Bên cạnh đó cũng có nhiều diễn viên nổi tiếng đã từng mặc chiếc áo này trên màn ảnh này như Will Smith, Snoop Dogg, Jeremy Lin,...

Điểm danh một số hãng thời trang đình đám từng xuất hiện trong MCU

Under Armour

Điểm danh một số hãng thời trang đình đám từng xuất hiện trong MCU

Xuyên suốt các bộ phim của Marvel, khán giả có thể bắt gặp những sản phẩm của thương hiệu quần áo Mỹ - Under Armour. Những bộ quần áo được thiết kế cho cơ thể cường tráng của các siêu anh hùng như Captain America hay Thor có thể vận động dễ dàng đều đòi hỏi sự phức tạp và khắt khe. Xét về chuyên môn, Under Armour là chuyên gia vận dụng thành công những trang phục diễn của các siêu anh hùng vào đời sống.

Điển hình là những chiếc áo body của Captain America
Điển hình là những chiếc áo body của Captain America.

đương nhiên có cả Quicksilver
Đương nhiên có cả Quicksilver.

Adidas

Đặc biệt, Adidas đã từng gây chú ý khi tham gia vào siêu phẩm bom tấn Avengers: Age of Ultron khi xuất hiện trên đôi chân của Quicksilver. Đây quả thực là chiến dịch quảng cáo cực kỳ ấn tượng. Được biết đôi giày Quicksilver từng mang là đôi sneaker adizero Prime Boost LTD từng được treo giá 200 USD (hơn 4 triệu đồng)
Đặc biệt, Adidas đã từng gây chú ý khi tham gia vào siêu phẩm bom tấn Avengers: Age of Ultron khi xuất hiện trên đôi chân của Quicksilver. Đây quả thực là chiến dịch quảng cáo cực kỳ ấn tượng. Được biết đôi giày Quicksilver từng mang là đôi Sneaker Adizero Prime Boost LTD từng được treo giá 200 USD (hơn 4 triệu đồng).

Puma

​Với những cảnh quay khác, anh xuất hiện cùng một đôi Puma Trinomic XT1 Plus. Đây là mẫu giày khá quen thuộc xuất hiện trong BST Xuân/hè 2014 của Puma.  
Với những cảnh quay khác, anh xuất hiện cùng một đôi Puma Trinomic XT1 Plus. Đây là mẫu giày khá quen thuộc xuất hiện trong BST Xuân - Hè 2014 của Puma.  

Hummel Atlantic

​Chiếc áo khoác đen viền tay trắng mà Quicksilver đã mặc có thương hiệu Hummel Atlantic. Đây là một chiếc áo với thiết kế khá đặc biệt từ polyeste và cotton cho phép khả năng chịu ẩm cao trong điều kiện hoạt động mạnh.
Chiếc áo khoác đen viền tay trắng mà Quicksilver đã mặc có thương hiệu Hummel Atlantic. Đây là một chiếc áo với thiết kế khá đặc biệt từ polyeste và cotton cho phép khả năng chịu ẩm cao trong điều kiện hoạt động mạnh.

Levi's

​Bộ phục trang thường thấy của Captain America mặc lại là sản phẩm của Levi’s, một hãng chuyên đồ jeans.
Bộ phục trang thường thấy của Captain America mặc lại là sản phẩm của Levi’s, một hãng chuyên đồ jeans.

Thời trang Tin bên lề Hậu trường

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT