Điểm danh những cô nàng “xấu tính” của Kpop theo nhận xét của cư dân mạng

   17:16 - 17/11/2017   

Đừng ngạc nhiên nếu hội “mean girls” của Kpop toàn những cô nàng đình đám dưới đây nhé. Cư dân mạng có lý do để gọi họ “xấu tính” cả đấy.

Thông thường, các nhóm nhạc nữ Kpop thường xây dựng hình ảnh tích cực, thân thiện trước công chúng. Nhưng không phải tất cả các thành viên trong nhóm đều được công nhận ở khoản này. Một số idol nữ vì cá tính quá mạnh hay từng dính “phốt” thái độ thường được cư dân mạng liệt vào hội “gái xấu tính” của Kpop.

Dưới đây là một vài thành viên chủ chốt của hội “mean girls” mà cư dân mạng Hàn Quốc đã bình chọn.

1. Taeyeon (SNSD)

Điểm danh những cô nàng “xấu tính” của Kpop theo nhận xét của dân mạng

Ngày mới ra mắt cùng SNSD, Taeyeon là một trong những thành viên nổi tiếng nhất vì giọng hát nội lực cùng ngoại hình đáng yêu xinh xắn. 10 năm qua đi, Taeyeon ngày càng thay đổi cả về hình tượng lẫn tính cách. Từ một cô gái hay nói hay cười, trưởng nhóm SNSD giờ đây không khác gì “chị đại” khi sẵn sàng giơ ngón giữa trong concert hay đá xoáy công ty trên mạng xã hội.

2. Krystal (f(x))

Điểm danh những cô nàng “xấu tính” của Kpop theo nhận xét của dân mạng

Vì ngoại hình lạnh lùng, đậm chất girl-crush mà Krystal luôn bị gắn mác “xấu tính” bậc nhất Kpop. Nhưng có vẻ cô nàng chẳng hề mảy may quan tâm đến những gì người khác bàn luận sau lưng mình. Cứ nhìn cách Krystal tham dự sự kiện là biết, cô nàng còn chẳng thèm hé miệng cười nữa là. Bảo sao dân chúng không “ném đá” vì cho rằng cô tỏ thái độ và bệnh ngôi sao.

3. Jennie (Black Pink)

Điểm danh những cô nàng “xấu tính” của Kpop theo nhận xét của dân mạng

Dù đã ra mắt được một thời gian nhưng Jennie của Black Pink vẫn bị lôi lại những hình ảnh tiệc tùng trong quá khứ và bị dân mạng xỉa xói hết lời. Không những thế, Jennie còn từng dính vào tin đồn bắt nạt nên càng khiến nhiều người tin rằng cô thực sự xấu tính. Tuy nhiên, những tin đồn này đã được làm sáng tỏ nên fan của Black Pink cũng đừng quá lo lắng nhé.

4. Nayeon (TWICE)

Điểm danh những cô nàng “xấu tính” của Kpop theo nhận xét của dân mạng

Xinh đẹp, hát hay nhưng không ít lần Nayeon bị tố giả tạo và xấu tính, thậm chí còn bị đồn thổi là thành viên hay bắt nạt Tzuyu nhiều nhất. Có lẽ hình tượng quyết ăn thua đủ trong show sống còn Sixteen trước khi ra mắt đã khiến Nayeon bị ảnh hưởng không ít.

5. IU

Điểm danh những cô nàng “xấu tính” của Kpop theo nhận xét của dân mạng

Nhắc đến IU thì nhiều người ắt hẳn phải nghĩ ngay đến bức ảnh “thăm bệnh” huyền thoại chụp cùng Eunhyuk của Super Junior. Sau vụ ầm ĩ đó, Eunhyuk gần như bị phá tan sự nghiệp, trong khi IU sau một thời gian im lặng lại quay lại quảng bá bình thường và thành công hơn nữa. Cư dân mạng cho rằng IU đích thị là một cô “cáo già” thực sự khi là người đăng bức ảnh đó lên, phá nát sự nghiệp của Eunhyuk nhưng lại im lặng và không có lời xin lỗi chính thức.

6. Lee Sung Kyung

Điểm danh những cô nàng “xấu tính” của Kpop theo nhận xét của dân mạng

Mặc dù là một trong những người mẫu đá chéo sân diễn xuất thành công và có lượng fan đông đảo, Lee Sung Kyung vẫn không thể làm hài lòng cư dân mạng. Nguyên nhân được cho là vụ chèn ép bạn diễn Jo Hye Jung trong Cô Nàng Cử Tạ gây tranh cãi một thời gian dài. Mặc dù sau đó, Lee Sung Kyung đã lên tiếng xin lỗi và chính Jo Hye Jung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng vẫn không thể giúp Lee Sung Kyung gỡ gạc lại hình ảnh ban đầu. 

Dù bị gắn mác “xấu tính” vì lý do gì thì 5 sao nữ này dường như vẫn không quá quan tâm đến điều này. Bằng chứng là họ vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật, vẫn thành công và khiến nhiều người ganh tị. Vì vậy, fan của cả 5 nàng cũng đừng quá bận tâm về những gì cư dân mạng nói nhé.

Ảnh: Internet.

Cư dân mạng Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận