Điểm danh những drama Hàn cốt truyện ám ảnh, "Moon Lover" đứng dầu danh sách

   09:14 - 10/08/2019   

Với hoàn cảnh mà các tác phẩm cứ nối tiếp nhau lên sóng, có những bộ phim xem rồi thích rồi sẽ quên, có những phim ngay từ đầu đã nhận sự lãnh cảm và cũng có những tác phẩm khiến người xem chìm đắm trong cảm xúc để rồi khi đi đến kết thúc lại khiến người ta thở dài vì nuối tiếc.

Moon Lovers

Điểm danh những drama Hàn khiến fan muốn suy sụp sau khi kết thúc

Đây là một trong những tác phẩm gây ám ảnh cho khán giả yêu phim Hàn những năm trở lại đây. Phim được đánh giá là có hoàn hảo đầy đủ hết mọi yếu tố tuyệt vời nhất cho một bộ phim đó là cảm xúc, cốt truyện, diễn viên. Và đặc biệt cách xây dựng phim khiến người xem cười rồi khóc để rồi khi đi đến kết thúc lại khiến người ta chìm vào nuỗi buồn thăm thẳm rồi nhớ mãi không quên.

The Light In Your Eyes

Điểm danh những drama Hàn khiến fan muốn suy sụp sau khi kết thúc

Với một cốt truyện đơn sơ, mộc mạc, kể một câu chuyện như tự sự, như thở than, như mở ra nỗi lòng của bao người, chỉ ra cho người ta thấy họ đang lãng phí thời gian như thế nào và sự lãng phí ấy sẽ phải trả giá ra sao. Một câu chuyện khiến người xem thấy buồn, thấy vui, thấy vỡ òa, thấy hạnh phúc và rồi hụt hẫng khi phim đi đến hồi kết. Một bộ phim không đơn giản chỉ là phim tình cảm, nó là cả một bài học lớn.

Reply 1988

Điểm danh những drama Hàn khiến fan muốn suy sụp sau khi kết thúc

Được mệnh danh là phim thanh xuân nhưng lại tràn ngập không khí gia đình, những tình cảm mến thương gần gũi mà chúng ta có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Mỗi nhân vật mang trong mình một câu chuyện riêng, một nỗi niềm khó lòng diễn tả. Phim không chỉ có những cô cậu học sinh mới lớn với tâm tư mối tình đầu mà còn có tình cha con, tình anh em, bạn hữu, tất cả những tình cảm đó khiến người xem ghi nhớ để rồi khi kết thúc thấy thật nhớ thật buồn.

Mr. Sunshine

Điểm danh những drama Hàn khiến fan muốn suy sụp sau khi kết thúc

Lấy bối cảnh thời kỳ chuyển giao giữa quân chủ lập hiến và quốc dân, thời kỳ mờ nhạt nhất trong lịch sử Hàn, “Mr. Sunshine” lại kể một câu chuyện bi hùng, bi tráng rạng rỡ vô cùng về những con người thời kỳ đó. Tình yêu, tình bạn, tình yêu nước của họ được hòa quyện làm một tạo nên một câu chuyện nhiều cảm xúc, nhiều khía cạnh đan xen, có khán giả đã chẳng dám xem đến tập cuối mà cứ chần chừ mãi vì quá day dứt với những tình tiết buồn của phim.

Hoàng hậu Ki

Điểm danh những drama Hàn khiến fan muốn suy sụp sau khi kết thúc

Với những khán giả yêu thích dòng phim cổ trang lịch sử của Hàn thì có lẽ “Hoàng hậu Ki” cũng là một trong những bộ phim nhất định phải xem. Câu chuyện về cuộc đời của vị hoàng hậu nhiều gian truân, nhiều lối rẽ đã từng khiến khán giả không thể rời mắt. Những con người xuất hiện trong cuộc đời  nàng rồi ra đi cũng gây ám ảnh. Một ai đó bước lên được bục vinh quanh thì cũng phải đánh đổi bằng vô vàn máu và nước mắt. Nhiều người cũng không thể dứt khỏi nỗi buồn khi nhớ về bộ phim này.

Kill Me Heal Me

Điểm danh những drama Hàn khiến fan muốn suy sụp sau khi kết thúc

Câu chuyện tìm lại chính mình của chàng trai tài phiệt nuôi 7 nhân cách khác nhau trong một cơ thể đã thực sự lay động được trái tim khán giả. Từng nhân cách trong con người anh lại mang đến một câu chuyện cuộc đời gắn liền với anh để rồi ban đầu muốn tiêu diệt họ vậy mà sau cùng mỗi một cuộc chia tay với một nhân cách lại là một cái thở dài cho số phận. Cho đến cuối cùng nhìn thấy chàng trai ấy vượt qua hết tất cả ai nấy đều vui mừng. Một bộ phim khiến người ta phải suy ngẫm và phải nhớ mãi không thôi.

Goblin

Điểm danh những drama Hàn khiến fan muốn suy sụp sau khi kết thúc

Câu chuyện về cuộc đời bất tận của chàng Yêu Tinh và số phận trớ trêu, khổ từ nhỏ của cô dâu Yêu Tinh đã khiến bao khán giả mê mẩn sau khi lên sóng. Mỗi tình tiết, mỗi câu thoại, mỗi nhân vật trong phim lại mang trong mình một nỗi niềm đau đáu để rồi họ tìm thấy nhau, chữa lành những vết thương và bắt đầu một khởi đầu mới cho định mệnh của mình. Kết thúc rồi mà người ta vẫn nhớ hoài nhớ mãi.

 

Top 5 phim truyền hình Hàn Quốc tệ hại nhất năm 2018: Hoa Du Ký đứng đầu bảng danh sách!¨

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận