Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ: Dương Mịch tự nhận dao kéo

   16:23 - 19/08/2019   

Chẳng những nổi tiếng và tài năng, những ngôi sao này còn tạo được ấn tượng mạnh với công chúng vì thể hiện được sự thông minh, hóm hỉnh và EQ cao trong các buổi phỏng vấn.

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Sau khi nổi lên với Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Lý Dịch Phong đã trở thành một trong những nam thần sở hữu lượng fan đông đảo nhất Hoa ngữ. Ngoài nhan sắc thì EQ cao cũng là một trong những ưu điểm rất lớn của Lý Dịch Phong và giúp anh chinh phục thêm rất nhiều người hâm mộ.

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Có một lần Lý Dịch Phong bị phóng viên đặt câu hỏi thích mẫu con gái như thế nào. Đây là vấn đề khá nhạy cảm nên ban đầu Lý Dịch Phong lảng tránh không trả lời. Tuy nhiên vì bị phóng viên nữ quấy rầy liên tục nên anh đành tuyên bố: "Tôi thích mẫu người con gái vì một vấn đề mà hỏi tới hỏi lui cho bằng được như chị vậy nè". Câu trả lời thông minh và lém lỉnh của Lý Dịch Phong đã khiến mọi người bật cười.

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Hồ Ca vẫn luôn được coi là nam thần số 1 trong lòng nhiều cô gái. Từ một tiểu sinh có diễn xuất non tay, giờ đây anh đã trở thành sao nam có tiến bộ vượt bậc nhất với những lần nhập vai đầy ấn tượng trên màn ảnh nhỏ. Ngoài ngoại hình điển trai, tài năng diễn xuất thì Hồ Ca còn nhận được tình cảm của mọi người nhờ EQ rất cao.

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Hồ Ca và Lưu Đào từng hợp tác trong bộ phim thành công Lang Gia Bảng. Khi tham gia một show truyền hình, cả 2 cũng vì vậy mà bị mọi người trêu chọc. Có người đã làm khó Hồ Ca khi hỏi tiêu chuẩn bạn gái của anh. Hồ Ca im lặng một lát rồi nhìn Lưu Đào và trả lời: "Đây, tiêu chuẩn này là tốt nhất". Ngay lập tức MC liền làm khó anh: "Tại sao, anh phải nói rõ lý do". Hồ Ca liền nghiêm túc: "Vì không có được mới là tốt nhất". Câu nói của Hồ Ca không chỉ giải vây cho bản thân mà còn gián tiếp khen ngợi Lưu Đào vốn nổi tiếng với hình tượng vợ hiền.

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Dương Mịch khi mới gia nhập làng giải trí cũng từng vấp ngã rất nhiều lần vì sự ngây thơ của mình. Khi ấy cô luôn thật thà trả lời các câu hỏi của phóng viên mà không biết họ đang "gài bẫy" mình . Kết quả là Dương Mịch thường xuyên bị cộng đồng mạng ném đá vì những bài phỏng vấn và câu trả lời gây tranh cãi của mình.

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Sau nhiều lần va vấp cuối cùng Dương Mịch cũng học được cách để nói chuyện với phóng viên. Mỗi lần gặp phải phóng viên cố tình đặt câu hỏi lắt léo khó trả lời, Dương Mịch đều dùng sự thông minh của mình để hóa giải. Có một lần, Kim Tinh hỏi Dương Mịch về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ: "Trong 4 tiểu hoa (Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Đường Yên), ai là người đụng dao kéo nhiều nhất". Dương Mịch đã thông minh ứng đối: "Là tôi, vì tôi đã sinh con rồi".

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Hà Cảnh vốn xuất thân là giảng viên đại học lại có nhiều năm làm MC show truyền hình nên đã tạo được phong cách dẫn chương trình và ứng xử văn minh đặc trưng khiến nhiều người phải bắt chước và noi theo. Cũng nhờ vậy mà Hà Cảnh thường được công chúng ca tụng là ngôi sao có EQ cao nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. 

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Trong một show truyền hình có Ngô Lỗi làm khách mời. Khi trò chuyện cùng các MC, Ngô Lỗi liên tục khen ngợi Tạ Na khiến cô rất vui vẻ. Lúc đó MC Lý Duy Gia nói đùa: "Lời nói của cậu nhóc 16 tuổi mà mọi người cũng tin sao?" Câu nói đùa của Lý Duy Gia khiến cả Tạ Na lẫn Ngô Lỗi đều rất xấu hổ, lúng túng không biết nên nói thế nào. Ngay lập tức Hà Cảnh lại giải vây cho mọi người: "Vì là lời nói của cậu nhóc 16 tuổi nên mới đáng tin đó".

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Hoàng Bột hiện đang là một trong những nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhất của Hoa ngữ. Dù không có ngoại hình nổi bật nhưng Hoàng Bột vẫn được nhiều người yêu thích vì sự đa tài đóng phim giỏi, hát hay... Không chỉ thế anh còn nổi tiếng vì những phản ứng nhanh nhạy và những câu nói khéo léo khó ăn bằng.

Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ

Một lần Hoàng Bột trở thành khách mời của show Lỗ Dự, một talkshow nổi tiếng của Hoa ngữ. Khi trò chuyện, Lỗ Dự trêu ghẹo Hoàng Bột: "Chắc là hiện tại anh nổi tiếng lắm". Hoàng Bột đã thông minh trả lời: "Chắc chắn là nổi tiếng rồi. Được ngồi ở đây để nói chuyện với chị Lỗ Dự, còn sợ không nổi tiếng sao?"

Những thần tượng có EQ cao, thể hiện qua việc xử lý sự cố sân khấu cực chuyên nghiệp

Nam thần Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT