Điểm danh những phim Hàn có cái kết dở nhất

   00:00 - 23/10/2015   

Nhiều phim truyền hình Hàn có kết thúc không được lòng người xem.

1. God's Gift: 14 Days

God's Gift: 14 Days kể về câu chuyện bà mẹ trẻ Kim Soo Hyun (Lee Bo Young) may mắn được trở lại quá khứ để tìm cách cứu sống con gái. Phim được xây dựng chặt chẽ, không có tình tiết hay nhân vật nào dư thừa. Ngoài ra, cốt truyện phim cũng rất cảm động và giàu giá trị nhân văn.

Điểm danh những phim Hàn có cái kết dở nhất
Lee Bo Young trong phim.

Tuy nhiên, kết thúc của God's Gift: 14 Days lại không làm hài lòng khán giả. Cuối phim, con gái của Kim Soo Hyun thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Tuy nhiên, số phận nam chính Ki Dong Chan (Jo Seung Woo) lại rất mơ hồ, khiến người xem không thỏa mãn.

2. Big

Big kể về linh hồn của cậu học sinh 18 tuổi Kang Kyung Joon (Shin Won Ho) bỗng nhập vào thân xác của bác sĩ 30 tuổi Seo Yoon Jae (Gong Yoo). Từ đây, cậu có chuyện tình lãng mạn với Gil Da Ran (Lee Min Jung) - cô giáo của cậu đồng thời là vị hôn thê của Yoon Jae.

Điểm danh những phim Hàn có cái kết dở nhất
Khán giả không thỏa mãn với kết thúc phim.

Bộ phim kết thúc với hình ảnh Gil Da Ran và một chàng trai tươi cười với nhau, dưới cùng một chiếc ô. Đại đa số khán giả đều không hài lòng với kết thúc mở này vì lần tráo đổi linh hồn cuối cùng giữa Seo Yoon Jae (Gong Yoo) và Kyung Joong (Shin Won Ho) không được tiết lộ rõ ràng. Người xem cũng thắc mắc không biết người đàn ông đứng trước Gil Da Ran (Lee Min Jung) là Seo Yoon Jae hay Kang Kyung Joon.

3. Future's Choice

Future's Choice là hành trình xoay quanh câu chuyện cô nàng Mi Rae (Yoon Eun Hye) sẽ lựa chọn kết hôn với ai. Thế nhưng đến cuối, bộ phim lại kết thúc mở khi Mi Rae chưa thể quyết định sẽ chọn Kim Shin (Lee Dong Gun) hay Park Se Joo (Jung Yong Hwa). Cái kết lửng lơ này khiến người xem không khỏi bực mình. Do đó, dù tập cuối nhưng rating của phim chỉ đạt 4,1%.

Điểm danh những phim Hàn có cái kết dở nhất
Bộ phim có tỷ lệ xem thấp vì kết phim mơ hồ.

4. Fashion King

Bộ phim truyền hình Fashion King từng bị chỉ trích gay gắt vì cái kết lãng xẹt. Ở tập cuối, nam chính Kang Young Gul (Yoo Ah In) bị bắn chết đầy bí ẩn, còn nữ chính Ga Young (Shin Se Kyung) dù yêu Young Gul nhưng lại đến bên người con trai khác. Nhiều khán giả mỉa mai rằng, vì Fashion King không có gì nổi bật nên biên kịch mới cố tình viết cái kết nhảm nhí để thu hút sự chú ý của công chúng.

Điểm danh những phim Hàn có cái kết dở nhất
Khán giả chê Fashion King có cái kết lãng xẹt.

5. 49 Days

49 Days là hành trình linh hồn cô gái Shin Ji Hyun (Nam Gyu Ri) đi tìm ba giọt nước mắt chân tình để có thể tỉnh lại sau tai nạn thảm khốc.

Trong thời gian đó, Ji Hyun đã phát hiện ra quá nhiều sự thật đau lòng và có lúc tưởng như bỏ cuộc. Thế nhưng may mắn, đúng lúc tuyệt vọng nhất cô nhận được giọt nước mắt thứ 3 và tỉnh lại.

Điểm danh những phim Hàn có cái kết dở nhất
Cái kết bi kịch của bộ phim không nhận được đồng tình của người xem.

Tưởng chừng Ji Hyun sẽ có cái kết hạnh phúc, ấy thế mà cuối cùng cô vẫn phải chết. Cái kết bi kịch của bộ phim không nhận được đồng tình của người xem.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận