Điểm danh những vai diễn "béo ú" được khán giả yêu thích trên màn ảnh Hàn Quốc

   10:33 - 11/11/2017   

Chính nhờ những vai diễn "phát phì" này mà những bộ phim ấy nhận được rất nhiều quan tâm từ phía khán giả.

Ở một đất nước trọng ngoại hình như Hàn Quốc thì thật hiếm thấy những vai diễn có thân hình "chuẩn size Sumo". Nhưng không phải là không có, khi nhắc đến những bộ phim có nhân vật chính bị béo phì thì khán giả sẽ nghĩ ngay tới những bộ phim này.

Dream High - IU

Những vai diễn "béo ú" trong phim Hàn

Trang phục để biến cô nàng IU mảnh khảnh thành một cô nàng học sinh béo ú được tiết lộ có giá lên đến hơn 1,2 tỉ VND. Nhờ nhân vật béo ú sau này lột xác thành thiên nga này đã giúp tên tuổi của IU đến gần với khán giả hơn.

200 Pounds Beauty - Kim Ah Joong 

Những vai diễn "béo ú" trong phim Hàn

200 Pounds Beauty là bộ phim điện ảnh Hàn đế cập đến vấn đề phẩu thuật thẩm mĩ và cách sống trọng ngoại hình của xã hội Hàn. Trong phim nhân vật cô ca sỹ Han Na (Jenny) do Kim Ah Joong thủ vai mặc dù có giọng hát hay nhưng ngoại hình xấu xí và thân hình phát phì là trở ngại lớn nhất của cô. Cô phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mĩ để trở nên xinh đẹp và cuộc đời cô từ đó bước sang một trang mới.

My Precious You - Yoo In Young 

Những vai diễn "béo ú" trong phim Hàn

Trong drama My Precious You năm 2008, nữ diễn viên xinh đẹp Yoo In Young phải hoá trang vào vai nhân vật nữ bác sỹ nha khoa Se Ra trong gia đình họ Baek từng có thân hình mập mạp xấu xí.

Get Karl! Oh Soo Jung - Oh Ji Ho 

Những vai diễn "béo ú" trong phim Hàn

Trong phim Get Karl! Oh Soo Jung, nam thần Oh Ji Ho từng khiến mọi người không nhận ra trong tạo hình nhân vật tay chơi golf nổi tiếng thế giới có thân hình béo ú. Anh vì quá cay cú vì bị người yêu cũ "đá" nên đã quyết tâm trở thành một người đàn ông có thân hình chuẩn để trả thù.

Romance Town - Jung Gyu Woon 

Những vai diễn "béo ú" trong phim Hàn

Mỹ nam Jung Gyu Woon cũng khiến mọi người cảm thán khi tiết lộ tạo hình nhân vật "quá khổ" của anh trong Romance Town. Để đầu tư trang phục và đạo cụ biến anh chàng thành một người béo đã tiêu tốn của đoàn làm phim tới 50 triệu won (khoảng 1,2 tỉ VND). 

The Birth of the Rich - Lee Si Young

Những vai diễn "béo ú" trong phim Hàn

Trong The Birth of the Rich, cô nàng Lee Si Young vào vai một cô nàng tiểu thư giàu nhưng tính tình rất dễ nóng nảy. Mỗi lần bực tức, cô nàng đều lấy bánh gato để ngấu nghiến cho hả giận cho nên cô ngày càng trở nên béo ú. 

Prosecutor Princess - Kim So Yeon 

Những vai diễn "béo ú" trong phim Hàn

Prosecutor Princess đánh dấu khả năng diễn hài xuất sắc của nữ diễn viên xinh đẹp Kim So Yeon. Người đẹp của IRIS chấp nhận biến cho mình mập hơn để vào vai một cô nàng béo ú phải "chiến đấu ngày đêm" để có thể lấy lại được vóc dáng hoàn hảo, trở thành một cô công chúa đúng nghĩa. 

(Nguồn ảnh: Internet)

Mỹ nhân Phim nên xem Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận