Điểm danh sao Hàn vừa hát hay, vừa diễn xuất giỏi

   00:00 - 10/08/2014   

Làng giải trí khắc nghiệt Hàn Quốc càng ngày càng có những yêu cầu cao hơn. Trong đó diễn xuất có thể xem như một con đường tắt để trở nên thành công nhanh hơn hoặc để củng cố hình ảnh của bản thân.

Uee – Afterschool
Điểm danh sao Hàn vừa hát hay, vừa diễn xuất giỏi

Thời gian gần đây cái tên Uee được nhắc đến như là một diễn viên hơn là một thành viên 
của nhóm nhạc idol Afterschool.

Với một bề dày diễn xuất qua rất nhiều bộ film có thể kể đến như: Nữ hoàng Seondeok, Bạn gái tôi là hồ li, Golden Rainbow,.. đã mang về cho Uee những giải thưởng về diễn xuất: Giải diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Baeksang 2012, diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai Kim Baek Won trong bộ phim truyền hình Golden Rainbow.

Jung Yong Hwa – CN Blue

YongHwa đã ra mắt với tư cách là một diễn viên còn trước khi ra mắt như một thành viên của nhóm nhạc rock CN Blue.

Điểm danh sao Hàn vừa hát hay, vừa diễn xuất giỏi

Hình ảnh của Yong Hwa trong bộ film truyền hình Heart String

Diễn xuất của YongHwa nhận được sự phản hồi tích cực từ công chúng và đó là bằng chứng cho giải thưởng diễn viên mới xuất sắc với bộ phim You’re beautiful (SBS Drama Awards) cũng như giải thưởng cho ngôi sao Hallyu trong lĩnh vực diễn xuất với bộ film anh đóng vai chính đầu tiên: Heart String (MBS Drama Awards).

Yoona – SNSD
Điểm danh sao Hàn vừa hát hay, vừa diễn xuất giỏi

Diễn xuất của Yoona trong Love Rain được đánh giá cao

Một cái tên đến từ nhóm nhạc nữ SNSD. Cũng như Yong Hwa, Yoona ra mắt đầu tiênvới vai trò là diễn viên phụ trong bộ phim “9 Ends, 2 Out” năm 2007. Sau khi ra mắt với tư cách là thành viên nhóm SNSD đã mang lại nhiều cơ hội hơn cho Yoona trong lĩnh vực diễn xuất. Sau đó là một loạt những bộ phim đình đám mà Yoona thủ vai chính như You are my destiny, Cinderella man, Love rain,… đã mang đến cho cô hàng tá giải thưởng từ giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim You are my destiny (KBS Awards, Baeksang Arts Awards), giải nữ diễn viên chính phim ngắn xuất sắc nhất với bộ phim Primie Minister and I (KBS Drama Awards).

Ji Yeon – T-Ara

Nữ ca sĩ được ví như tiểu Kim Tae Hee này đã có kinh nghiệm diễn xuất khá nhiều với sự tham gia lên đến hơn 10 bộ phim, một con số không hề nhỏ với một ca sĩ làm nghề diễn viên.
Điểm danh sao Hàn vừa hát hay, vừa diễn xuất giỏi

Kinh dị cũng là một trong những mảng mà Ji yeon rất thích được tham gia diễn xuất

Tham gia diễn xuất từ năm 2007, Ji yeon là cái tên được nhiều đạo diễn ưu ái bởi diễn xuất tốt và đa dạng, từ những bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ như Dream High 2 hay Master of study cho đến những bộ phim điện ảnh kinh dị như Death bell 2: Bloody cam.

Bi Rain

Không thể không nhắc tới cái tên Bi Rain trong bảng danh sách những ca sĩ có tài diễn xuất này.
Điểm danh sao Hàn vừa hát hay, vừa diễn xuất giỏi
Anh chàng Ninja Hollywood đầu tiên của làng giải trí Hàn Quốc

Là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên được đóng vai chính trong một bộ film điện ảnh Hollywood “Ninja Assassin” và sự nghiệp diễn xuất hơn 10 năm của mình, Bi đã giành lấy gần như tất cả những giải thưởng có thể được trao tặng trong làng giải trí Hàn Quốc.

Khán giả Việt Nam biết tới anh từ bộ phim đình đám một thời “Ngôi nhà hạnh phúc”, bộ phim đánh dấu cho sự khởi sắc sự nghiệp diễn xuất của Bi với giải diễn viên chính xuất sắc nhất (KBS Acting Awards).

Theo 2Sao

Gửi bình luận