Điểm lại những bộ phim thành công, làm nên tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh

   15:00 - 03/08/2017   

Triệu Lệ Dĩnh bước chân vào làng giải trí Hoa Ngữ từ năm 2006, nhưng mãi cho đến khi Tình Nhi Cách Cách xuất hiện, cô mới được nhiều người chú ý đến và gặt hái được thành công như hôm nay.

1. Tình Nhi - Tân Hoàn Châu Cách Cách

Tuy Tân Hoàn Châu Cách Cách không vượt qua được cái bóng quá lơn của phiên bản cũ, nhưng cũng chính nhờ bộ phim này, Triệu Lệ Dĩnh được mọi người biết đến nhiều hơn, vượt trội hơn cả 2 nữ chính Lý Thạnh và Hải Lục về cả tốc độ lẫn mức độ nổi tiếng. Sau khi bộ phim kết thúc, liên tiếp xuất hiện trong những bộ phim truyền hình “ăn khách” khác cũng đã góp phần đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh trở thành “nữ hoàng rating” trong làng giải trí Hoa Ngữ.

2. Lục Trinh truyền kỳ

Lục Trinh truyền kỳ kể về cuộc đời của vị nữ tể tướng tên Lục Trinh, từ một cô gái không có gì trong tay, đến khi trở thành nữ tể tướng của Bắc Triều đựa vào tài năng và sự thông minh của chính mình. Bộ phim có rating trung bình là 1.94%.

Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là thể hiện hoàn hảo cả ngoài hình lẫn nội tâm của nhân vật. Trong phim, cô diễn cùng với Trần Hiểu. Trước đó, 2 người đã cùng hợp tác ở tác phẩm Cung Tỏa Châu Liêm.

3. Sam Sam đến đây ăn nào

Cô nàng Tiết Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh với khuôn mặt tròn tròn, tính cách đáng yêu đã thu hút hàng triệu trái tim khán giả. Chuyện tình hoàng tử - lọ lem vừa đáng yêu vừa lãng mạn giữ đại boss Phong Đằng (Trương Hàn) cùng cô thư ký Sam Sam cũng khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ.

Bộ phim thu về rating 1.44% đã góp phần củng cố tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh.

4. Hoa Thiêt Cốt

Hoa Thiên Cốt là bộ phim đạt thành công ngoài sự mong đợi của nhà làm phim và những thành công đó đều được thể hiện qua những con số đạt kỷ lục. Thu về lượt rating trung bình là 2.12%.

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Hình ảnh một Tiểu Cốt ngây thơ trong sáng đến khi biến thành một Yêu Thần tràn đầy thù hận được Triệu Lệ Dĩnh thể hiện rất thành công.

5. Lão Cửu Môn

Doãn Tân Nguyệt trong Lão Cửu Môn ban đầu là nhân vật khách mời, đến khi Triệu Lệ Dĩnh nhận vai thì đã được "ưu ái" lên tuyến nhân vật chính.

Trong Lão Cửu Môn, Doãn Tân Nguyệt Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với Trương Đại Phật Gia Trần Vỹ Đình, một cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh. Hai người hợp tác rất ăn ý, vì đã từng hợp tác thành công trong Thục Sơn Chiến Kỷ. Lão Cửu Môn từng chiếm rating cao nhất so với các phim chiếu cùng thời điểm, nhờ đó cũng đã lot top 10 phim rating khủng của năm 2016.

6. Tru Tiên-Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí tuy không đạt rating cao, nhưng có lượt người xem trên mạng “khủng”. Cũng vì mức độ nổi tiếng của mình, Triệu Lệ Dĩnh đưa Bích Dao từ hàng nữ thứ sang hàng nữ chính.

Nàng Bích Dao Triệu Lệ Dĩnh cùng Trương Tiểu Phàm Lý Dịch Phong cũng để lại cho những ai chèo thuyền Phàm - Dao một mối tình đẹp. Nàng vì chàng mà chết, chàng cũng vì nàng mà nhập ma.

Bộ phim nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng, nhưng cũng không thể phủ nhận Tru Tiên cũng tạo nên một làn sóng rất tốt.

7. Sở Kiều Truyện

Dĩ nhiên nhắc đến thành công của Triệu Lệ Dĩnh không thể nào bỏ sót bộ phim đã làm mưa làm gió, làm đau tim, làm con dân uất ức vì tập cuối như Sở Kiều Truyện.

Đạt rating trung bình cả phim tạm tính là 1.75%, chỉ mỗi rating tập cuối cũng đã đứng đầu 16.96%. Sở Kiều Truyện dù đã kết thúc nhưng con dân vẫn mong chờ phim sẽ có phần 2 vì cái kết quá “mở”. Sau khi tập cuối kết thúc, từ khóa “nhà đạo diễn sáng nhất đêm nay” xuất hiện với mức độ “chóng mặt” trên các trang mạng.

(Ảnh: Internet)

Review Phim nên xem Tiểu sử

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close