Điểm mặt những phim Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu năm 2017

   21:27 - 25/07/2017   

Hãy cùng điểm lại những bộ phim có rating cao nhất trên màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu 2017.

Những phim Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017

Quán quân thuộc về bộ phim Danh Nghĩa Nhân Dân, mức rating trung bình là 3,661% cho 52 tập phim. Bộ phim kể về cuộc chiến chống tham nhũng đầy khó khăn, tuy đề tài khá “khô” nhưng bộ phim vẫn thu hút được khán giả nhờ những diễn biến đầy kịch tính, và sự diễn xuất “không điểm trừ” của dàn diễn viên dầy dặn kinh nghiệm như: Lục Nghị, Ngô Cương, Trương Phong Nghị, Hứa A Quân, Hồ Tịnh…..

Những phim Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017

Về vị trí thứ 2 là bộ phim Bởi Vì Được Gặp Em (rating 1,93%). Bộ phim kể về câu chuyện của nàng lọ lem thời hiện đại: Trương Quả Quả, vốn xuất thân giàu có, nhưng lại bị lưu lạc từ nhỏ, cô chinh phục trái tim mọi người bằng tính cách vui tươi và lòng tốt bụng của mình, sau bao nhiêu khó khăn, Quả Quả cũng trở thành nghệ nhân danh tiếng trong giới thiêu thùa. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ : Tôn Di, Đặng Luân, Ngô Ưu,  Đại Siêu….

Những phim Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017

Chiếm vị trí thứ 3 và thứ 4 là Hoan Lạc Tụng phần 2, phim dành hạng 3 với rating 1,614% khi chiếu trên đài Chiết Giang và hạng 4 với 1,584% khi chiếu trên đài Đông Dương. Tuy phần 2 không cuốn hút bằng phần 1, nhưng rating khá cao đã đem về thứ hạng xứng đáng cho phim. Vẫn là câu chuyện ở tầng 22, vẫn là những câu chuyện hết sức đời thường của 5 cô gái, bộ phim đem đến cho khán giả cái nhìn chân thật nhất về giới văn phòng của các cô gái trẻ khi đã bước được những bước đi đầu tiên.

Những phim Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017

Bộ phim Từ bỏ em, giữ chặt em về thứ 5 với rating 1,525%. Bộ phim này vẽ nên một câu chuyện tình lãng mạn và “đầy đường” của nhà thiết kế Lệ Vy Vy (Trần Kiều Ân) và anh chàng Trần Diệc Độ (Vương Khải).

Những phim Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017

Tuy nhận “gạch đá đủ xây nhà” nhưng Cô phương bất tự thưởng xếp ở vị trí tiếp theo  với rating trung bình 1,314%.  Bộ phim tuy có rating cao nhưng không nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả vì sự diễn xuất tệ của Angelababy và tin đồn lạm dụng diễn viên đóng thế.

Những phim Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản truyền hình đứng hàng tiếp theo với rating trung bình là 1,288%. Bộ phim được chuyển tình từ tác phẩm ngôn tình cùng tên với sự góp mặt của Bạch Thiển (Dương Mịch) và thái tử Cửu trùng thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), ngoài ra Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang) cũng rất được khán giả yêu mến.

Những phim Hoa ngữ có rating cao nhất nửa đầu 2017

Dĩ nhiên, bộ phim đang làm mưa làm gió Sở Kiều Truyện không thể vắng mặt trong bảng xếp hạng này, chỉ tính đến tập 40, Sở Kiều Truyện đã đạt rating trung bình là 1,494%, cao hơn cả Top 6 Cô Phương Bất Tự Thưởng, tuy nhiên, do bộ phim vẫn còn đang phát sóng và được sự hưởng ứng từ các fan ham mộ nên thứ hạng của Sở Kiều Truyện có thể còn cao hơn dự tính, khả năng lọt top đầu bảng xếp hạng cũng rất cao.

Rating Tỷ suất người xem Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận