Điểm mặt những sao Hoa Ngữ "quá lứa, lỡ thì" vẫn độc thân

   00:00 - 02/02/2016   

Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như hay Thư Kỳ đều đã không còn trẻ nhưng họ vẫn chưa tìm được nửa kia cho bản thân và tính đến chuyện kết hôn.

Châu Tinh Trì

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

Nếu như những đồng nghiệp cùng thời như Lưu Đức Hoa hay Lương Triều Vỹ đều đã 'yên bề gia thất' thì Châu Tinh Trì vẫn cô đơn một mình. Là ngôi sao nổi tiếng vào những năm 90 nên chuyện đời tư của Châu Tinh Trì rất được chú ý nhưng ông chỉ thừa nhận một mối tình, đó là với nữ diễn viên Chu Ân.

Năm 1992, họ gặp nhau tại phim trường bộ phim Học trường Uy Long và bắt đầu có tình cảm và chuyện tình này nhận được nhiều sự ủng hộ. Nhưng đến năm 1995, Châu Tinh Trì và Chu Ân bất ngờ chia tay. Trong khi đến nay Chu Ân đã lập gia đình thì Châu Tinh Trì vẫn lẻ bóng. Ông nhận nữ diễn viên trẻ Từ Kiều là con gái nuôi và vẫn sống một mình cho đến nay.

Cổ Thiên Lạc

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

Cổ Thiên Lạc dính khá nhiều tin đồn tình cảm, nhưng anh chỉ có một mối tình và chỉ thừa nhận tình cảm với Huỳnh Kỷ Doanh. Khi họ hẹn hò, anh chỉ là một diễn viên vô danh. Nhưng Huỳnh Kỷ Doanh lúc ấy vẫn ở bên cạnh anh, giúp đỡ anh vượt qua nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, đến năm 2001 thì họ chia tay. Sau đó, anh bị dính phải nhiều tin đồn hẹn hò với Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni, Trần Kiều Ân, Trần Nghiên Hy… nhưng chưa một lần thừa nhận. Thậm chí có nhiều nguồn tin cho rằng Cổ Thiên Lạc đồng tính nhưng anh vẫn không hề quan tâm. Ở tuổi 45, anh vẫn chú tâm vào công việc mà chưa tính đến chuyện kết hôn.

Phùng Thiệu Phong

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

Phùng Thiệu Phong trở nên nổi tiếng sau bộ phim Cung tỏa tâm ngọc (2011). Và cũng từ đó, anh và bạn diễn Dương Mịch dính phải tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên đến năm 2012, Phùng Thiệu Phong tuyên bố hẹn hò với mỹ nhân Kim lăng thập tam hoa Nghê Ni.

Những tưởng họ sẽ mau chóng kết hôn nhưng nào ngờ đến tháng 5/2015, cặp đôi bất ngờ chia tay. Sau đó có nhiều tin Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni quay lại nhưng đó chỉ là tin đồn. Gần đây, Phùng Thiệu Phong bị dính tin đồn hẹn hò với Victoria, trưởng nhóm của nhóm nhạc f(x) nhưng anh lại phủ nhận tin này.

Hoắc Kiến Hoa

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

Năm 2005, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân gặp gỡ trên phim trường Ngàn vàng tiểu thư và bắt đầu hẹn hò. Nhưng sau đó không lâu thì họ chia tay. Năm 2013, cặp đôi lại gặp lại khi đóng chung phim Tiếu ngạo giang hồ. Có nhiều nguồn tin Hoắc Kiến Hoa có ý định quay lại với Trần Kiều Ân nhưng người đẹp đã từ chối. Kể từ khi chia tay với Trần Kiều Ân đến nay đã 10 năm nhưng nam thần nổi tiếng vẫn chưa từng công khai hẹn hò với bất cứ ai.

Thư Kỳ

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

Thư Kỳ may mắn trong con đường sự nghiệp nhưng đường tình duyên lại vô cùng gập ghềnh. Nữ diễn viên nổi tiếng từng hẹn hò với nhiều người như Lê Minh, Vương Lực Hoành, Trương Chấn… nhưng kết quả chỉ là chia tay. Nguyên nhân khiến những mối tình của Thư Kỳ đều tan vỡ cũng chỉ vì năm xưa cô đã từng đóng 'phim cấp 3'. Vết nhơ lớn nhất trong cuộc đời này khiến Thư Kỳ rất khó khăn để tìm kiếm một nửa cuộc đời của mình.

Lâm Tâm Như

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

Cũng giống như người bạn thân Thư Kỳ, Lâm Tâm Như có một sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên thì trắc trở. Năm 1995, cô hẹn hò với nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh nhưng họ chia tay năm 1997. Kể từ lúc đó đến bây giờ đã gần 20 năm nhưng cô vẫn chẳng hẹn hò với ai cả. Trong khi Lâm Chí Dĩnh đã kết hôn và có 3 con trai thì Lâm Tâm Như vẫn cô đơn dù dính phải nhiều tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Trần Kiện Phong, Hoắc Kiến Hoa,…

Lâm Chí Linh

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

'Siêu mẫu Đài Loan' Lâm Chí Linh cũng chẳng có đường tình duyên suôn sẻ gì. Năm 2001, cô bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Ngôn Thừa Húc nhưng cả hai đã 'đường ai nấy đi' vào năm 2005. Cho đến nay, Lâm Chí Linh cũng dính không ít tin đồn hẹn hò khác nhưng cô đều không thừa nhận. Chính mẹ của siêu mẫu cũng nói rằng vì còn 'lưu luyến' với Ngôn Thừa Húc mà Lâm Chí Linh đến giờ vẫn lẻ loi một mình và cũng không có ý định kết hôn.

Lý Băng Băng

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

Ngôi sao nổi tiếng Lý Băng Băng cũng không 'thoát' khỏi danh sách độc thân này. Sắp bước sang tuổi 43 nhưng nữ diễn viên vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Vào nghề đã 20 năm nhưng Lý Băng Băng rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô cũng chưa từng công khai hẹn hò với bất cứ ai. Lý Băng Băng cũng từng dính không ít nghi án hẹn hò với nam diễn viên Nhậm Tuyền nhưng cô đều phủ nhận và nói rằng cô và Nhậm Tuyền là bạn bè thân thiết. Cũng chính vì mãi chưa kết hôn mà Lý Băng Băng cũng bị cho là… đồng tính.

Trần Kiều Ân

Điểm mặt những sao Hoa Ngữ 'quá lứa, lỡ thì' vẫn độc thân

Vào năm 2005, Trần Kiều Ân bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa nhưng một thời gian sau họ đã chia tay. Từ đó đến nay, nữ diễn viên nổi tiếng xứ Đài dính phải không ít tin đồn hẹn hò với Minh Đạo, Nguyễn Kính Thiên,… nhưng cô đều phủ nhận.

Nhiều nguồn tin cũng cho biết khi gặp lại Hoắc Kiến Hoa, anh đã muốn tái hợp nhưng Trần Kiều Ân đã từ chối chuyện này. Dù fan rất muốn Trần Kiều Ân mau chóng lập gia đình nhưng có vẻ như người đẹp vẫn chưa nghĩ đến chuyện này.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận