Diễm My 9X cãi nhau với Linh Sơn ở hậu trường

   00:00 - 25/06/2015   

Tài tử là một người kỹ tính, thường xuyên cãi nhau như "chó với mèo" với người đẹp trên trường quay của "Kung Fu Phở".

Trong Để Mai tính 2, nhân vật của Linh Sơn thuộc tuyến phản diện, tìm mọi cách để chinh phục nàng Thư Lê xinh đẹp do Diễm My thủ vai nhưng bất thành. Tuy nhiên, ở bộ phim tiếp theo mang tên Kung Fu Phở, họ lại xuất hiện trong một mối tình éo le mang mô-típ như truyền thuyết Mỵ Châu - Trọng Thủy.

Diễm My 9X cãi nhau với Linh Sơn ở hậu trường
Thông qua một lần đi chơi và được Đoàn chiều chuộng, Châu Nhi phát cuồng và yêu say đắm chàng trai trẻ đang theo đuổi bí kíp kung fu phở.

Phim bắt đầu bằng câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung fu phở. Ông có hai người con gái: Cô Cô (Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, và Vân Nhi (Mỹ Uyên) xinh đẹp, dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi giữa hai đại sư Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) kết thúc với phần thắng thuộc về người họ Vũ.

Sự đời oái oăm khiến trận chiến ấy được tái hiện ở thời điểm hiện tại, với Đoàn (Linh Sơn) và Trọng (Mai Nguyễn) của họ Cồ. Cùng với Châu Nhi (Diễm My) thuộc họ Vũ, Đoàn còn tạo ra mối tình éo le và thù hận theo đó cứ ngày một chất ngất.

Chia sẻ về Kung Fu Phở, Diễm My cho biết dự án hoàn toàn trái ngược với Để Mai tính 2. Cô nói: “Nhân vật của tôi và Linh Sơn lúc nào cũng chỉ muốn ôm chầm lấy nhau. Song, trên màn ảnh ngọt ngào bao nhiêu, thì phía sau hậu trường, chúng tôi cãi nhau như ‘chó với mèo’ bấy nhiêu, thậm chí có những lúc còn nạt nộ nhau... Tất cả cốt chỉ để thể hiện cảm xúc nhân vật sao cho tốt nhất. Anh Linh Sơn rất kỹ tính, tới mức gây khó chịu cho nhiều người khác trong đoàn”.

Diễm My 9X cãi nhau với Linh Sơn ở hậu trường
Linh Sơn là một người kỹ tính, tới nỗi khiến Diễm My và các đồng nghiệp nhiều lần phát bực trên trường quay Kung Fu Phở.

Ngược lại, Linh Sơn dành cho bạn diễn rất nhiều lời khen ngợi. Anh cho biết: “Diễm My có kinh nghiệm đóng phim nhiều hơn tôi. Cô ấy không ngại khó, không ngại khổ. Có nhiều cảnh quay khiến cô ấy bị bầm dập, nhưng Diễm My chẳng than vãn một lời nào”.

Châu Nhi là một nhân vật linh hoạt, thích gây náo động. Nhưng thực chất, cô là người khát khao yêu thương khi mất mẹ từ ngay lúc chào đời. Trong lúc cha bận rộn cho sự nghiệp nấu phở, Châu Nhi hoàn toàn thiếu vắng tình thương.

“Điều đó khiến cho cô gái si tình tới mức mù quáng với Đoàn chỉ sau một cuộc dạo phố. Xung đột giữa bề ngoài và nội tâm của Châu Nhi rất dữ dội và đó là điều tôi muốn tạo ra trong Kung Fu Phở”, Diễm My nói.

Kung Fu Phở dự kiến ra rạp trong tháng 8/2015.

 

Theo Zing News

Gửi bình luận